Cubes cho iOS 1.1.21 Quản lý dữ liệu online tiện lợi trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Inbox Cube Miễn phí 06 Dung lượng: 35,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Cubes for iOS là người bạn đồng hành không thể thiếu cho bất cứ người dùng bận rộn nào với khả năng quản lý nhiều tài khoản Email, dữ liệu cá nhân và nhóm thông tin trong cùng một ứng dụng.

Bộ sưu tập dữ liệu trực quanQuản lý nhiều tài khoản

Nếu như Inboxcube cho iOS cho phép đăng nhập và quản lý nhiều tài khoản Email cùng lúc thì Cubes lại đóng vai trò như một thư viện thông tin trực quan, giúp người dùng phân loại, nhóm và tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng theo chủ đề.

Cubes kết nối toàn bộ tài khoản Email và dữ liệu nền tảng đám mây vào cùng một vị trí, hiển thị bắt mắt, cho phép xem và chia sẻ tức thời mà không cần chuyển qua lại giữa nhiều dịch vụ. Cubes cho iOS là phương pháp thú vị để tìm thông tin nhanh. Cubes hoạt động như một "trợ lý ảo" để tổ chức thế giới dữ liệu khổng lồ của bạn. Cụ thể, người dùng có thể xem toàn bộ file đính kèm, hình ảnh, video, tài liệu, bài viết và đường dẫn từ Email và các dịch vụ lưu trữ đám mây của mình.

Tính năng chính của ứng dụng quản lý dữ liệu online Cubes

Tổ chức thông tin tự động và khoa học

Từ nay, người dùng không cần tìm kiếm mất nhiều thời gian hay cuộn qua lại giữa những danh sách file dài bất tận nữa. Toàn bộ file đính kèm trong Email, link và nội dung lưu trữ đám mây khác sẽ được thu thập và sắp xếp theo thể loại, đối tượng, mối quan tâm hay tên dịch vụ, giúp người dùng dễ dàng điều hướng tới nội dung cần tìm kiếm.

Tìm dữ liệu cực nhanhTổ chức file trong Cubes

Dễ dàng tìm, đọc và chia sẻ nội dung

Nội dung sẽ được hiển thị bắt mắt và nhanh chóng sau một cú chạm tay. Mọi thứ đều được hiển thị trực quan, thông minh và nhanh chóng thay vì thao tác cuộn các list tệp tin dài.

Phân loại nội dung theo sở thích, dự án hay chủ đề

Người dùng có thể tạo các Cubes (một thư mục chứa dữ liệu cá nhân) để tổ chức file công việc hay riêng tư. Đây là phương pháp cực kỳ hiệu quả để gộp dữ liệu từ các nguồn khác nhau nhưng có chung chủ đề vào cùng một vị trí, thuận tiện cho việc tìm kiếm và tra cứu khi cần.

Tiết kiệm thời gian thao tác

Với Cubes cho iOS, người dùng sẽ không còn rơi vào tình trạng ngập lụt trong đống dữ liệu khổng lồ của mình nữa. Mỗi khi tìm kiếm dữ liệu, bạn sẽ không phải lục tung trong các tài khoản Email hay đám mây hoặc cuộn list dài chứa nhiều file thông tin nữa. Thay vào đó, Cubes đã tập hợp mọi thông tin trong cùng một vị trí và phân loại chúng để người dùng có thể tìm nhanh theo thể loại (chẳng hạn như ảnh, PDF, văn bản), đối tượng, sở thích hay chủ đề, hoặc kênh dữ liệu như Gmail, Outlook, Yahoo! Mail, Dropbox...

Cubes for iOS là ứng dụng quản lý dữ liệu kiểu mới trên App Store, đặc biệt phù hợp với người dùng sở hữu nhiều tài khoản Email và đám mây, thường xuyên nhận Email mỗi ngày và cần xử lý chúng tức thời. Thay vì để dữ liệu rải rác ở nhiều vị trí khác nhau, Cubes sẽ tập hợp và phân loại chúng thành các thư mục con để bạn tiện theo dõi.

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email team@cubesapp.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của Cubes for iOS.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmak, Na Uy, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.21
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 35,3 MB
  • Lượt xem: 08
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm