Android 9 Pie Hệ điều hành Android 9

Tải về

4,2 (11) Google Miễn phí 20.898 Ngày: Yêu cầu: Android 9.0

Android 9.0 hay Android Pie, Android 9 Pie (tên mã phát triển Android P) là phiên bản chính thứ 9 của hệ điều hành Android với nhiều cải tiến đáng kể.

Android 9 Pie sử dụng AI cải tiến để nâng cấp trải nghiệm người dùng
Android 9 Pie sử dụng AI cải tiến để nâng cấp trải nghiệm người dùng

Google giới thiệu Android 9 lần đầu vào tháng 3/2018 và hệ điều hành này ra mắt chính thức vào ngày 7/8/2018. Google Pixel là model smartphone đầu tiên được cài sẵn Android 9, sau đó đến các model Nokia của HDM Global.

Android 9 tận dụng tốt sức mạnh từ trí tuệ nhân tạo AI, mang đến cho người dùng trải nghiệm smartphone và máy tính bảng tuyệt vời hơn. So với những người tiền nhiệm như Android 8, Android 9 được đánh giá là thông minh hơn, nhanh hơn và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng tốt hơn.

Thế mạnh của Android Pie là sự đơn giản, tốc độ và cung cấp nhiều phương pháp mới để mở rộng ứng dụng của bạn.

 • Thông báo cập nhật và phản hồi thông minh hơn.
 • Bộ giải mã hình ảnh ImageDecoder cho bitmap và hình vẽ.
 • Quản lý chi phí dữ liệu trong JobScheduler.
 • Hiển thị API.
 • API đa camera.
 • Và nhiều hơn thế nữa.

Android 9 Pie được thiết kế tối ưu cho cả người dùng và nhà phát triển ứng dụng. Bạn có thể kiểm tra ứng dụng xem có tương thích với Android 9 hay không bằng cách đơn giản là tải ảnh hệ thống thiết bị, cài đặt ứng dụng phiên bản mới nhất và thử nghiệm trong các khu vực mà hành vi thay đổi sẽ ảnh hưởng đến app. Cập nhật code và xuất bản, sử dụng nền tảng hiện có của ứng dụng.

Android 9 nhanh hơn và thông minh hơn
Android 9 nhanh hơn và thông minh hơn

Android Pie - Thiết kế dành riêng cho bạn

Android 9.0 thích ứng với người dùng và cách bạn sử dụng điện thoại, nó sẽ học hỏi dần dần về bạn. Trải nghiệm của người dùng sẽ ngày một tốt lên và hệ điều hành cũng ngày càng mượt mà, ổn định hơn.

Tất cả các yếu tố như pin thiết bị, độ sáng… đều tự động thích ứng với người dùng theo thời gian. Tính năng App Actions sẽ dự đoán những gì bạn sắp làm để hỗ trợ thực hiện tác vụ nhanh hơn. Màn hình Android tự động tối đi khi bạn đang làm việc, trong cuộc họp hay đang đeo tai nghe…

Android 9 Pie hỗ trợ điều hướng trực quan, chuyển ứng dụng nhanh bằng cử chỉ thay vì dùng phím bấm truyền thống. Bạn cũng được cung cấp loạt công cụ để học cách sử dụng máy nhanh chóng và thực hiện bất cứ điều chỉnh nào theo ý muốn.

Tính năng Dashboard giúp bạn xem lại tần suất sử dụng điện thoại của mình: có bao nhiêu thông báo đã nhận, tổng thời gian dành cho mỗi app và tần suất mở máy là bao nhiêu?

Đừng quên thiết lập thời gian biểu để máy được “nghỉ ngơi” - màn hình sẽ chuyển sang màu tối, chế độ Do Not Disturb tạm thời tắt thông báo…

Với AI cải tiến, Android 9 giờ đây thông minh hơn và thú vị hơn rất nhiều. Nâng cấp Android 9 cho thiết bị của bạn để khám phá hệ điều hành Android tối ưu nhất từ trước tới nay.

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 23.741
 • Lượt tải: 20.898
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 9.0
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Android

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm