Dog Ears

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 25 KB
  • Lượt xem: 829
  • Lượt tải: 826
  • Ngày:
  • Yêu cầu: hầu hết các phiên bản của Firefox.
Giới thiệu

Dog Ears là một ứng dụng mở rộng (extension) dành cho trình duyệt Web mã nguồn mở Firefox, giúp bạn dễ dàng đánh dấu và tìm nhanh những đoạn quan trọng nhưng lại không nằm gần nhau trên các trang Web dài.

Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì không phải cuộn trang lên xuống và mỏi mắt tìm lại những phần đã đọc.

Cài đặt Dog Ears trực tuyến

Kích hoạt trình duyệt Web Firefox 2.0.0.1, truy cập trang Web có địa chỉ là https://addons.mozilla.org/firefox/4482/, chọn OK trong hộp thoại Security Warning, nhắp chuột lên nút Install now trên trang Web này, chờ cho đến khi bắt gặp hộp thoại Software Installation, thì nhắp chuột lên nút Install Now, chờ cho đến khi bắt gặp dòng thông báo Restart to complete the installation trong hộp thoại Add-on, thì nhắp chuột lên nút Restart Firefox để tái khởi động trình duyệt Web và tự động kích hoạt Dog Ears.

Lúc này, bạn sẽ trông thấy biểu tượng có hình trang sách gấp mép xuất hiện ở góc dưới bên phải của cửa sổ trình duyệt Web.

Cài đặt Dog Ears off-line

Cài đặt Dog Ears cho trình duyệt FireFox

Kích hoạt trình duyệt Web Firefox 2.0.0.1, truy xuất đến menu File, chọn mục Open File..., tìm đến địa điểm lưu trữ của tập tin dog_ears-1.3-fx+fl+mz+zm.xpi vừa được tải về, nhắp chuột lên biểu tượng của nó, chọn mục Open, chờ cho đến khi bắt gặp hộp thoại Software Installation, thì thực hiện các thao tác còn lại tương tự như cách cài đặt Dog Ears trực tuyến.

Khai thác Dog Ears

Để đánh dấu vị trí của một đoạn bất kỳ trên trang Web dài, bạn chỉ cần nhắp chuột phải lên vị trí này, chọn mục Dog Ears trong menu ngữ cảnh của trình duyệt Web Firefox 2.0.0.1 rồi nhắp chuột lên mục Mark Here.

Ngay lập tức, biểu tượng có hình trang sách gấp mép kèm theo một con số cụ thể (sẽ được gán từ con số 1) sẽ xuất hiện. Hãy thực hiện tương tự các bước như trên nếu muốn đánh dấu vị trí của những đoạn quan trọng còn lại đang nằm rải rác trên trang Web dài.

Để di chuyển nhanh đến vị trí của các đoạn đã được đánh dấu, bạn chỉ cần nhắp chuột lên biểu tượng của Dog Ears nằm ở góc dưới bên phải của cửa sổ duyệt Web. Nếu muốn tháo gỡ biểu tượng của một đoạn đã được đánh dấu, bạn hãy nhắp chuột phải lên vị trí của biểu tượng này rồi chọn mục Remove This Dog Ear. Hãy chọn mục Remove All Dog Ears khi cần tháo gỡ mọi biểu tượng của các đoạn đã được đánh dấu.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Ứng dụng liên quan và thay thế

0 Bình luận
Sắp xếp theo