Doodle Draw for Messenger cho Android 0.4.7 Game trí tuệ giải đố cho Facebook Messenger

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.4.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4 MB
 • Lượt xem: 48
 • Lượt tải: 33
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

Facebook Messenger ngoài chức năng kết nối cuộc trò chuyện liên tục của các Facebooker, nó còn cung cấp một loạt các tính năng khác như chia sẻ ảnh, chia sẻ tập tin, văn bản, ảnh GIFs một cách dễ dàng. Và giờ bạn còn có thể chơi game ngay trong ứng dụng chat của Facebook với tựa game trí tuệ mang tên Doodle Draw.

Tính cho tới thời điểm hiện tại thì Doodle Draw là game đầu tiên có sẵn trên ứng dụng nhắn tin này. Bên cạnh đó, một ứng dụng khác cũng có dạng gần như game trên Messenger xuất hiện đầu năm là Talking Tom, cho phép người dùng gửi tin nhắn video vui nhộn thông qua một avatar động.

Để chơi được Doodle Draw cho Android, trước tiên bạn cần chắc chắn đang sử dụng Facebook Messenger trên thiết bị của mình. Bạn có thể tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất bằng cách bấm vào đường link này.

Tương tự với tựa game Draw Something cho Android của nhà phát hành Zynga, Doodle Draw gợi ý cho người dùng một số từ gợi ý để vẽ và sau đó bạn sẽ vẽ trên màn hình và gửi cho bạn bè tin nhắn vừa thực hiện. Nếu bạn bè đoán đúng theo yêu cầu của game, bạn sẽ nhận được điểm. Không phải quá mới nhưng điều quan trọng là Doodle Draw mang lại niềm vui khi 2 người dùng Messenger có thể vừa trò chuyện, vừa chơi game.

Doodle Draw Android

Giao diện chơi game Doodle Draw trên Facebook Messenger

Nếu coi Doodle Draw giống với "game đuổi hình bắt chữ" thì cùng không có gì sai. Bởi nếu bạn là người ra câu đố, bạn cần bấm vào "Start new game" và nhận được 3 câu hỏi (3 danh từ/động từ), sau đó bạn chọn một trong 3 từ (mỗi từ sẽ có độ khó tăng dần và số điểm nhận được tương ứng với độ khó của từ) và vẽ trên màn hình để mô tả lại từ đó rồi gửi ảnh cho bạn bè qua Messenger để người kia đoán.

Tính năng chính trong game Doodle Draw cho Android

 • Lựa chọn một từ hay nhất trong danh sách từ được cung cấp
 • Trở thành "Picasso", vẽ theo cách của bạn để có thể truyền tải được nội dung một cách chính xác nhất
 • Chia sẻ tác phẩm cho bạn bè để xem khả năng vẽ cũng như trí tưởng tượng của người nhận
 • Phản hồi lại bằng một bức tranh khác
 • Quản lý nhiều game trên một màn hình chính
 • Nhận vàng để mua thêm màu mới

Để chơi Doodle Draw, bạn cần tải ứng dụng Facebook Messenger và sau đó tải Doodle Draw và cài đặt trò chơi. Bạn có thể tải từ link trực tiếp hoặc file apk để chép vào thẻ nhớ, cài đặt và chơi.

Truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger, thực hiện cuộc trò chuyện với một người bạn bất kỳ. Bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm bên cạnh nút like trên cửa sổ trò chuyện. Bạn có thể thấy một danh sách dài các ứng dụng có thể sử dụng trên Messenger, trong đó có Doodle Draw đã tải về và nằm ở phía trên. Chọn Doodle Draw và bấm "Start a new game" để bắt đầu.

Màn hình game sẽ hiển thị 3 từ ngẫu nhiên, chọn một từ cụ thể và bạn sẽ được chuyển qua một màn hình vẽ tranh. Bạn cũng được cung cấp một bộ công cụ vẽ cơ bản bao gồm: màu đen, đỏ, xanh, vàng, bút vẽ, tẩy, nút điều chỉnh kích thước bút vẽ, nút quay lại và thùng rác để xóa toàn bộ bức vẽ.

Sau khi hoàn thành, bạn gửi lại bức vẽ cho bạn bè của mình. Bức tranh sẽ xuất hiện trên màn hình của người nhận ngay lập tức. Người bạn đó có thể đoán ô chữ bằng cách bấm vào trả lời "Reply" phía dưới bức tranh vừa gửi với những ô chữ gợi ý số lượng chữ cái trong từ và các chữ cái ngẫu nhiên. Chỉ cần nhập đúng là bạn có thể ghi được điểm.

Người nhận cũng có thể phản hồi lại lại cho người gửi một câu đố khác. Cứ như thế xem ai có thể nhận được nhiều điểm hơn. Doodle Draw cho Messenger cũng cung cấp chế độ thưởng điểm cho người chơi nhiều cũng như người rủ được nhiều bạn bè tham gia chơi. Nếu bạn muốn cuộc trò chuyện của mình trở nên thú vị hơn hay đơn giản chỉ là giết thời gian, xả stress trong lúc rảnh rỗi, có thể chọn Doodle Draw để cùng chơi với bạn bè.

Lưu ý, để chơi Doodle Draw, bạn cần kết nối Internet và phải có ứng dụng Chat Facebook trên thiết bị của mình.

Liên kết tải về