Crazy Taxi City Rush cho Android 1.0.2 Game quái xế đường phố trên Android

Tải về

3 (1) SEGA Miễn phí 161

Crazy Taxi City Rush cho Android là tựa game lái xe hấp dẫn và miễn phí dành cho thiết bị di động. Câu chuyện trong trò chơi này khá đơn giản. Bạn sẽ vào vai một tài xế, nhưng bạn sẽ không phải là tài xế thông thường, mà sẽ là một quái xế. Những hành khách đi taxi cũng không phải là những người thông thường, họ chỉ muốn đến đích một cách nhanh nhất, bất kể tài xế có sử dụng chiêu trò gì đi nữa. Bạn lái xe càng điên cuồng thì phần thưởng nhận được sẽ càng lớn.

Crazy Taxi City Rush cho Android

Crazy Taxi có một lối chơi khá đơn giản. Tùy thuộc vào bàn chơi mà bạn sẽ phải hoàn thành một số yêu cầu nhất định. Trong vài cửa ải, người chơi cần phải đưa hành khách đến địa điểm yêu cầu đúng giờ. Quãng đường bạn sẽ phải di chuyển không phải là ngắn nhưng Crazy Taxi chỉ cho một lượng thời gian nhất định để hoàn thành nhiệm vụ, do đó đừng ngại ngần gì mà hãy phô diễn tay lái lụa có phần điên rồ của mình trong game này.

Crazy Taxi có một chút đặc điểm của tựa game endless running, nằm ở chi tiết là dù không điều khiển thì xe taxi vẫn sẽ chạy về phía trước đồng thời người chơi vẫn sẽ trượt tay sang trái, phải để di chuyển xe taxi và ăn xu trên đường đi. Nhưng trong Crazy Taxi sẽ có nhiều thử thách hơn so với các game endless running thông thường. Cụ thể là trong trò chơi này xuất hiện rất nhiều khúc ngoặt bất ngờ. Bạn phải giữ tay liên tục trên màn hình để quẹo trái, quẹo phải. Trong trường hợp đi quá đoạn cần rẽ, người chơi phải trượt tay xuống phía dưới để quay đầu xe.

Crazy Taxi City Rush cho Android

Bên cạnh đó, là một tựa game lái xe nên tất nhiên trong Crazy Taxi City Rush không thể thiếu những màn nâng cấp xe. Bên cạnh các tùy chọn “độ” xe thì người chơi còn có quyền sở hữu nhiều xe taxi cùng lúc.

Crazy Taxi City Rush được đầu tư khá tốt về đồ họa cũng như âm thanh, mang đến cho người chơi một trải nghiệm “lái xe điên” tuyệt vời.

Hãy cài đặt Crazy Taxi City Rush cho Android ngay hôm nay để trổ tài quái xế của mình.

Crazy Taxi City Rush cho Android

Một số đặc điểm chính của Crazy Taxi City Rush cho Android:

Trổ tài quái xế:

Bạn là người điều khiển xe, là người đặt ra luật lệ với những hành khách di chuyển trên xe của mình, vì thế đừng ngại ngần gì cả mà hãy thả mình theo tốc độ và kích thích mà Crazy Taxi City Rush mang lại. Tuyệt vời hơn là đôi khi trong Crazy Taxi City Rush còn hỗ trợ một vài cửa nơi người chơi được lái xe tăng chiến đấu. Khi đó, nhiệm vụ của bạn sẽ là đè bẹp được càng nhiều đối tượng càng tốt.

Độ xe theo ý muốn:

Tùy thuộc vào khung cảnh trong game mà người chơi sẽ có các tùy chọn xe cộ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn từ một bộ sưu tập các mẫu xe đẹp mắt: từ mẫu taxi cổ điển đến mẫu hiện đại, hay cả mẫu mui trần thời thượng.

Khám phá các khung cảnh khác nhau:

Người chơi sẽ có cơ hội lái chiếc taxi của mình dọc theo các đường phố trong nội thành (Downtown), trong khu dân cư (Uptown) hay dọc theo bãi biễn (Beach).

Thách thức bạn bè:

Crazy Taxi City Rush hỗ trợ tùy chọn kết nối với Facebook, cho phép người chơi cạnh tranh với bạn bè trên mạng xã hội này để xem ai là quái xế tài ba nhất.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Crazy Taxi City Rush cho Android:

Các thắc mắc thường gặp khi chơi Crazy Taxi City Rush trên Android:

Cách lưu và khôi phục tài khoản:

Người chơi có thể truy cập trình đơn Options trong game và chọn kết nối với Facebook để lưu tài khoản game của mình. Sau khi đã đồng bộ, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook để khôi phục lại quá trình chơi game của mình khi đã chuyển sang thiết bị mới.

Truy cập ID tài khoản:

Người chơi Crazy Taxi City Rush có thể truy cập ID tài khoản bằng cách truy cập trình đơn Options và di chuyển đến cuối màn hình.

Cách mua đồ trong game:

Crazy Dollars là đơn vị tiền tệ trong game Crazy Taxi City Rush. Người chơi sử dụng tiền này để mua vật phẩm nâng cấp hoặc mua xe mới. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách chở khách, ăn tiền trên đường hoặc hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nhớ là thực hiện nhiệm vụ càng nhanh thì tiền thưởng càng nhiều.

Bên cạnh Crazy Dollars thì trong game còn có một loại tiền cao cấp khác - Diamond (kim cương). Người chơi sẽ được tặng kim cương khi lên cấp hoặc hoàn thành sứ mệnh đặc biệt. Bạn có thể sử dụng kim cương để mua đồ và mua xe mới.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 73 MB
  • Lượt xem: 198
  • Lượt tải: 161
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm