Decopic for Android Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android

Tải về

Hơn 21 triệu lượt tải khắp thế giới. Decopic for Android là ứng dụng camera phổ biến giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa những bức ảnh phong cách và đáng yêu. Người dùng thậm chí còn có thể sử dụng số lượng lớn các tem Hello Kitty và áp dụng vào bức ảnh của mình.

Decopic for Android

Rất nhiều trang trí miễn phí: Hơn 500 tem và khung hình đáng yêu sẵn sàng cho người dùng sử dụng miễn phí. Bạn cũng có thể thêm trang trí cho các sự kiện và mùa đặc biệt.

Các công cụ trang trí: Bộ lọc, khung hình, tem, các ký tự, bút vẽ, xóa,... Với ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa các bức ảnh theo bất kỳ cách nào.

Trang trí rất đơn giản: Ngay cả người mới dùng smartphone cũng sẽ dễ dàng chỉnh sửa như bất kỳ ai. Số lượng template tuyệt vời cho phép bạn tạo những bức ảnh đáng yêu ngay lập tức chỉ với vài lần chạm. Thêm các trang trí ngay sau khi chụp ảnh với ứng dụng camera.

Decopic for Android

Rất nhiều bộ lọc khác nhau: Outfits, selfies, fashion, nails, lunch, pets,... Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh dựa vào tình huống thực tế. Dùng thử Lomo hoặc Retro để biến bức ảnh theo đúng những gì nó diễn ra với camera đồ chơi.

Vẽ bất kỳ thứ gì bằng bút: Neon, pastels, vivid colors, patterns, spray paint,.... Bạn có thể chọn rất nhiều loại bút và điều chỉnh độ dày của ngòi giống như đời thực. Rất nhiều loại màu cũng được hỗ trợ. Hãy thử thêm những nét vẽ hoặc chữ vào ảnh để chúng trông giống trong gian trưng bày ảnh hơn.

Những câu nói kinh điển trong form phù hợp: Tất nhiên, người dùng cũng có thể thêm lời của mình vào. Thêm những câu nói dài hoặc trích đoạn thơ mà mình thích vào bức ảnh.

Hỗ trợ đăng tải ảnh lên các trang mạng xã hội: Trang trí bức ảnh mới chụp bằng camera, sau đó đăng tải chúng lên các trang mạng xã hội. Bạn có thể chia sẻ ảnh trên FacebookTwitter ngay lập tức hoặc gửi chúng qua Line.

Trang trí đáng yêu: Bạn mới xuất hiện trên các tạp trí thời trang nổi tiếng? Chắc chắn bạn có thể tạo ra những bức ảnh đáng yêu trên thiết bị di động của mình. Nhà cung cấp thường xuyên thêm các loại tem và khung mới cho người dùng lựa chọn. Họ cũng luôn để ý tới những yêu cầu về trang trí và tính năng nhằm phục vụ người dùng tốt nhất.

Lam Le

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 776
  • Lượt tải: 717
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm