Cyber Hunter cho iOS 1.0.48 Game bắn súng sinh tồn phong cách Battle Royale

Tải về

Cyber Hunter cho iOSgame bắn súng sinh tồn đến từ “ông lớn” NetEase Games giống với PUBG Mobile cho iOS đình đám, đồng thời sở hữu gameplay phong cách mới lạ riêng, hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm game hoàn toàn mới.

Game sinh tồn Project: Battle mới

Cyber Hunter for iOS là game sandbox hay trên mobile, kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như hành động sinh tồn, đấu súng, xây dựng nhịp độ nhanh, ngụy trang chiến thuật và khám phá. Trò chơi hứa hẹn truyền tải một trải nghiệm game hoàn toàn mới so với những tựa game Battle Royale đã được ra mắt trước đó như Fortnite, Rules of Survival, hay chính FortCraft cho iOS từ NetEase Games. Cyber Hunter game lấy bối cảnh tương lai gần, nơi mà công nghệ tế bào não phát triển, nhân loại đã mở ra một chiều hướng mới - thế giới ảo lượng tử.

Chiến trường thế giới ảo lượng tử

Trong thế giới mới này, một loạt các vấn đề giữa công lý và cái ác, chủ nghĩa bảo thủ và chủ nghĩa cực đoan đã xảy ra. Bạn sẽ lựa chọn con đường nào? Đến với thế giới ảo lượng tử, bạn có thể chọn trở thành lãnh đạo của Wanderers Celestial - người đại diện cho công lý và trật tự hoặc trở thành Zero - thợ săn cyber số 1. Sau đó, nhảy vào câu chuyện đan xen sinh động với nhiều nhân vật mới mẻ và đặc biệt.

Hệ thống vũ khí và phương tiện đa dạng

Các anh hùng trong thế giới mới này sở hữu một siêu sức mạnh tuyệt đối, có khả năng nhào nặn năng lượng Quantum Cube thành nhiều cấu trúc khác nhau. Tạo nên một tòa tháp canh gác cao 12 mét để cung cấp sự bảo vệ và lợi thế chiến thuật, đặt bẫy đến đóng băng kẻ thù, dò radar để phát hiện nơi ẩn của địch và nhiều hơn nữa. Mọi thứ nằm trong sự kiểm soát của bạn. Bạn có thể dễ dàng thu được năng lượng Quantum Cube bằng cách phá vỡ nhiều vật thể trên chiến trường, như tủ lạnh, đèn đường, hàng rào…

Cuộc phiêu lưu sandbox vô hạn

Cập nhật game Cyber Hunter for iOS mới nhất

Cyber Hunter cho iOS 1.0.48:

Chơi thử chế độ chơi mới - Loot Lord

Loot Lord là chế độ chơi hoàn toàn mới ở góc nhìn thứ nhất, yêu cầu 1 team gồm 4 người. Người chơi đơn có thể kết hợp với nhau để trải nghiệm. Có thể nói đây là game mode khó nhất trong Cyber Hunter Mobile. Trong vai người đào vàng, nhân vật sẽ bước vào map mới, thu thập toàn bộ item giá trị, đối mặt với kẻ thù khó trong Silent Corps, đánh bại những kẻ đào vàng khác trong thời gian giới hạn. Đừng quên đổi loot lấy tiền ảo cho Three-star Peninsula (TSP) nhằm tăng giá trị và mở khóa vũ khí mạnh hơn. Nếu thua cuộc, bạn sẽ mất tất cả trang bị.

Trải nghiệm chế độ chơi mới cực khó - Loot Lord trong Cyber Hunter Mobile
Trải nghiệm chế độ chơi mới cực khó - Loot Lord trong Cyber Hunter Mobile

Mùa giải mới - S11: Top Secret File

Dữ liệu nguồn của Drake Buster FAI đã bị đánh cắp. Ngay lúc đó, 1 báo cáo tuyệt mật đã được gửi tới Wanderer Task Force. Đội đặc nhiệm phải cử người đi tìm lại dữ liệu và điều tra về vụ việc xem ai là kẻ thù giấu mặt. Và mục đích của chúng là gì?

Giới thiệu Shining Treasure

Là phần thưởng độc quyền trong Season 11. Người chơi sẽ nhận được item hiếm ngẫu nhiên khi mở nó kèm Season Medeal trong trang Shining Treasure. Ngoài ra còn có hàng loạt item giá trị như Nova Roadster, ván trượt Dragon Pattern, skin vũ khí… mà bạn không nên bỏ lỡ.

Cyber Hunter cho iOS 1.0.44:

 • Nâng cấp hiệu ứng ánh sáng, địa hình, lá cây và công trình để chiêm ngưỡng Dreamland chân thực hơn.
 • Đắm chìm trong những trận đấu bang hội rùng rợn. Chơi game ở góc nhìn thứ nhất cải tiến để cảm nhận rõ sức nóng của cuộc chiến.
 • Đeo mặt nạ và sống 1 cuộc đời khác của sát thủ giấu mặt. Bạn sẽ trở thành Hegemon-King, Consort hay Biography of Vigilantes?
Cyber Hunter 1.0.44 nâng cấp đồ họa, nhân vật, vũ khí và nhiều hơn thế
Cyber Hunter 1.0.44 nâng cấp đồ họa, nhân vật, vũ khí và nhiều hơn thế
 • Hệ thống tùy chỉnh súng mang đến sự đa dạng cho kho vũ khí. Thu thập, nâng cấp và sở hữu ngay những vũ khí cao cấp.
 • Thêm vũ khí mới vào chiến trường. Chế độ chơi mới Domination đã hỗ trợ mọi server. Hãy mời bạn bè cùng thử.
 • Chụp ảnh màn hình, thêm sticker và chia sẻ với 1 nút bấm.
 • Tính năng Quantum Communicator trên mọi server cho phép người chơi trò chuyện dễ dàng hơn.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.48
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,4 GB
 • Lượt xem: 4.774
 • Lượt tải: 2.580
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Cyber Hunter

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm