COPAIN Group Messenger in Manga Style for iOS 1.1.2 Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad

Tải về
5 (2) Jig JP Miễn phí 27 Dung lượng: 29,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

COPAIN Group Messenger in Manga Style for iOS là ứng dụng chat nhóm độc đáo theo phong cách Manga ngộ nghĩnh và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

COPAIN Group Messenger in Manga Style sử dụng các loại tem tượng hình tương tự như trong truyện tranh Manga mà mọi người dùng đều yêu mến và quen thuộc. Ngoài ra, ứng dụng còn được trang bị những bộ lọc ảnh chuyên nghiệp như trong các công cụ xử lý ảnh phổ biến trên cửa hàng App Store.

Trải nghiệm trò chuyện với bạn bè, người thân yêu hay các thành viên trong gia đình chưa bao giờ thú vị đến thế với các bong bóng chat nhiều màu sắc, cùng khả năng tùy biến hình nền và nhiều tùy chọn hấp dẫn khác. COPAIN Group Messenger in Manga Style mang đến những tính năng độc đáo mà bạn vẫn mong đợi ở một ứng dụng chat thông thường, điều mà những dịch vụ chat khác chưa thể cung cấp.

COPAIN Group Messenger in Manga Style for iOS

Sẵn sàng trải nghiệm ứng dụng sau khi nhập tên

Để bắt đầu, người dùng không cần phải đăng ký hoặc thực hiện bất cứ thao tác nào, thậm chí không cần xác thực qua tin nhắn SMS. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cài đặt ứng dụng và sử dụng trực tiếp.

Tạo một nhóm chat thật dễ dàng

Không yêu cầu bất kỳ thiết lập phức tạp nào. Bạn có thể dễ dàng tạo một nhóm chat bằng cách nhập tên nhóm.

Mời cả nhóm tức thời

COPAIN Group Messenger in Manga Style cho phép mời bạn bè để tạo thành các nhóm chat vui nhộn. Bạn có thể thực hiện thao tác này bằng cách sử dụng mã QR Code, mời qua thư điện tử, đăng trên mạng xã hội Facebook hoặc bằng cách lắc các điện thoại cùng lúc. Ứng dụng cho phép trò chuyện nhóm mọi lúc, mọi nơi.

Dễ dàng mời chat riêng tư

Người dùng cũng có thể mời bạn bè của mình chat riêng tư với bạn thay vì trò chuyện chung trong một nhóm. Bạn có thể thực hiện thao tác này bằng cách sử dụng mã QR Code, mời qua thư điện tử, đăng trên mạng xã hội Facebook hoặc bằng cách lắc các điện thoại cùng lúc. Trải nghiệm tính năng chat riêng tư khá thú vị của COPAIN.

Cho phép gửi bất cứ thứ gì

Toàn bộ những thành phần cần thiết cho giao tiếp như tin nhắn, biểu tượng cảm xúc, thông tin địa điểm, hình ảnh, hình dán sticker và hộp thư thoại đều được hỗ trợ. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối dưới dạng kết hợp giữa tin nhắn văn bản (hoặc biểu tượng cảm xúc) với thông tin địa điểm, tin nhắn văn bản (hoặc biểu tượng cảm xúc) với hình ảnh, tin nhắn văn bản (hoặc biểu tượng cảm xúc) với tem và tin nhắn văn bản (hoặc biểu tượng cảm xúc) với hộp thư thoại.

Tùy biến giao diện theo ý thích

Người dùng có thể cài đặt hình nền, màu tiêu đề đầu trang, các tùy chọn thông báo và màu bong bóng chat cho cửa sổ chat với từng người bạn khác nhau.

Các gói trang trí tạo nên nội dung chat sinh động

Không chỉ có các hình dán quen thuộc của các nhân vật nổi tiếng, COPAIN Group Messenger in Manga Style còn bao gồm rất nhiều hình ảnh vui nhộn để hỗ trợ nâng cấp trải nghiệm chat của bạn, bao gồm các bộ lọc Manga (hoạt hình) cho ảnh, hình dán cho bong bóng chat và hình dán âm thanh sinh động.

Chat nhóm và riêng tư

Bạn có thể sử dụng chúng theo các phương pháp khác nhau. Ví dụ, bạn có thể chat riêng với bạn thân của mình, đồng thời chọn phương án chat nhóm với những người mà bạn quen biết.

Gửi và phản hồi cực nhanh

Ứng dụng cho phép tạo lối tắt tới màn hình Home của điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice. Bạn có thể thoải mái tạo biểu tượng và tiêu đề cho lối tắt đó.

Bảo mật tuyệt đối cho không gian riêng tư của bạn

Bên cạnh mã khóa tiêu chuẩn cho ứng dụng, người dùng có thể thiết lập các cài đặt bảo mật ở cấp độ bạn bè (một người) hay cả nhóm. Không ai có thể xem bạn bè hay nhóm của bạn - những đối tượng đã được cài đặt bảo mật, trừ khi nhập mã khóa tương ứng.

5 điểm quan trọng khi sử dụng COPAIN Group Messenger in Manga Style:

Đăng ký dễ dàng

Người dùng không cần sử dụng tài khoản cá nhân hay mật khẩu để sử dụng dịch vụ chat này. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là quyết định một biệt danh cho mình và bắt đầu trải nghiệm COPAIN Group Messenger in Manga Style.

Mời chat dễ dàng

Bạn đã từng kết bạn với ai đó và giờ đây bạn không muốn kết nối với họ nữa?

Đừng lo lắng vì COPAIN Group Messenger in Manga Style không sử dụng dữ liệu danh bạ điện thoại hay danh sách số liên lạc của bạn được lưu trữ trên thiết bị. Bạn có thể kết nối riêng tư với một danh sách bạn bè mới thông qua mã QR Code, Email và Facebook.

Thử nghiệm tính năng lắc để tạo nhóm. Bạn có thể kết nối dễ dàng với mọi người bằng cách cùng nhau lắc thiết bị.

Trải nghiệm những cửa sổ chat đáng yêu và sinh động

Các loại tem (biểu tượng cảm xúc) sẽ giúp bạn chia sẻ cảm xúc của mình dễ dàng hơn. Ứng dụng cho phép đăng tin nhắn và tem cùng lúc mà không chịu bất cứ giới hạn nào.

Tùy biến giao diện chat

Trong cửa sổ chat với người yêu, bạn có thể sử dụng bức ảnh kỷ niệm chung của 2 người để làm hình nền. Hoặc có thể chọn bong bóng chat nhiều màu sắc để cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. COPAIN Group Messenger in Manga Style cho phép tạo ra thế giới riêng cho 2 người, tất cả chỉ với một nút bấm duy nhất!

Tính năng bảo mật giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn

Khi đã khóa ứng dụng, COPAIN Group Messenger in Manga Style sẽ không hoạt động nữa nếu bạn làm mất hay thất lạc điện thoại. Nếu thiết bị rơi vào tay người lạ, bạn cũng không cần phải lo lắng về việc rò rì thông tin hay dữ liệu cá nhân vì ứng dụng hoàn toàn có khả năng ẩn danh sách bạn bè và nhóm cụ thể.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Nhật Bản.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 29,9 MB
  • Lượt xem: 31
  • Lượt tải: 27
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm