Double Driver 4.1.0 Phục hồi driver cho phần cứng

Tải về

3,8 (10) Budy Setiawan Kusumah Miễn phí 44.815 Dung lượng: 2,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Một trong những điều phiền toái nhất xét trên phương diện của việc cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính là làm thế nào để tìm lại tất cả các driver cho phần cứng của mình. Trong trường hợp chúng ta có sẵn CD cài đặt thì không vấn đề gì nhưng giả sử như chữ "không" xuất hiện thì vấn đề lúc này mới thực sự phát sinh.

Thay vì rời nhà và vi vu tìm kiếm một cách vất vả thì tốt hơn hết, hãy tìm đến sự giúp đỡ của một phần mềm có tên đầy đủ là Double Driver. Thứ mà "vị cứu tinh" này mang đến là khả năng khôi phục các driver một cách dễ dàng.

Double Driver

Hướng dẫn sử dụng Double Driver

Sau khi cài đặt thành công vào hệ thống, việc đầu tiên bạn làm sẽ là kích hoạt sử dụng Double Driver. Sau khi giao diện tương tác hiện ra, các bạn hãy nhấp ngay button Scan để tiến hành quét tìm kiếm các driver.

Sau khi một tiến trình Scan hoàn thành, một list danh sách driver sẽ được hiển thị một cách đầy đủ. Ở đây, mặc định Double Driver sẽ tự động check kiểm các driver quan trọng cho hệ thống, song cũng có thể "check all" hoặc chọn thêm một số driver cần để sao lưu.

Và để sao lưu các driver các bạn chỉ cần nhấp button Backup, đồng thời chọn thư mục lưu trữ và cuối cùng click OK. Việc khôi phục hoàn toàn tương tự.

Sau thao tác này, bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ cho biết tiến trình làm việc.

Khi một driver được sao lưu thành công sẽ có một dấu kiểm xanh như hình minh họa dưới đây.

Tất cả các driver sẽ được tự động xắp xếp ngăn nắp phân bố theo thư mục giúp bạn quản lí được dễ dàng hơn.

Một đặc điểm thú vị cho bạn nữa là tính năng in danh sách các driver hoặc lưu chúng vào trong định dạng text. Đây là một tính năng khá hữu ích nếu bạn làm việc trên nhiều máy tính ở tại cùng một thời điểm.

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,1 MB
  • Lượt xem: 54.828
  • Lượt tải: 44.815
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Double Driver

Có thể bạn quan tâm