Doodle Text for Android Vẽ chữ lên ảnh trên Android

Tải về
2 (1) EquiComp Solutions Miễn phí 411 Ngày: Yêu cầu: Android OS

Hãy thử gửi ngay một Doodle Text hôm nay. Ứng dụng này hoạt động tốt khi cắt dán các bức ảnh trên Instagram hoặc với doodle gram để kết hợp nhiều bức ảnh lại thành một bức ảnh ghép, sau đó đăng tải chúng lên tường Facebook hoặc Google Plus. Kích vào nút send, chọn Post to Google+ hoặc Facebook là bạn đã hoàn thành công việc. Ngoài việc Doodle Text for Android sở hữu nhiều tính năng hiệu ứng hơn bất kỳ ứng dụng vẽ tự do nào dành cho bé, nó còn có chế độ glow draw kids cùng với các thiệp chúc mừng và sticker để chỉnh sửa ảnh. Đây không chỉ là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn thuần, người dùng có thể vẽ nguệch ngoạc - doodle draw - lên bức ảnh, hay thậm chí là ghép nối nhiều bức ảnh instagram lại với nhau thành một bức ảnh lớn hoặc lắp ráp doodle text hoặc doodle gram.

Doodle Text for AndroidDoodle Text for AndroidDoodle Text for Android

Có rất nhiều loại font chữ và chữ dạng graffiti tuyệt vời đang chờ đón sự sáng tạo của bạn tỏa sáng, vậy nên hãy bắt đầu nhắn tin với doodle text ngay bây giờ.

Doodle Text for Android cho phép người dùng gửi ảnh kèm theo tình cảm cá nhân trong đó. Vẽ lên bức ảnh bằng các hiệu ứng, màu sắc, chữ kèm theo, sticker rồi chia sẻ chúng. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng khác nhau để doodle, vẽ để chỉnh sửa và tùy biến bức ảnh bằng các hiệu ứng nhằm tăng thêm gia vị cho bức ảnh, background template, sticker và rất nhiều điều thú vị khác. Ứng dụng này hoạt động tốt với các bức ảnh instagram, kết hợp nhiều bức ảnh lại thành ảnh ghép rồi chia sẻ lên trang mạng xã hội.

Vẽ nguệch ngoạc với ánh sáng trên bức ảnh và áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc ảnh, thêm sticker, tạo ảnh ghép.

Chia sẻ ảnh doodle text trên instagram hoặc bất kỳ ứng dụng mạng xã hội, email hoặc ứng dụng gửi tin nhắn nào khác.

Các tính năng chính:

 • Rất nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh khác nhau. Người dùng có thể chọn bất kỳ màu sắc nào, thay đổi chữ và vẽ bất kỳ nơi nào trên cùng của màn hình, thêm template/background và sticker vào ảnh, sử dụng chế độ mirror, nhập bức ảnh riêng làm sticker, xoay chúng và bạn có thể xử lý chúng theo bất kỳ hình dáng hoặc kích thước nào. Có rất nhiều kiểu kết hợp khác nhau.
 • Có rất nhiều loại sticker người dùng có thể chọn roofit hêm chúng vào bức ảnh của mình. Thêm ria mép cho chú mèo hoặc đội bộ tóc giả trên đầu, rất nhiều cách khác nhau để giúp bức ảnh thêm phần thú vị hơn. Người dùng có thể lướt qua các sticker, định hình kích thước và xoay chúng theo bất kỳ hướng nào.
 • Người dùng có thể chụp ảnh ngay tại chỗ hoặc đăng tải ảnh từ thư viện. Bạn cũng dùng được chúng làm ảnh nền hoặc biến nó thành sticker. Có những hiệu ứng khác nhau để bạn thực hiện điều này. Biến chúng thành Sepia, Black and White, Negative, Grainy,... Vẽ lên trên bức ảnh bất kỳ nơi nào bạn muốn áp dụng hiệu ứng ảnh.
 • Kết hợp nhiều bức ảnh để tạo ảnh ghép. Viết thông điệp lên bức ảnh bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.
 • Gửi ảnh theo dạng Multimedia Message System (MMS/SMS text) hoặc qua email hoặc thậm chí là đăng tải chúng lên tài khoản Instagram hoặc tường Facebook. Bạn còn có thể gửi tin nhắn MMS qua mạng wifi nếu không sử dụng điện thoại.
 • Tạo một chiếc thiệp chào tùy biến của riêng mình cho người đặc biệt. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp sẵn các thiệp chào cho các dịp lễ trong ứng dụng Doodle Gram/Wish vốn được rất nhiều người yêu thích.
 • Bạn có thể kích hoạt KidsMode trong menu Paint. Trong KidsMode, bạn còn có khả năng disable audio và rung trong nút Settings. Để lưu lại công việc của mình, kích vào nút Send -> Save to File rồi đặt tên cho file. Nó sẽ được lưu trong mục /sdcard/doodletext nếu thẻ nhớ của bạn vẫn trống hoặc lưu vào trong thư viện thiết bị.

Doodle Text for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Vá một vài lỗi và cải thiện khả năng tối ưu cho máy tính bảng. Tính năng Calligraphy brush và flower brushes. Cải thiện nhập Crop.
 • Vá một vài lỗi xảy ra trên một số thiết bị.

Lam Le

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 475
 • Lượt tải: 411
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android OS
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm