Desert Battleground cho Android 1.0 Game bắn súng sinh tồn giống PUBG

Tải về
5 (1) Naxeex Studio Miễn phí 67 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Desert Battleground là một game chiến thuật bắn súng sinh tồn được lấy cảm hứng xây dựng từ game Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG). Nhiệm vụ chính của bạn là tiêu diệt đối thủ và sống sót bằng mọi giá.

Bạn cùng hàng chục kẻ thù được thả dù xuống một chiến trường rộng lớn để chiến đấu
Bạn cùng hàng chục kẻ thù được thả dù xuống một chiến trường rộng lớn để chiến đấu

Hãy lựa chọn cho mình một vũ khí uy lực, dấn thân vào chiến trường thực tế và chôn kẻ thù của bạn trên những đồi cát sa mạc không tên trong game Desert Battleground.

Có cốt truyện khá giống với game bắn súng sinh tồn PUBG, bạn bị thả dù xuống một khu vực hoang vắng cùng hàng chục người khác. Tất cả sẽ chiến đấu với nhau để xem ai người sống sót cuối cùng.

Tìm và sử dụng những vũ khí khác nhau
Tìm và sử dụng những vũ khí khác nhau

Nhiệm vụ của bạn là hãy tìm cho mình một vũ khí tốt nhất được giấu ở bất kỳ vị trí nào trong chiến trường, chuẩn bị cho cuộc chiến và đảm bảo mạng sống bằng mọi giá.

Người chơi sẽ phải di chuyển liên tục bởi các mối nguy hiểm luôn rình rập. Chỉ cần bất cẩn hoặc thiếu quan sát vài giây, bạn sẽ nhận ngay một “viên kẹo đồng” từ đối phương và bỏ mạng.

Tấn công địch từ máy bay
Tấn công địch từ máy bay, nỗ lực để là người cuối cùng còn sống

Bạn có thể tận dụng các ô tô trong game để di chuyển nhanh hơn. Hãy nỗ lực hết sức để là người cuối cùng còn trụ vững và giành chiến thắng trong trò chơi này. Tải Desert Battleground miễn phí cho Android và chơi ngay bây giờ!

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 139
  • Lượt tải: 67
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm