Disney Movies Anywhere cho iOS 1.6.9 Kênh phim hoạt hình Disney, Marvel, Star Wars

Tải về
5 (1) Disney Miễn phí 99

Disney Movies Anywhere for iOS là ứng dụng xem phim và giải trí hấp dẫn dành cho trẻ em và cả người lớn - những người dùng iPhone/iPad đam mê loạt phim hoạt hình đặc sắc của hãng Walt Disney, Disney Pixar, Marvel hay seri phim Chiến tranh giữa các vì sao - Star Wars đình đám.

Xem phim Disney

Tải Disney Movies Anywhere miễn phí cho Android.

Lưu ý: hiện tại Disney Movies Anywhere chưa hỗ trợ tại Việt Nam. Để trải nghiệm những bộ phim hoạt hình bom tấn này, bạn có thể đổi địa chỉ IP trên cửa hàng ứng dụng bằng bài hướng dẫn: Cách đổi App Store sang địa chỉ nước ngoài chi tiết nhất.

Disney Movies Anywhere cho iOS hỗ trợ người dùng xem bộ sưu tập phim của Disney trên nhiều thiết bị với kết nối mạng Internet ổn định. Từ đây bạn có thể phát triển bộ sưu tập phim hoạt hình của mình theo 2 cách: mua phim Disney, Disney Pixar, Marvel và Star Wars từ nhà cung cấp hay mở khóa bản số hóa (Digital Copy) từ các gói Combo Pack hợp pháp. Sau khi kết nối tài khoản từ nhà cung cấp hợp pháp tới Disney Movies Anywhere, phim sẽ được lưu trữ và phát từ bộ sưu tập Disney Movies Anywhere Collection. Lúc này, người dùng có thể thưởng thức phim mọi lúc mọi nơi với chất lượng hình ảnh, âm thanh tiêu chuẩn.

Xem video giới thiệu Disney Movies Anywhere

Không chỉ là 1 dịch vụ xem phim online chất lượng cao, Disney Movies Anywhere cho iOS còn là 1 ứng dụng giải trí đa năng cho người dùng di động. Bạn sẽ được xem video độc quyền và nội dung đặc sắc chỉ dành riêng cho tài khoản Disney Movies Anywhere, bao gồm cả các ưu đãi đặc biệt, điểm thưởng... để mua những bộ phim tiếp theo. Đối với iPad chạy iOS 9.0 mới, Disney Movies Anywhere hỗ trợ thêm tính năng Picture in Picture để vừa xem video vừa thưởng thức những mục khác trong ứng dụng này.

Mua phim qua mạng

Vì là dịch vụ xem phim hoạt hình cho trẻ em nên Disney Movies Anywhere không thể thiếu mục Parental Control, cho phép phụ huynh thiết lập môi trường giải trí an toàn cho trẻ nhỏ mà không cần giám sát trực tiếp.

Cập nhật phim mới

Tính năng chính của Disney Movies Anywhere trên iPhone/iPad

 • Xem phim Disney, Disney Pixar, Marvel và seri Chiến tranh giữa các vì sao mọi lúc mọi nơi và trên cả 2 nền tảng iOS, Android. Bạn có thể tải phim về để xem offline khi không có kết nối mạng.
 • Thưởng thức nội dung độc quyền cho người dùng Disney Movies Anywhere, bao gồm các video mới, phim ngắn, gói ưu đãi...
 • Xây dựng bộ sưu tập phim Disney của riêng mình với hàng trăm đầu phim để lựa chọn.
 • Mở khóa Digital Copy từ các gói Combo Pack.
 • Nhận điểm thưởng Disney Movie để giao dịch mua bán phim.

Stream phim tức thời

Disney Movies Anywhere cho iOS là cơ hội để bạn phát triển thư viện phim Disney của riêng mình ở dạng số hóa - gọi là mục My Collection. Tính năng này cho phép lưu trữ các bộ phim yêu thích đã mua hoặc tải về, thậm chí có thể stream phim trên màn ảnh rộng thông qua kết nối AirPlay. Ứng dụng cho phép download phim thông qua Disney Movies Anywhere trên thiết bị tương thích. Những bộ phim nằm trong bộ sưu tập cá nhân sẽ được dán nhãn xanh để dễ phân biệt.

Thư viện phim cá nhân

Sau khi kết nối tài khoản Disney Movies Anywhere với 1 hay nhiều tài khoản từ nhà cung cấp, chẳng hạn như iTunes, Amazon Video, VUDU, Google Play Movies & TV hay Microsoft Movies & TV, các tựa phim thuộc Disney, Pixar, Marvel và seri Star Wars trong thư viện cá nhân sẽ được thêm tự động thêm vào mục Disney Movies Anywhere Collection. Tương tự như vậy, các phim trong bộ sưu tập cá nhân cũng xuất hiện trong các thư viện kết nối với nhà cung cấp dịch vụ khác. Ví dụ: phim được lưu trữ bằng tài khoản iTunes sẽ nằm trong Disney Movies Anywhere Collection và thuộc cả các tài khoản khác như Amazon Video, VUDU, Google Play hay Microsoft Movies & TV khi người dùng kết nối chúng lại với nhau. Bộ sưu tập cá nhân sẽ quản lý phim và video yêu thích, người dùng chỉ cần điều hướng đến thẻ Favorites để tìm kiếm.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 36,5 MB
 • Lượt xem: 158
 • Lượt tải: 99
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm