Cyber Strike cho Android 1.5 Game bắn súng sinh tồn phong cách Battle Royale

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 ★ 6 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 6.838
 • Lượt tải: 3.254
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Cyber Strike - Infinite Runner cho Android game hành động phiêu lưu trong thế giới khoa học giả tưởng huyền bí. Cyber Strike - Infinite Runner for Android có lối chơi sinh tồn khá giống Battle Royale hay Fortnite.

Trốn thoát khỏi thành phố bị theo dõi trong Cyber Strike cho Android
Trốn thoát khỏi thành phố bị theo dõi trong Cyber Strike cho Android

Download game hành động Cyber Strike - Infinite Runner cho Android

Đến với Cyber Strike - Infinite Runner cho Android, bạn sẽ thấy mình bỗng dưng tỉnh giấc ở một nơi xa lạ. Lần đầu tiên trong cuộc đời, bạn có ý thức và cảm nhận về cơ thể bionic của bản thân. Các nhà nghiên cứu ở trụ sở quân đội muốn bạn tuân theo mệnh lệnh của họ nhưng bạn không còn là nô lệ nữa. Chạy trốn! Chạy qua những con đường bị giám sát đầy u ám, bắn địch khôn ngoan để giành lấy tự do mà bạn xứng đáng có được.

Chiến đấu chống lại hệ thống

Trong thành phố bị theo dõi này, không có bạn bè, chỉ có kẻ thù muốn bạn chết. Những tên lính canh gác và chiến binh robot khổng lồ đang cố gắng ngăn bạn trốn thoát bằng mọi giá. Chúng đã được lắp ráp & lập trình để phá vỡ tất cả các phần sử dụng công nghệ trên cơ thể của bạn. Thế nhưng, bạn vẫn có cách để sinh tồn. Nhờ hệ thống AI tiên tiến, bạn có thể “hack” định vị GPS trong thành phố để xác định tọa độ ẩn náu gần nhất. Thật không may, tổ chức quân sự lại sở hữu rất nhiều “quân át chủ bài” vượt trội hơn bạn. Họ xây dựng một khu vực năng lượng đặc biệt để giảm lối thoát của bạn xuống chỉ còn vài tuyến đường & gửi đội quân robot đi truy lùng bạn.

Lối chơi Cyber Strike cho Android
Biến bản thân thành vũ khí "độc nhất, vô nhị"

Cuộc cách mạng khoa học công nghệ của riêng bạn

Do bạo động trong thành phố, quân đội đã trang bị cho bạn những vũ khí “tử thần”, có khả năng hạ gục những nhà nghiên cứu tàn ác và dọn sạch đường đi qua các vùng cyberpunk neon rực rỡ. Kỹ năng xung điện từ mạnh làm tăng điện áp và phá hủy toàn bộ hệ thống điện, nhưng bạn có thể phải tốn nhiều năng lượng. Tốt hơn hết, bạn nên bỏ chạy và sử dụng từng viên đạn tìm thấy ở những con đường bỏ hoang trong thành phố một cách khôn ngoan.

Anti-Heat Chip có thể giúp bạn bắn nhiều đạn hơn mà không làm vũ khí bị nóng quá mức quy định. Thay thế các phần bị hỏng và “sạc đầy” điểm sức khỏe bằng Medshot. Nhớ rằng sinh tồn trong Cyber Strike - Infinite Runner cho Android phụ thuộc hết vào độ nhanh nhạy của ngón tay trên màn hình smartphone. Hãy chạy thật nhanh và tống khứ hết lũ người máy xấu xa xuống địa ngục.

Bạn đã từng mơ về những con cừu điện?

Giờ đã tới lúc thức tỉnh & đối mặt với sự thực! Các tập đoàn đa quốc gia đã thay thế hầu hết cơ quan chính phủ, trở thành trung tâm chính trị, quân sự, kinh tế, thậm chí cả sức mạnh quân sự. Họ đã cố gắng điểu khiển tất cả hoạt động xảy ra trên đường phố, tuy nhiên, các cư dân đã thông minh hơn họ dự đoán. Họ đã làm mù con mắt điện tử của Big Brother, mở ra thị trường đen tối nơi bạn có thể mua mọi đạn dược cần thiết. Hãy sử dụng tiền (credit) và vi mạch đặc biệt tìm thấy trên đường phố để xây dựng kho vũ khí “bất khả, chiến bại”. Cyber Strike - Infinite Runner cho Android cung cấp 3 loại đạn khác nhau: Regular, Piercing và Explosive.

Hãy trở thành người đầu tiên, đừng là người cuối cùng

Trước khi bắt đầu chạy tới khu vực tiếp theo ở game Android này, hãy thử vận may bằng cách mở các container đặc biệt. Ẩn trong chúng rất có thể là các vũ khí, khẩu súng giá trị mà bạn hằng mơ ước. Thu thập tài nguyên trong khi làm nhiệm vụ để mở khóa các nâng cấp cùng trang bị hữu ích. Nhiệm vụ thưởng trong Cyber Strike - Infinite Runner cho Android cũng cung cấp thêm chip hoặc credit đặc biệt hữu dụng khi ở trong vùng nguy hiểm tại thị trấn công nghệ cao.

Game bắn súng Cyber Strike cho Android
Lối chơi kịch tính của Cyber Strike cho Android
Đối thủ của bạn trong Cyber Strike cho Android
Chiến đấu chống lại hệ thống trong Cyber Strike cho Android
Bắn súng theo cách của bạn trong Cyber Strike cho Android

Tính năng chính của game bắn súng Cyber Strike - Infinite Runner cho Android

 • Nhận nhiều phần thưởng tuyệt vời từ sức mạnh bionic và sử dụng công nghệ tương lai.
 • Khám phá 50 cấp độ trong thế giới khoa học giả tưởng tăm tối đầy rẫy kẻ thù.
 • Lựa chọn hàng loạt vũ khí chết chóc, biến bạn thành cỗ máy giết người thực sự.
 • Tùy biến cơ thể người máy. Chọn một trong số 13 skin và áo giáp công nghệ hiện đại để tăng thêm sức mạnh.
 • Tìm đạn dược và vũ khí hiếm trong container đặc biệt.
 • Tận hưởng đồ họa 3D độc đáo và hiệu ứng âm thanh hấp dẫn miễn phí.

Cyber Strike - Infinite Runner cho Android chạy mượt mà trên hầu hét thiết bị di động và được phát hành miễn phí trên CH Play. Nếu bạn là fan của thể loại cyberpunk thì đừng bỏ qua Cyber Strike - Infinite Runner cho Android nhé.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Cyber Strike