Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu Phim ngôn tình - Finally It's My Turn To Fall In Love

7.5/10 (11) Lượt xem: 577 Phát hành: iQiyi Năm: 2022 Đạo diễn: Chu De Jian
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu phim ngôn tình Trung Quốc đang phát song trên iQiyi. Phim Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu kể về chuyện tình của cô nàng xinh đẹp Tô Nhan Hề và tổng tài bá đạo Cố Tây Thành do Sơ Đích Kiến trực tiếp đạo diễn. Phim Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu với sự tham gia của các diễn viên: La Chính, Lâm Hân Nghi, Dương Trạch, Trương Nghiêu, Vương Húc Đông.

Phim Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu là câu chuyện của cô nàng Tô Nhan Hề, là người có tính cách lạc quan và mạnh mẽ, có sự nghiệp riêng, một mình chăm sóc người mẹ bệnh nặng. Tô Nhan Hề rất tự lập và lương thiện tốt bụng, cô truyền cho mọi người xung quanh sự ấm áp của mình.

Cố Tây Thành là người hành động quyết đoán trong sự nghiệp, theo đuổi ước mơ bằng chính năng lực của mình. Tô Nhan Hề bị chị gái song sinh Hạ Cẩm Hề uy hiếp, bắt buộc trở thành bạn gái hợp đồng tổng tài hào môn Cố Tây Thành. Cố Tây Thành vốn muốn giả vờ yêu đương để dỗ ngọt bà nội bị bệnh, nhưng dần đã bị chinh phục bởi sự ấm áp và lương thiện của Tô Nhan Hề. Dưới sự quan tâm tinh tế của Tô Nhan Hề, Cố Tây Thành đã dần trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

Lịch chiếu phim Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu

  • Mỗi ngày 2 tập tại IQIYI lúc 11 giờ Việt Nam (bắt đầu từ 10/06)

Trailer phim Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu

Thông tin thêm phim Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu

Thời lượng:24 tập
Diễn viên:La Chính, Lâm Hân Nghi, Dương Trạch, Trương Nghiêu, Vương Húc Đông
Đạo diễn:Sơ Đích Kiến
Năm phát hành:2022
Giới hạn tuổi:16

Một số Poster, hình ảnh phim Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu

  • 14.604 lượt xem
Link xem Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu