Deadly Convoy cho iOS 1.0.0 Game lái xe tiêu diệt zombie khốc liệt

Tải về

5 (1) Hiker Games Tính phí 03

Deadly Convoy cho iOS là game bắn súng mang chủ đề zombie, thách thức kỹ năng sinh tồn của bạn khi phải đối đầu với đội quân xác sống đông đảo để bảo vệ sự sống cho chính mình và những người sống sót khác.

Một câu chuyện đấu tranh để sinh tồn trong thế giới zombie kinh khủng

Dẫn dắt đoàn xe nhắm mục tiêu vào lũ xác sống ghê rợn đang xâm chiếm trái đất và gần như hủy diệt nhân loại. Liệu bạn có thể bảo vệ được nơi trú ẩn của mình hay sẽ chết trong thời kỳ hậu khải huyền này?

Deadly Convoy for iOS lấy bối cảnh vào năm 2048, một dịch bệnh chết người lan rộng trên toàn cầu và ngày tận thế của nhân loại đang rất gần. Đám zombie có mặt ở khắp mọi nơi tạo nên những vùng đất chết rộng lớn. Nằm trong một nhóm những người sóng sót cuối cùng, bạn cần dẫn dắt mọi người, chỉ huy đoàn xe chiến đấu chống lại lũ kẻ thù khát máu và vượt qua mối đe dọa bị lây nhiễm trên hành trình của mình.

Hệ thống chỉ huy đoàn xe chiến đấu độc đáo

Trong Deadly Convoy iOS, bạn hãy sử dụng tất cả mọi loại vũ khí và phương tiện chiến đấu còn lại, cũng như tính toán một chiến thuật hoàn hảo để loại bỏ xác chết và các loài động vật, nay trong hình dạng những con quái vật kinh khủng, tàn ác.

Cuộc chiến sinh tồn chống lại xác sống chưa bao giờ trở nên khó khăn đến vậy. Bạn cần quyết định con đường của mình vì sự sống của những người sống sót cuối cùng trên trái đất đều phụ thuộc vào bạn.

Xây dựng nơi trú ẩn vững chắc trong Deadly Convoy

Chỉ huy đoàn xe độc đáo

Các cỗ xe di động và xe tải là nơi trú ẩn tạm thời của những người sống sót. Mọi người phải di chuyển liên tục để tránh bị kẻ thù dồn vào chân tường. Chỉ huy nhiều chiến xe chiến đấu hạng nặng trong cuộc chiến, chạy thật nhanh để nghiền nát zombie hoặc dừng lại để chiến đấu theo một cách chậm rãi.

Khai thác sức mạnh của nhiều loại vũ khí

Chọn loại vũ khí săn zombie yêu thích của bạn từ một kho vũ khí cận chiến và vô số loại súng cầm tay. Một cây giáo sắc nhọn, một khẩu súng đơn giản hoặc khẩu Molotov và súng săn có sức hủy diệt hơn? Chế tạo các loại vũ khí mới bằng cách sử dụng mọi thứ mà bạn nhặt được trong cuộc hành trình của mình.

Tham gia các cuộc chiến diệt zombie khốc liệt

Một câu chuyện đấu tranh bảo vệ sự sống khốc liệt

Không chỉ cố gắng để không bị giết, hành trình sẽ đưa bạn cùng với nhiều người sống sót khác đến với những vùng đất xa lạ, khám phá sự thật về nguyên nhân gây ra ngày tận thế. Con đường sẽ dài và khắc nghiệt, sẽ có nhiều sự hy sinh để đánh đổi lấy mục tiêu quan trọng. Ai và đâu là chìa khóa để tìm kiếm phương thuốc giải cứu nhân loại cũng như mang lại sự bình yên cho Trái Đất như trước đây?

Xây dựng nơi trú ẩn

Sử dụng chiến lợi phẩm thu được từ cuộc chiến để xây dựng các ngôi nhà mới trong căn cứ. Chúng đóng vai trò quan trọng trong sản xuất tài nguyên như: cung cấp thực phẩm cho con người cũng như chế tạo và nâng cấp vũ khí. Căn cứ có quy mô rộng lớn hơn có thể thu hút nhiều người sống sót khác, cho bạn nhiều nhân lực hơn để hợp tác và cùng chiến đấu.

Nghiền nát đám xác sống trong game sinh tồn tuyệt hay

Hệ thống chiến đấu chiến thuật

Bạn sẽ luôn luôn bị đặt vào những tình huống vô lý và kỳ cục. Chống lại đội quân Tank khổng lồ và hàng triệu quái vật chống đạn? Một khẩu súng ngắn có thể là vũ khí lý tưởng để tiêu diệt những sinh vật yếu đuối, trong khi một khiên chắn có thể mang lại cho bạn nhiều thời gian hơn để chống lại các cú tấn công dồn dập.

Điều khiển phương tiện của bạn để nhử kẻ thù hoặc chặn lối đi hay thậm chí nghiền nát chúng. Nhiều cách tiếp cận khác nhau yêu cầu áp dụng chiến thuật khác nhau và chiến thuật khác nhau mang lại kết quả khác nhau.

Cạnh tranh với người chơi khác trong đấu trường

Những người sống sót không giết hại lẫn nhau. Có thể chỉ là chưa phải lúc. Có những lúc chúng ta cần giải trí trong tình cảnh ảm đạm này, do đó người sống sót từ những đoàn xe riêng rẽ quyết định gặp nhau thường xuyên để cạnh tranh và xem ai là người giỏi nhất. Không có trò chơi phòng thủ ở đây. Bất cứ ai hành động nhanh nhất sẽ giành chiến thắng để leo rank trên bảng xếp hạng mỗi mùa.

Tính năng chính của Deadly Convoy cho iOS

 • Cuộc chiến bất tận chống lại các tên trùm zombie như: Boomer, Tank và những người bạn khủng khiếp của chúng.
 • Khai thác sức mạnh của những loại vũ khí chiến tranh.
 • Xây dựng nơi trú ẩn vững chắc.
 • Hệ thống chiến đấu chiến thuật.
 • Cạnh tranh với người chơi trong đấu trường.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 202,1 MB
 • Lượt xem: 22
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm