Cover Photo Maker for Facebook Free for iOS 1.32 Thiết kế ảnh bìa Facebook cho iPhone/iPad

Tải về

4,3 (15) Chuckanut Media Miễn phí 5.833 Dung lượng: 9,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Cover Photo Maker for Facebook Free for iOS là một công cụ thiết kế ảnh bìa Facebook chuyên nghiệp, tiện ích và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Ứng dụng tạo ảnh bìa cho timeline Facebook nổi tiếng nhất trên cửa hàng App Store - Cover Photo Maker for Facebook Pro for iOS nay đã có phiên bản miễn phí.

Với công cụ hữu ích này, người dùng có thể tạo ảnh bìa cá nhân hóa cho mạng xã hội Facebook của mình cực nhanh và dễ dàng mà không cần sử dụng tới sản phẩm Photoshop chuyên nghiệp.

Cover Photo Maker for Facebook Free for iOS

Nếu như việc sử dụng Photoshop yêu cầu người dùng phải trang bị nhiều kỹ năng cũng như thủ thuật chuyên nghiệp để có thể chỉnh sửa một bức ảnh hoàn hảo nhất thì Cover Photo Maker for Facebook Free for iOS lại mang đến cho bạn một trải nghiệm thiết kế cover photo nhanh và vô cùng đơn giản.

Có thể nói, điểm nổi bật nhất của công cụ Cover Photo Maker for Facebook Free for iOS chính là sự đơn giản và tiện lợi. Người dùng có thể tự mình thay đổi những bức ảnh bìa Facebook tức thời và vào bất cứ thời điểm nào.

Ứng dụng giúp tạo nên một trang Facebook cá nhân thật sự thời thượng từ những sáng tạo không giới hạn và trí tưởng tượng phong phú từ chính chủ nhân của tài khoản đó. Công cụ gần gũi này không yêu cầu bất cứ kỹ năng thiết kế đồ họa nào. Đối với những người dùng không có năng khiếu nghệ thuật hay sử dụng lần đầu, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt công việc thiết kế ảnh bìa này.

Theo đánh giá chung của người dùng, Cover Photo Maker for Facebook Free for iOS là một ứng dụng thiết kế ảnh Facebook giá rẻ và vui nhộn mà bất kỳ tín đồ "Facebooker" nào cũng nên sở hữu. Tiện ích giúp tạo nên một "dòng thời gian" Facebook độc đáo và mang bản sắc của riêng bạn!

Cover Photo Maker for Facebook Free for iOS cũng là ứng dụng trên di động đầu tiên được thiết kế với mục đích tạo ảnh bìa Facebook, tất cả trong một quy trình nâng cấp ảnh dễ dàng nhưng không kém phần thú vị.

Cover Photo Maker for Facebook Free for iOS được đánh giá là một trong những ứng dụng tốt nhất năm 2012 thuộc danh mục "ảnh và video" nói riêng và ứng dụng di động cho iOS nói chung. Tiện ích khiến bạn luôn muốn thay đổi và nâng cấp giao diện timeline của mình nhờ hệ thống tính năng vô cùng đa dạng và hữu ích.

Với Cover Photo Maker for Facebook Free for iOS, người dùng sẽ sở hữu trong tay một bộ sưu tập khổng lồ những bức ảnh cover nổi tiếng, mới nhất và mang tính cá nhân hóa cao cho timeline Facebook của mình, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Cover Photo Maker for Facebook Free for iOS là một ứng dụng dễ sử dụng, cho phép người dùng sử dụng chính những bức ảnh của mình và chèn thêm tin nhắn cá nhân để tạo nên những bức ảnh cover độc đáo và thú vị, mang đến cho mọi người cơ hội được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Bổ sung một hay một seri hình ảnh cá nhân và chèn thêm chữ vào ảnh để kể câu chuyện của chính mình với bất kỳ ai ghé thăm trang Facebook cá nhân của bạn.

Với Cover Photo Maker for Facebook Free for iOS, những bức ảnh của bạn sẽ được sử dụng trong một không gian rộng mà Facebook cung cấp thay vì phải cắt ảnh hoặc biến dạng ảnh.

Từ nay, bạn không cần phải sử dụng những bức ảnh cover photo được làm từ người khác hay tải về từ các trang chia sẻ ảnh - những bức ảnh không phải dành cho bạn!

Người dùng sẽ được trải nghiệm toàn bộ các chức năng của phiên bản mất phí - Cover Photo Maker for Facebook Pro for iOS: tạo ảnh bìa Facebook cá nhân hóa từ nhiều bức ảnh khác nhau và sắp xếp chúng theo cách thức vui nhộn, đầy sáng tạo. Chữ tùy biến có thể được bổ sung vào ảnh bìa với những hiệu ứng chữ đặc sắc như bóng rơi, bố cục và điều chỉnh độ mờ ảnh. Sự khác biệt giữa phiên bản này với phiên bản mất phí là bản mất phí có kèm quảng cáo, chứa 8 loại phông chữ khác nhau và có một dấu mờ nhỏ trong bức ảnh cover photo hoàn thiện. Người dùng được cung cấp tùy chọn gỡ bỏ quảng cáo, bổ sung thêm nhiều phông chữ và gỡ bỏ dấu mờ bản quyền từ ảnh xuất thông qua tùy chọn mua trong ứng dụng.

Cover Photo Maker for Facebook Free mang đến cho bạn những công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ để tạo ảnh cover chân thực và mang tính cá nhân hóa cao.

Tính năng chính của ứng dụng:

 • Chọn từ hơn 15 bố cục khung ảnh tùy chỉnh.
 • Điều chỉnh ảnh và hình ảnh bằng các thao tác ngón tay quen thuộc trên màn hình cảm ứng của thiết bị.
 • Thay đổi độ dày của đường viền khung ảnh, màu sắc và kích cỡ. Tiện ích còn cho phép tạo góc bo tròn cho ảnh.
 • Bổ sung một hay nhiều dòng kẻ chữ lên trên ảnh và nâng cấp hiệu ứng phông chữ như bóng rơi và bố cục.
 • Chọn từ 8 kiểu phông chữ độc đáo và phong cách.
 • Lưu ảnh vào thư viện đa phương tiện hệ thống hoặc chia sẻ ảnh trực tiếp vào mạng xã hội Facebook.
 • Xem những bức ảnh cover photo do người dùng khác tạo hoặc giới thiệu ảnh bìa Facebook của bạn với mọi người trên trang chủ của nhà phát hành hoặc trang Facebook tương ứng.

Tính năng mới trong phiên bản 1.32:

 • Cập nhật biểu tượng ứng dụng.
 • Quản lý quảng cáo.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Đức.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hoặc cao hơn.

Minh Lộc

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.32
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,4 MB
 • Lượt xem: 5.989
 • Lượt tải: 5.833
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm