Castle Defender: Hero Shooter cho Android Early Access Game chiến thuật thủ thành vui nhộn

Tải về
3 (1) Unimob Miễn phí 10

Lâu đài của bạn đang bị tấn công! Hãy trở thành một nhà lãnh đạo và bảo vệ vùng đất khỏi những con quái vật xâm lược, thây ma điên cuồng và nhiều sinh vật nguy hiểm khác trong game chiến thuật thủ thành Castle Defender: Hero Shooter cho Android!

Tham gia các trận chiến thủ thành kịch tính trong Castle Defender: Hero Shooter cho Android
Tham gia các trận chiến thủ thành kịch tính trong game Castle Defender: Hero Shooter cho Android

Đến từ nhà phát triển Unimob - “cha đẻ” của nhiều game hành động hấp dẫn như Legend Guardians, Demon Warrior, Stickman Ghost 2: Galaxy Wars, Stickman Ghost: Ninja Warrior,… Castle Defender: Hero Shooter for Android hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và chưa từng có ở bất kỳ một game thủ thành nào trước đây.

Tính năng nổi bật của game Castle Defender: Hero Shooter cho Android

Cốt truyện lôi cuốn

Hãy sẵn sàng cho hành trình bảo vệ vương quốc Teran xinh đẹp, chống lại lũ quái vật và boss hùng mạnh trong game Castle Defender bằng cách sử dụng các chiến thuật khôn ngoan!

Cơn ác mộng từ phía bên kia khu rừng đã lan đến Teran, đi kèm với chúng là bọn quái vật nguy hiểm và hung hãn. Vua Teran đã chính thức triệu tập đội quân đấu kiếm, cung thủ và pháp sư để chiến đấu và tiêu diệt quái vật, nhằm lấy lại hòa bình cho vương quốc.

Hãy huấn luyện đội quân chiến binh hoàng gia, dẫn dắt các anh hùng xông pha chiến trường và tiêu diệt kẻ thù. Thể hiện tài năng lãnh đạo của bạn và trở thành chiến thuật gia tuyệt vời nhất trong game Castle Defender: Hero Shooter for Android.

Triệu hồi các anh hùng huyền thoại và xây dựng một đội quân hùng mạnh
Triệu hồi anh hùng và xây dựng đội quân hùng mạnh trong Castle Defender: Hero Shooter for Android

Khám phá thế giới kỳ ảo đầy phép thuật

Bạn nghĩ mình có đủ can cảm và kỹ năng để bước vào thế giới hùng vĩ của Castle Defender Android không? Rất nhiều loại vũ khí, vô vàn điều kỳ diệu và những bất ngờ thú vị đang chờ bạn khám phá trong vùng đất Teran đấy. Hãy cùng nhau tham gia vào các cuộc chiến thủ thành huyền thoại trên vô số địa hình khác nhau: Rừng rậm yêu tinh, Sa mạc đầy quái vật, Biển chết và nhiều hơn nữa!

Trở thành một chiến binh bất khả chiến bại trong Castle Defender: Hero Shooter
Trở thành một chiến binh bất khả chiến bại trong Castle Defender: Hero Shooter Android

Lên kế hoạch chiến lược, xây dựng và phòng thủ

Hãy thể hiện chiến thuật khôn ngoan nhất của bạn trong mỗi nhiệm vụ với 4 anh hùng chính, họ sẽ giúp bạn chặn hướng tấn công của kẻ thù và tiêu diệt chúng. Phù thủy có thể sử dụng phép thuật để gây ra sức sát thương lớn và tạo chông băng. Hiệp sĩ có thể đánh trực diện và sử dụng kiếm thần. Cung thủ có khả năng bắn cung tạo lốc xoáy. Còn Pháp sư sẽ làm phép từ xa và tạo đá sấm sét để ném về phía kẻ thù, gây ra một vùng sát thương lớn.

Thức tỉnh các kỹ năng và vượt qua mọi thử thách trong Castle Defender: Hero Shooter
Thức tỉnh các kỹ năng và vượt qua mọi thử thách trong game Castle Defender: Hero Shooter

Hệ thống triệu hồi, nâng cấp và thức tỉnh

Castle Defender: Hero Shooter Android có một hệ thống triệu hồi anh hùng ngẫu nhiên bằng những thẻ bài kỳ diệu. Kết hợp các thẻ này để nâng cấp và thức tỉnh anh hùng, giúp bạn sở hữu các chiến binh mạnh nhất. Hãy tận dụng và sử dụng hợp lý nguồn lực của bạn để sở hữu một đội quân chiến đấu hùng mạnh và hệ thống tháp phòng thủ vững chắc.

Mỗi anh hùng đều sở hữu một kỹ năng thường và một kỹ năng đặc biệt
Mỗi anh hùng trong Castle Defender đều sở hữu một kỹ năng thường và một kỹ năng đặc biệt

Lối chơi nhập vai hành động kết hợp chiến thuật hấp dẫn

Kiểm soát các anh hùng huyền thoại - giờ đây bạn có thể điều khiển 4 vị anh hùng cùng lúc! Mỗi người đều có một kỹ năng thường và một kỹ năng đặc biệt. Khi nâng cấp kỹ năng cho các chiến binh, sức mạnh chiến đấu và phép thuật của họ sẽ tăng lên một cách đáng ngạc nhiên.

Chơi game mọi lúc mọi nơi, không cần kết nối mạng

Castle Defender: Hero Shooter for Android là trò chơi thủ thành không cần kết nối Internet, game thủ có thể tự do chiến đấu và bảo vệ tháp mà phải không lo bị gián đoạn vì mất mạng. Chơi game ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn!

Chơi Castle Defender: Hero Shooter ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn
Chơi game Castle Defender: Hero Shooter ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn

Bạn là fan của thể loại game thủ thành, chiến thuật và nhập vai hành động? Nếu vậy, Castle Defender: Hero Shooter Android chính là trò chơi tuyệt vời dành cho bạn! Tải game về máy ngay bây giờ và tận hưởng những giây phút giải trí thú vị!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Early Access
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 48
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm