FIFA 12 for Android 1.3.97 Game bóng đá Fifa for Android

Tải về

3,5 (118) EA Swiss Sarl Miễn phí 19.752 Dung lượng: 1,3 GB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 trở lên

Trải nghiệm trò thể thao yêu thích như thể chưa bao giờ có được cảm giác như vậy. Xem các trận đấu với đồ họa, hiệu ứng rung và hình động như thật. Đây là một trò chơi lớn, vậy nên người dùng nên kết nối mạng Wifi trước khi download.

FIFA 12 thuộc thể loại game bóng đá dành cho Android, trong đó người chơi đóng vai trò là cầu thủ và huấn luyện viên dẫn dắt một đội bóng của mình đến với chiến thắng. Có thể nói rằng, Fifa 12 hiện nay là trò chơi bóng đá tốt nhất cho Android. Game này đã được cải thiện nâng cao hơn nhiều bằng cách thêm 360-degree player movementgesture-based controls cho phép người chơi qua người, sút bóng và kỹ năng di chuyển chính xác hơn nhiều.

FIFA 12 for AndroidFIFA 12 for Android

Phòng ngự giờ đây cũng đã được điều chỉnh trong FIFA 12, giúp nó phù hợp hơn với chiến thuật được tạo bởi phiên bản máy tính và console của Fifa 12. Nó có thể hơi khó lúc ban đầu, nhưng bạn sẽ sớm nhận ra những điều này sẽ làm trò chơi thêm kỹ thuật hơn.

Về mặt game modes, phiên bản Android của Fifa 12 không được đóng gói như phiên bản iOS. Tuy nhiên, chế độ league mode cho phép người chơi tiếp quản ghế nóng của một trong số 500 đội bóng thuộc 22 giải trên toàn thế giới và mục tiêu là dẫn dắt họ đến với chiến thắng.

Về mặt giao diện, FIFA Soccer 12 đã cải thiện hơn nhiều so với phiên bản ra mắt trước đó. Toàn bộ mọi thứ đều được hiển thị rõ ràng, với giao diện đơn (tương tự với phiên bản chính của FIFA 12), tập trung vào một số bài hát nổi tiếng. Đồ họa trong game cũng rất sắc nét, mặc dù một số hình động đôi khi gây cảm giác hơi chậm, đặc biệt là khi cầu thủ chạy cùng bóng.

FIFA 12 for AndroidFIFA 12 for Android

Các tính năng chính:

Cầu thủ thực, đội bóng thực, giải đấu thực

Tham gia chơi với hơn 22 giải đấu chính thức, hơn 500 đội bóng nổi tiếng toàn cầu và hơn 15,000 cầu thủ. Hãy ra sân cùng những siêu sao như Kaka, Wayne Rooney, Gerard Piqué, Karim Benzema và rất nhiều cầu thủ khác. Từ giải bóng đá ngoại hạng Anh, La Liga cho tới giải bóng đá Đức Bundesliga cùng rất nhiều giải đấu khác - thống trị giải đấu của bạn và hướng đội bóng tới chiến thắng ở 32 sân vận động khác nhau.

Niềm đam mê qua từng trận đấu

Nắm bắt niềm đam mê và sức mạnh của môn thể thao phổ biến nhất thế giới với tính chân thực chưa từng có. Đây là giải bóng đá chân thực và nổi bật nhất hiện nay. Trải nghiệm cảm giác hồi hộp trên đường pitch với các cầu thủ của mình bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu.

Động tác chân hoàn hảo

Trình điều khiển mới cho phép người chơi quản lý quả bóng với độ chính xác cao hơn. Làm chủ những pha đá phạt hay những cú sút penalty với điều khiển cảm ứng. Tham gia vào trò chơi với di chuyển 360 độ chân thực của các cầu thủ và kỹ năng di chuyển. Tập trung vào những đường chuyền nhằm xé toang hàng phòng ngự, những pha đá phạt đền, hay những pha kỹ thuật thượng thừa.

Lam Le

3,5 (118) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.97
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 GB
  • Lượt xem: 20.869
  • Lượt tải: 19.752
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm