Cover Photo Maker cho Android 2.4 Ứng dụng thiết kế banner và ảnh thumbnail

Tải về
3,7 (115) Photo Cool Apps Miễn phí 22.971 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Cover Photo Maker cho Android là ứng dụng thiết kế và chỉnh sửa ảnh bìa, hình đại diện chuyên nghiệp cho các trang mạng xã hội. Cover Photo Maker cho Android được phát hành miễn phí trên Google Play Store.

Giao diện Cover Photo Maker cho AndroidCover Photo Maker cho Android rất dễ sử dụngCover Photo Maker cho Android có nhiều chức năng hữu ích

Download ứng dụng chỉnh sửa ảnh Cover Photo Maker cho Android

Ảnh bìa, hình đại diện tài khoản mạng xã hội như Facebook, YouTube cũng là một công cụ truyền thông hữu hiệu. Chúng là ấn tượng đầu tiên với khách hàng online và có thể gây tác động xấu hoặc tốt. Bạn muốn ảnh bìa của mình thu hút người xem, tăng lượt theo dõi hay khiến họ chán nản và bỏ đi ngay lập tức? Câu trả lời chắc chắn là lựa chọn số 1 phải không? Vậy làm thế nào để đạt được điều đó? Hãy để Cover Photo Maker trả lời cho bạn.

Cover Photo Maker là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các bài đăng trên mạng xã hội. Chỉ bằng một click, người dùng có thể chọn tỷ lệ ảnh bìa Facebook hoàn hảo, do đó, không cần phải tốn thời gian và công sức chỉnh lại kích thước như trước nữa.

Sử dụng Cover Photo Maker cho Android siêu nhanh và siêu dễ. Nó là lựa chọn lý tưởng với người ít kinh nghiệm thiết kế. Chỉ trong vài giây, bạn sẽ có ngay hình bìa chuyên nghiệp, đẹp mắt để tăng ấn tượng trên Facebook.

Cách tạo ảnh bìa bằng Cover Photo Maker cho Android

1. Sáng tạo

Giờ hãy sáng tạo bằng cách click vào “Background”. Bạn có thể upload ảnh cá nhân hoặc chọn một trong số hàng nghìn tác phẩm có sẵn hoặc màu sắc ấn tượng. Hãy chọn kiểu phù hợp với thương hiệu của bạn.

2. Chọn kích thước (tỷ lệ) phù hợp nhu cầu

Chọn Size hoặc Ratio bạn muốn, ví dụ: 1: 1 cho Instagram, Cover Size cho trang bìa Facebook. (Ứng dụng có hơn 10 thiết lập có sẵn, có thể đáp ứng mọi mục đích sử dụng khác nhau, thậm chí có cả lựa chọn tùy biến kích thước ở Custom Cover Photos).

3. Thêm ảnh và sticker bắt mắt

Thiết kế ảnh đơn giản nhưng vẫn hút mắt - chọn từ hàng trăm sticker có sẵn hoặc ảnh cá nhân. Thay đổi sắc thái, kích thước và đặt nó vào nền.

4. Tăng ấn tượng trong thông điệp bằng font chữ

Mọi banner/ảnh bìa chất lượng đều cần một kiểu chữ nghệ thuật bắt mắt. Hãy chọn “Text”, rồi viết thông điệp. Sau đó, bạn có thể thay đổi Text Fonts (Cover Photo Maker cho Android có sẵn hơn 100 font miễn phí tuyệt đẹp), màu sắc, Curve Text (độ cong văn bản), Shadow (đổ bóng), Size (Kích thước) và nhiều hơn thế nữa.

5. Lan tỏa khắp thế giới

Khi hoàn tất mọi chỉnh sửa như ý muốn, giờ là lúc bạn chia sẻ nó với cả thế giới. Hãy click nút “Share” ở phía trên cùng của trang và bạn có thể tải tác phẩm của mình về máy, rồi upload lên tài khoản mạng xã hội.

Cover Photo Maker cho Android phù hợp với mọi đối tượngCover Photo Maker cho Android có kho hình nền phong phúCover Photo Maker cho Android đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Tính năng nổi bật của Cover Photo Maker cho Android

 • Bộ sưu tập chữ nghệ thuật miễn phí tuyệt đẹp, phù hợp với mọi dịp lễ hội hay sự kiện đặc biệt.
 • Hàng nghìn ảnh, hình nền, dán nhãn độc đáo để lựa chọn, thậm chí, bạn có thể upload cả bộ sưu tập cá nhân lên ứng dụng.
 • Tùy biến không giới hạn.
 • Ứng dụng tạo ảnh bìa mạng xã hội đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với người không hoặc có ít kinh nghiệm về thiết kế.
 • Khám phá hàng loạt bố cục, màu sắc, kiểu font và dễ dàng tinh chỉnh chúng bằng text, ảnh, icon phù hợp nhu cầu nhất.
 • Ứng dụng làm banner tuyệt nhất cho Etsy, Tumblr, Twitch, Twitter; tạo hình bìa Facebook; tiêu đề Twitter; thiệp; hình bìa tạp chí, bìa sách, quảng cáo, thư/thiệp mời; brouchure và thiết kế khác.

Nhìn chung, Cover Photo Maker cho Android là ứng dụng biên tập ảnh, thiết kế hình bìa chuyên nghiệp mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng trên smartphone. Tải và sử dụng Cover Photo Maker cho Android miễn phí nên đừng ngại cài về máy để trải nghiệm nhé.

3,7 (115) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 23.151
 • Lượt tải: 22.971
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Cover Photo Maker

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm