Crash Club cho Android 1.2.1 Game tốc độ bắn súng điên cuồng trên Android

Tải về

Crash Club cho Android không đơn thuần chỉ là game lái ô tô mà còn là một sân chơi đấu mạng thực thụ. Người chơi cần điều khiển thật khôn ngoan chiếc xe của mình, phá vỡ mọi thứ, hạ gục đối thủ để sống sót và trở thành người thống trị thành phố.

Game lái ô tô Crash Club cho AndroidCrash Club cho Android đấu online với nhiều ngườiChiến đấu để giành chiến thắng trong Crash Club cho Android
Game lái ô tô đấu mạng trực tuyến hấp dẫn - Crash Club cho Android

Bạn có nhớ những chiếc ô tô mô hình nhỏ xinh hay được cha mẹ mua cho hồi bé không? Dù thiết kế thua xa các loại xe hơi đồ chơi bây giờ cả về kiểu dáng và chất lượng nhưng vẫn được nhiều người lưu giữ và tìm mua làm quà tặng như một kỉ niệm khó quên thời thơ ấu.

Ngày nay, dù những chiếc ô tô đó không còn phổ biến nữa nhưng bạn vẫn có cách cùng bạn bè năm xưa ôn lại ngày tháng rủ nhau đua xe mô hình này qua tựa game Crash Club cho Android.

Đồ họa sắc màu của Crash Club cho AndroidCrash Club cho Android có kho ô tô phong phú
Crash Club cho Android có bộ sưu tập ô tô đủ mọi mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt

Download game đua xe miễn phí Crash Club cho Android

Không có những cuộc đua tới đích, không quy tắc, không rào cản. Lái xe tới bất kỳ nơi đâu theo ý bạn muốn, phá vỡ mọi thứ và hạ gục các tay lái khác để tăng điểm số lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng và thống trị thành phố đầy màu sắc của Crash Club cho Android.

Đến với thế giới của Crash Club cho Android, bạn sẽ được tham gia một sân chơi hành động multiplayer rộng lớn với hơn 30 người chơi trực tuyến tại thời gian thực ở mỗi thành phố. Mọi thứ đều có thể phá vỡ để nhận điểm và tăng sức mạnh cùng các vũ khí, năng lực sẵn có ngay giữa trận đấu.

Crash Club cho Android có hơn 25 chiếc ô tô độc đáo và vô số các mô hình độc đáo khác với màu sơn, decal, phụ kiện và tùy chọn emoji nhiều vô kể. Quản lý nhà để xe và bán đi những chiếc ô tô cũ để dọn chỗ đón những phương tiện tốt hơn. Tạo phong cách xe hơi độc đáo của riêng mình bằng cách tùy biến chúng với các nâng cấp và mod mở khóa được.

Game lái ô tô xả súng điên cuồng Crash Club cho AndroidCrash Club cho Android có gameplay mở độc đáo
Crash Club cho Android có lối chơi mở cực kỳ gây "nghiện"

Thay đổi ở phiên bản mới Crash Club cho Android

  • Giờ người chơi có thể tiến bộ nhanh hơn nhờ sự trợ giúp của phần thưởng hàng ngày
  • Thu thập tiền xu, đá quý, thậm chí cả ô tô độc quyền

Crash Club cho Android sở hữu thiết kế đồ họa khá rực rỡ, gameplay lái xe phá vỡ mọi quy tắc cực kỳ gây nghiện cùng chế độ đấu online trực tuyến nhiều người vô cùng hấp dẫn. Tất cả các yếu tố đó đã tạo nên sức hút khó cưỡng lại với bất kỳ ai mê game tốc độ. Download Crash Club cho Android miễn phí nên đừng ngại cài trên máy và rủ bạn bè cùng chơi, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 23
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm