Dawn of the Breakers cho iOS 1.2 Game RPG hành động anime trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 599,3 MB
 • Lượt xem: 35
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Dawn of the Breakers cho iOS là game nhập vai hành động diễn ra trong bối cảnh đất nước Nhật Bản hiện đại, nơi bạn hóa thân thành anh hùng sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc có nhiệm vụ bảo vệ nhân loại trước kẻ thù bí ẩn.

Lựa chọn giữa nhiều anh hùng sở hữu kỹ năng khác nhau Dawn of the Breakers cung cấp nhiều chế độ game hấp dẫn Bước vào một hành trình đáng kinh ngạc trong chế độ Story
Lựa chọn các anh hùng sở hữu kỹ năng khác nhau và bước vào chế độ game yêu thích

Trong Dawn of the Breakers for iOS, người chơi nhập vai một học sinh trung học tại đất nước Nhật Bản hiện đại, nơi một sinh vật bí ẩn có tên gọi Ghouls đang tiến hành chiến tranh chống lại loài người. Bạn trở thành một thành viên của biệt đội siêu anh hùng Breaker và có nhiệm vụ ngăn chặn mối đe dọa này.

Tính năng chính của Dawn of the Breakers cho iOS

Một hành trình không đoán trước được

Dawn of the Breakers iOS là game hành động 3D lấy cảm hứng từ anime, được xây dựng xoay quanh chiến dịch một người chơi rộng lớn, nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại vô số kẻ thù, từ những tên phản diện siêu mạnh, lập dị đến những con quái vật khổng lồ, đáng sợ. Liên kết với đồng minh và phát hiện âm mưu phản bội khi bạn khám phá cốt truyện chính.

Tập hợp bạn bè và cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù hùng mạnh Game nhập vai hành động phong cách anime - Dawn of the Breakers
Tập hợp bạn bè và cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù hùng mạnh

Tự do tùy biến

Chọn từ một danh sách lớn các anh hùng. Mỗi người sở hữu kỹ năng và phong cách chơi độc đáo riêng. Phát triển họ trở thành những anh hùng theo đúng nghĩa bằng cách đánh thức những thuộc tính tài năng của họ. Trang bị cho các anh hùng vật phẩm đặc biệt để mở khóa những tiềm năng khác.

Chơi hợp tác

Đưa các anh hùng đã được tùy chỉnh của bạn vào chế độ co-op, nơi lên tới 3 người chơi kiểm tra khả năng của mình trong những cuộc chiến đối đầu kẻ thù khó nhằn nhất trong Dawn of the Breakers cho iOS.

Chiến đấu vì vinh quang

Nếu bạn yêu thích cảm giác mạnh, thì một thách thức thậm chí còn lớn hơn nữa đang chờ đợi sẵn ở phía trước. Tham gia vào chế độ Team Deathmatch xếp hạng và không xếp hạng có tính cạnh tranh cao, nơi 2 đội gồm 3 người chơi đối đầu với nhau. Muốn một phương pháp kiểm tra kỹ năng trực tiếp hơn? Hãy bước vào trận đấu 1 chọi 1 trong chế độ Duels.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Dawn of the Breakers