Dark Domain cho iOS Game MMORPG đồ họa tuyệt đẹp

Tải về

3 (1) Eyougame Miễn phí 10

Dark Domain cho iOS là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi đã chính thức được phát hành trên App Store bởi Eyougame. Game có lối chơi hấp dẫn với hình thức đánh quái luyện cấp, làm nhiệm vụ, săn Boss, kiếm trang bị…

Game MMORPG có lối chơi hấp dẫn và đồ họa tuyệt đẹp - Dark Domain
Game MMORPG có lối chơi hấp dẫn và đồ họa tuyệt đẹp - Dark Domain

game MMORPG lấy bối cảnh giả tưởng phương Tây, Dark Domain for iOS có chủ đề phong cách tối tăm và cung cấp dàn anh hùng đa dạng. Game có nhiều lối chơi khác nhau bao gồm hệ thống nhiệm vụ phong phú, tương tác xã hội, đột kích dungeon, trận chiến toàn server hay chiến tranh giữa các bang hội đang chờ đợi người chơi khám phá.

Khám phá thế giới game Dark Domian với chế độ nhìn toàn cảnh
Khám phá thế giới game Dark Domian với chế độ nhìn toàn cảnh

Trận đấu trong thời gian thực và hiệu ứng chiến đấu cực chất của Dark Domain sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm chinh chiến tuyệt vời hơn bao giờ hết. Hãy download Dark Domain for iOS và bắt đầu các cuộc phiêu lưu với bạn bè, cũng như những người chơi khác, đồng thời khám phá sự thật của câu chuyện của trò chơi.

Game có 4 lớp nhân vật chính bao gồm Mage, Assassin, Warrior và Ranger. Mỗi lớp nhân vật sở hữu kỹ năng đặc biệt và có nguồn gốc khác nhau. Các kỹ năng này khi được sử dụng ở đúng thời điểm có thể gây sát thương trí mạng cho kẻ thù. Người chơi có thể tăng cường kỹ năng của nhân vật bằng cách nâng cấp và phát triển vai trò, vũ khí và trang bị.

Làm chủ các kỹ năng độc đáo của từng lớp nhân vật để mang lại hiệu quả chiến đấu cao nhất
Làm chủ các kỹ năng độc đáo của từng lớp nhân vật để mang lại hiệu quả chiến đấu cao nhất

Tính năng chính của Dark Domain cho iOS

Đồ họa chất lượng cao

Dark Domain iOS được xây dựng trên nền đồ họa chất lượng hàng đầu, tạo nên hiệu ứng kỹ năng và nhân vật mãn nhãn.

Trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh bắt mắt và mạnh mẽ

Trò chơi sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm có một không hai về thế giới giả tưởng lộng lẫy. Cảm giác tuyệt vời, thao tác đơn giản và mượt mà như đang chơi game trên máy tính. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng tất cả những điều này ngay trên thiết bị di động của mình với Dark Domain for iOS.

Tham gia các cuộc chiến sử thi trong Dark Domain
Tham gia các cuộc chiến sử thi trong Dark Domain

Kỹ năng sử thi

Phong cách giả tưởng hoành tráng, cảnh chiến đấu đậm chất hành động tuyệt vời, hình ảnh nhân vật được thiết kế kỹ lưỡng và nhiều kết hợp kỹ năng khác nhau làm cho Dark Domain trở thành một trong những game MMORPG hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ trong năm nay.

Chiến tranh giữa các bang hội

Bạn không còn phải chiến đấu một mình nữa. Kêu gọi sự giúp đỡ của bạn bè trong bang hội nếu bạn gặp phải kẻ thù quá mạnh. Bạn thậm chí có thể giành được nhiều phần thưởng và trang bị bí mật thông qua việc chiến đấu cùng với các thành viên trong Guild.

Săn quái trong thế giới giả tưởng tuyệt đẹp của Dark Domain
Săn quái trong thế giới giả tưởng tuyệt đẹp của Dark Domain

Đám cưới lãng mạn và xa hoa

Hệ thống cưới xin hoàn toàn mới cho bạn khám phá thế giới thời trang đẳng cấp và sự lãng mạn. Người chơi có thể bước đi trên thảm đỏ với người mình yêu thương trước sự chứng kiến của “bạn bè và người thân”, và có một tiệc cưới không thể nào quên.

Lưu ý:

 • Dark Domain chứa hình ảnh chiến đấu, nhạy cảm và hình ảnh hơi đáng sợ.
 • Game cho phép người chơi có một mối quan hệ lãng mạn và hôn nhân ảo.
 • Game cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng.
 • Chơi game nhiều giờ có thể ảnh hưởng đến công việc và giờ giấc nghỉ ngơi. Bạn nên nghỉ ngơi và tập thể dục sao cho phù hợp.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 198,4 MB
 • Lượt xem: 66
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Dark Domain

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm