Double Password

Tải về
5 (2) Mipko Software Dùng thử 951 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/2000/XP/2003 Server

Chương trình Double Password là chương trình quản lí thông tin bảo mật, nó bảo vệ thông tin của bạn khỏi các truy nhập không mong muốn.

Khi bạn làm việc trên máy tính (PC) của bạn, Double Password không hoạt động, nhưng khi bạn rời khỏi PC của bạn trong vài phút ( nói chuyện, uống một chút cafe chẳng hạn),Double Password bắt đầu trông nom PC của bạn.
Thông tin của bạn đang ở một nơi (bàn tay) đáng tin cậy. Không ai có thể truy nhập vào PC của bạn khi bạn không có mặt bên cạnh PC của bạn.

Đầu tiên,Double Password khóa máy tính của bạn với một cái khóa bảo vệ. Có nghĩa rằng, với sự giúp đỡ của chương trình, bạn tạo một lá chắn độc lập trên một cái USB tháo lắp được. Khi mà bạn không cắm USB vào trong khe cắm, chương trình không thể làm việc trên PC của bạn. Với Double Password, bạn sẽ được phép ( có thể) bật tất cả các bộ chwoi MP3 của bạn, những PDA hoặc thậm chí là cả bộ đàm thoại di động USB-tháo lắp vào trong lá chắn bảo vệ. Bạn không cần phải mua những thiết bị bảo vệ đặc biệt mà lại mắc tiền để bảo mật dữ liệu của bạn.

Thứ nhì, Double Password bảo vệ lá chắn bằng một mật khẩu nữa. Đây là tùy chỉnh tiên tiến để có thể bảo vệ mà không cần sử dụng mật khẩu.

Thứ ba,cách mã hóa đặc biệt của máy không cho những kẻ tò mò cơ hội nào để xâm nhập PC của bạn.Đó là cái mà tại sao chúng tôi gọi là "Gấp đôi" của mật mã. bạn nhập vào một sự kết hợp giữa các biểu tượng như là mật mã, nhưng chương trình lại ghi nhớ cái khác (nó lưu mật mã của bạn ở một nơi được mã hóa đặc biệt, nơi mà không thể gửi từ bên ngoài).

Thứ tư, Double Password rất dễ điều khiển thong qua các cấp độ bảo vệ. Bạn có thể thiết lập tay những cấp độ bảo vệ mà bạn ưng ý nhất.bảo vệ cấp thấp nghĩa là hoàn toàn chương trình không hoạt động và mọi người sử dụng có thể truy cập vào PC của bạn.
Nếu bạn làm việc với dữ liệu cực kỳ quan trọng,lựa chọn này quá nguy hiểm, vì thế bạn nên đưa lên cấp trung bình. Cấp trung bình nghĩa là người dùng có thể đăng nhập vào hệ điều hành của bạn với sự giúp đỡ đặc biệt cảu lá chắn bảo vệ.Cấp cao nghĩa là PC ccuar bạn sẽ hoàn toàn khóa nếu mất (loại bỏ) lá chắn bảo vệ .

Thứ năm,chương trình khuyến cáo bạn nên xem kỹ giao diện sử dụng. Những hàng của thẻ rất đơn giản nhưng tất cả chúng đều cần đến.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 952
  • Lượt tải: 951
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/2000/XP/2003 Server
Liên kết tải về

Link Download chính thức: