Desert Island cho Android f21bf78 Trình khởi chạy giúp cải thiện sự tập trung

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: f21bf78
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,9 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 8.0/9.0/10
Giới thiệu

Desert Island cho Android là ứng dụng cá nhân tiện ích do Google phát triển, giúp người dùng cải thiện sự tập trung bằng cách thách thức bạn trải qua một ngày chỉ với các app thiết yếu trong điện thoại. Chỉ cần chọn các ứng dụng quan trọng nhất đối với bạn, sau đó hãy cố gắng chỉ sử dụng những app này trong vòng 24 giờ.

Desert Island là một phần của nền tảng Digital Wellbeing Experiments do Google phát triển
Desert Island app là một phần của nền tảng Digital Wellbeing Experiments do Google phát triển

Cũng giống như Unlock Clock, We FlipPost Box, Desert Island là một phần của Digital Wellbeing Experiments (Chương trình an sinh kỹ thuật số) - nền tảng do Google phát triển để chia sẻ các công cụ và ý tưởng mới tới người dùng, giúp mọi người tìm thấy sự cân bằng giữa cuộc sống và công nghệ. Hãy tải ứng dụng về máy và tự mình trải nghiệm.

Download ứng dụng Desert Island cho Android

Về cơ bản, Desert Island for Android là một trình khởi chạy tuyệt vời cho một chiếc điện thoại thông minh. Mục tiêu của ứng dụng này là giúp bạn ưu tiên sử dụng các ứng dụng mà mình truy cập nhiều nhất trong ngày. Đây là một công cụ tuyệt vời để giúp màn hình Android không chứa quá nhiều biểu tượng ứng dụng hỗn loạn.

Desert Island Android là công cụ quản lý rất thân thiện với người dùng. Bạn chỉ cần chọn các ứng dụng mình sử dụng nhiều nhất, sau đó đặt trình khởi chạy này làm mặc định. Thao tác này giúp đơn giản hóa màn hình điện thoại bằng cách chỉ hiển thị thời gian và phím tắt của các ứng dụng bạn đã chọn.

Một tính năng tuyệt vời khác của Desert Island là các app không được hiển thị dưới dạng biểu tượng. Thay vào đó, tên của những ứng dụng bạn chọn sẽ xuất hiện ở dạng danh sách.

Desert Island for Android thách thức bạn chỉ sử dụng các app đã chọn trong 24 tiếng

Cách sử dụng ứng dụng Desert Island cho Android

Đúng như tên gọi, Desert Island mang ý nghĩa giúp người dùng tập trung vào các ứng dụng thực sự cần thiết cho một công việc nhất định hoặc vào một ngày cụ thể. Bạn sẽ chọn những app mà mình cảm thấy quan trọng (tối đa 7 app), sau đó bắt đầu bước vào thử thách 24 giờ để xem liệu bạn có khả năng chỉ sử dụng các ứng dụng đó suốt cả ngày hay không.

Tất nhiên, người dùng vẫn có thể mở các app khác trên điện thoại của mình, nhưng bạn sẽ nhìn thấy tên và tần suất sử dụng các ứng dụng đó khi Desert Island app đưa ra bản báo cáo vào cuối ngày. Giống như Morph, đây cũng được coi là một trình khởi chạy có thể thay đổi giao diện màn hình Android hiện tại của thiết bị.

Nhìn chung, Desert Island for Android được thiết kế để giúp người dùng tập trung vào những gì thực sự quan trọng trong ngày.

Ứng dụng Desert Island Android giúp người dùng tập trung vào những việc quan trọng

Lưu ý:

Desert Island app yêu cầu quyền truy cập vào:

Device Usage: Dùng để hiển thị tần suất bạn mở các ứng dụng khác nhau trên thiết bị di động của mình.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Desert Island