Defender Legend: Hero Champions cho Android 1.0.2 Game thủ thành offline mới cho Android

Tải về
3 (1) Microfire Games Miễn phí 08 Dung lượng: 72 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10

Defender Legend: Hero Champions cho Androidgame chiến thuật thủ thành mới đến từ nhà phát triển Microfire Games. Hãy tập hợp đội quân gồm những anh hùng huyền thoại để bảo vệ một vùng đất xinh đẹp khỏi sự xâm chiếm của quái vật.

Xây dựng mội đội quân chiến binh hùng mạnh trong game Defender Legend: Hero Champions
Xây dựng mội đội quân chiến binh hùng mạnh trong game Defender Legend: Hero Champions

Hòn đảo Lucy xinh đẹp đang bị lũ quái vật từ rừng và biển tàn phá. Chính vì vậy, nữ thần Marie quyết định triệu tập một liên minh hùng mạnh để chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù để bảo vệ sự bình yên cho vương quốc.

Hãy sẵn sàng triệu hồi các anh hùng huyền thoại và sắp xếp đội quân một cách chiến lược để tiêu diệt hết quái vật, bảo vệ hàng phòng thủ vững chắc cho hòn đảo Lucy trong Defender Legend: Hero Champions - một trong những trò chơi chiến thuật thủ thành hay nhất hiện nay.

Download game Defender Legend: Hero Champions cho Android

Vô số màn chơi thú vị và kịch tính

Trong cuộc phiêu lưu bảo vệ vương quốc Lucy, game thủ sẽ xông pha vào 50 cuộc chiến ở nhiều địa hình khác nhau, ví dụ như Bờ biển, Tháp cổ, Rừng sâu, Núi lửa và Lâu đài. Bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn thử thách với cấp độ chơi từ dễ đến khó, kèm theo đó là lực lượng quái vật, boss ngày càng đông và nguy hiểm đến bất ngờ. Hãy sử dụng hết kỹ năng chiến đấu, bắn cung, tấn công, phòng thủ của mình để tiêu diệt hết kẻ thù!

Khám phá vô số kỹ năng đặc biệt của các anh hùng trong Defender Legend: Hero Champions
Khám phá vô số kỹ năng đặc biệt của các anh hùng trong Defender Legend: Hero Champions

Nâng cấp kỹ năng và tăng cường sức mạnh cho chiến binh của bạn

Liên minh anh hùng trong Defender Legend: Hero Champions for Android bao gồm 12 chiến binh tinh nhuệ. Mỗi anh hùng đều sở hữu một trong 60 kỹ năng đặc biệt để bạn lựa chọn dựa theo chiến thuật phòng thủ của mình. Hãy mở khóa và nâng cấp sức mạnh cho chiến binh, sử dụng chiến lược phù hợp để có thể tận dụng hết khả năng đặc biệt của họ.

Mở khóa các anh hùng mạnh mẽ với kỹ năng khủng

Đồng hành cùng liên minh các chiến binh dũng cảm là nữ thần Marie. Khi tích đủ năng lượng, Marie sẽ tung ra các đòn tấn công đặc biệt ở mỗi màn chơi, giúp bạn quét sạch kẻ thù chỉ trong nháy mắt. Hãy tận dụng và sử dụng chiến lược đúng lúc để trở thành người cầm quân bất khả chiến bại.

Vạch ra chiến thuật thông minh để bảo vệ vương quốc

Bạn có thể sử dụng bất kỳ anh hùng nào trong mỗi màn chơi với số lượng không giới hạn. Nhưng đừng để tay nhanh hơn mắt, hãy vạch ra chiến thuật khôn ngoan: chiến đấu, bắn cung, tấn công, phòng thủ,… và sử dụng tướng đúng thời điểm để vượt qua mọi thử thách trong game Defender Legend: Hero Champions.

Trong mỗi màn chơi, bạn có thể sử dụng bất kỳ anh hùng nào với số lượng không giới hạn
Trong mỗi màn chơi, bạn có thể sử dụng bất kỳ anh hùng nào với số lượng không giới hạn

Chiến đấu với đội quân quái vật và boss siêu khủng

Đối đầu với hơn 100 loại quái vật và boss đa dạng với nhiều kỹ năng phong phú trong Defender Legend: Hero Champions Android. Chúng sẽ liên tục sinh sôi và tấn công hòn đảo của bạn, đặc biệt là những tên trùm khổng lồ với các cú đấm uy lực và sức tấn công như vũ bão. Hãy quan sát, phán đoán cũng như nâng cấp và sử dụng anh hùng một cách hợp lý để không bị mắc lừa và quét sạch kẻ thù.

Chơi game không cần kết nối mạng

Cũng giống như Heroes DefenderCastle Defender: Hero Shooter, Defender Legend: Hero Champions Android là game thủ thành offline, do đó bạn có thể tự do chiến đấu mà không lo bị gián đoạn do mất mạng. Hãy tận hưởng game ở bất cứ nơi đâu, bấy cứ khi nào mình muốn. Chắc chắn trò chơi sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho mọi game thủ.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến thủ thành khốc liệt để bảo vệ hòn đảo Lucy với nữ thần Marie và liên minh anh hùng chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không tải game Defender Legend: Hero Champions miễn phí ngay về máy và bắt đầu chuyến hành trình kỳ thú của bạn!

Defender Legend: Hero Champions Android là game thủ thành offline
Defender Legend: Hero Champions là game thủ thành offline và không cần kết nối mạng

Tính năng nổi bật của game Defender Legend: Hero Champions cho Android

 • Cung cấp 50 bản đồ đa dạng như: Bờ biển, Núi lửa, Rừng sâu, Lâu đài,…
 • Hơn 100 quái vật và boss khổng lồ để bạn chiến đấu và tiêu diệt.
 • Hơn 12 anh hùng huyền thoại với các kỹ năng đặc biệt như tấn công, phòng thủ, bắn cung,…
 • Thu thập tiền xu, kim cương trong khi chiến đấu với kẻ thù.
 • Là trò chơi ngoại tuyến, không cần kết nối mạng, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 72 MB
 • Lượt xem: 49
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm