Cyber Strike - Infinite Runner cho iOS 1.2 Game hành động bắn súng hấp dẫn

Tải về

3 (1) The Dust Miễn phí 03 Dung lượng: 279,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Cyber Strike - Infinite Runner cho iOS là game hành động kết hợp yếu tố bắn súng và endless runner hấp dẫn đến từ nhà phát triển The Dust, đưa bạn đến với thế giới tương lai, nơi bị chi phối bởi công nghệ. Mục đích của bạn trong game là đánh bại hệ thống và sự giám sát một lần và mãi mãi.

Chạy trên những quân neon bị cấm
Chạy trên những quân neon bị cấm

Bạn đột nhiên được đánh thức. Lần đầu tiên trong cuộc đời của mình, bạn có nhận thức và cảm nhận được cơ thể có những bộ phận được điều khiển bằng điện tử. Các nghiên cứu từ cơ sở quân sự muốn bạn tuân theo mệnh lệnh của họ, nhưng bạn không còn là một nô lệ nữa. Chạy trốn! Chạy qua những con phố được gắn thiết bị theo dõi. Bắn súng hạ gục những kẻ ngăn cản để giành lại sự tự do mà bạn xứng đáng có.

Chiến đấu vì tự do của bản thân
Chiến đấu vì tự do của bản thân

Cyber Strike - Infinite Runner cho iOS là một game bắn súng chất cung cấp hành động tuyệt vời về khoa học viễn tưởng. Hơn nữa, bạn thực sự có thể nâng cấp các bộ phận được điều khiển bằng điện tử trên cơ thể trong game, biến nó thành những vũ khí chết chóc.

Loại bỏ mọi kẻ thù đang truy đuổi theo bạn
Loại bỏ mọi kẻ thù đang truy đuổi theo bạn

Bạn hoàn toàn làm chủ cách bạn hoàn thành nhiệm vụ trong game. Chọn từ hàng tấn tùy chọn về vũ khí và skin để nâng cấp cơ thể. Trong khi chạy trốn, đừng quên thu thập đạn và những vật dụng hữu ích khác. Những thứ này rất quan trọng khi bạn đối đầu với kẻ thù.

Chống lại hệ thống

Trong thành phố của sự theo dõi, bạn không có bạn bè mà chỉ có kẻ thù, những người muốn bạn chết. Lính gác và chiến binh mech khổng lồ cố gắng ngăn chặn bạn bất cứ giá nào. Họ được xây dựng và lên chương trình để nghiền nát những phần cơ thể cyber của bạn, nhưng bạn vẫn sống sót. Với hệ thống AI công nghệ cao của mình, bạn có thể hack vệ tinh GPS của thành phố để biết được tọa độ của nơi ẩn náu gần nhất. Thật không may các tập đoàn quân đội lại xây dựng một lĩnh vực quyền lực đặc biệt để chặt bớt cách trốn thoát của bạn xuống chỉ còn vài tuyến đường và gửi đội quân robot chống lại bạn.

Trốn thoát khỏi thành phố luôn bị theo dõi
Trốn thoát khỏi thành phố luôn bị theo dõi

Đây là cuộc cách mạng cyber của bạn

Vì các vụ bạo loạn trong thành phố cung cấp cho bạn vũ khí gây chết người mà bạn có thể sử dụng để chống lại những người sáng tạo hung hãn của mình. Xóa sạch kẻ thù tìm kiếm bạn trong mọi ngóc ngách của quận neon cyberpunk. Sử dụng xung điện từ để phá hủy tất cả các hệ thống điện, nhưng có thể làm bạn tốn nhiều năng lượng. Tốt hơn hết là chạy và sử dụng các viên đạn bạn có thể tìm thấy trong các đường phố bị bỏ rơi của thành phố để chống trả kẻ truy đuổi. Chip Anti-Heat có thể cung cấp cho bạn khả năng bắn nhiều hơn mà không có nguy cơ tăng nhiệt vũ khí. Thay thế các bộ phận bị hư hỏng và làm đầy các điểm sức khoẻ bằng cách sử dụng Medshot. Sự sống còn của bạn phụ thuộc vào ngón tay của bạn! Chạy thật nhanh và gửi tất cả các robot điện tử đến địa ngục.

Chống lại hệ thống
Chống lại hệ thống và những thiết bị theo dõi

Cố gắng sống sót

Giờ là thời gian để thức dạy và đối mặt với sự thật. Các tập đoàn đa quốc gia đã thay thế hầu hết cơ quan chính phủ như trung tâm quyền lực chính trị, kinh tế, và thậm chí là quân đội. Họ đã cố gắng để kiểm soát tất cả những gì xảy ra trên đường phố, tuy nhiên công dân thông minh hơn họ tưởng. Cư dân đã làm mù mắt điện tử của Big Brother và mở chợ đen, nơi bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn cần để chiến đấu. Sử dụng tín dụng và các vi mạch đặc biệt, mà bạn tìm thấy trên đường phố để thu thập kho vũ khí mạnh mẽ. Hãy thử 3 loại đạn khác nhau: thông thường, nhọn và nổ.

Bạn là duy nhất, nhưng đừng là cuối cùng

Trước khi bạn bắt đầu chạy đến quận tiếp theo, bạn có thể thử vận may và mở các thùng chứa mà có thể đang ẩn giấu những vật dụng đáng giá hoặc các khẩu súng bạn thích. Thu thập nguyên liệu trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ để mở khóa nâng cấp và trang bị. Các nhiệm vụ bổ sung cung cấp cho bạn thêm tiền và chip. Chúng có thể thực sự hữu ích trong những khu vực nguy hiểm hơn của thành phố cyberpunk.

Tính năng chính của Cyber Strike - Infinite Runner cho iOS

 • Nhận được bonus tuyệt vời cho sức mạnh bionic của bạn và sử dụng công nghệ tương lai.
 • Khám phá hơn 50 level trong cyberpunk tối tăm chứa đầy kẻ thù.
 • Chọn các loại vũ khí chết chóc mà có thể biến bạn trở thành một cỗ bắn giết người.
 • Tùy chỉnh cơ thể android của bạn. Chọn 1 trong 13 cyber skin và đạn để tăng cường sức mạnh.
 • Tìm đạn và vũ khí hiếm trong các thùng chứa đặc biệt.
 • Tận hưởng đồ họa 3D độc đáo và chìm đắm trong hiệu ứng âm thanh ấn tượng miễn phí.

Trò chơi có tính năng mua hàng trong ứng dụng mà bạn có thể mua thêm nhiều vật phẩm bằng tiền thật. Game được thiết kế để hoạt động mượt mà trên phần lớn các thiết bị di động có sẵn. Nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì khi chơi game hoặc muốn đề xuất cải thiện thì có thể liên hệ với nhà sản xuất thông qua địa chỉ: http://thedust.pl/.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 279,4 MB
 • Lượt xem: 25
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm