Cyber Strike cho Android 2.200.805.7 Game chiến thuật phong cách cyber

Tải về
4,3 (6) Space Island Games Miễn phí 3.294 Dung lượng: 645 MB Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Game Cyber Strike lấy bối cảnh là một thế giới đang đứng trước sự hủy diệt. Các tảng băng ở 2 cực tan chảy khiến các thành phố bị ngập lụt nghiêm trọng. Các nguồn tài nguyên trên toàn cầu.

Cyber Strike lấy bối cảnh là một thế giới tương lai đang sắp bị hủy diệt
Cyber Strike lấy bối cảnh là một thế giới tương lai đang sắp bị hủy diệt

Nhân loại thay vì đoàn kết thì bị thương vong trong các cuộc chiến tranh bất tận, khủng bố, các vụ bạo lực trên đường phố và ở những vùng đất hoang. Chính phủ các quốc gia đã sụp đổ.

Lúc này, một tập đoàn Công ty Công nghệ cao Đa quốc gia, hay còn gọi là MegaCorps đã trỗi dậy để tạo ra một trật tự thế giới mới. Tập đoàn AXION khổng lồ hiện diện ở khắp nơi, đứng trên tất cả và đe dọa kiểm soát mọi khía cạnh trong cuộc sống con người và đặt mọi sinh vật dưới sự kiểm soát của họ.

Đối mặt hoặc trốn tránh các mối đe dọa
Đối mặt hoặc trốn tránh các mối đe dọa

Thế giới này đang cần một vị cứu tinh. Đó là lúc bạn cần đứng lên và chiến đấu giành lại tự do, thiết lập lại trật tự và thắp lại hy vọng chống lại một thế giới tận thế đang chết dần chết mòn.

Tải game Cyber Strike cho Android

Bạn tham gia cuộc chiến, lãnh đạo quân đội của tương lai, huấn luyện các binh lính người máy và chế tạo những cỗ máy chiến tranh trong tương lai để giải phóng thành phố của mình, cũng như cả thế giới.

Thành lập liên minh, nhận hỗ trợ từ bạn bè
Thành lập liên minh, nhận hỗ trợ từ bạn bè

Tìm kiếm đồng minh, tập hợp những anh hùng, nữ anh hùng mạnh mẽ về phe của bạn. Sử dụng tài năng độc đáo của họ để củng cố lực lượng. Giờ đây, hãy xây dựng lại thành phố, lãnh đạo người dân và giành chiến thắng cuộc chiến này.

Lập team và chiến đấu chống lại kẻ thù
Lập team và chiến đấu chống lại kẻ thù

Tải và chơi game hành động chiến thuật Cyber Strike, tham gia cuộc chiến cuối cùng nhằm bảo vệ nền văn minh nhân loại ngay bây giờ!

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.200.805.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 645 MB
  • Lượt xem: 6.976
  • Lượt tải: 3.294
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Cyber Strike

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm