Drag Racing 4x4 cho iOS 1.2.11 Game đua xe Drag ấn tượng

Tải về

Drag Racing 4x4 for iOS là game đua xe Drag miễn phí trên iPhone và iPad, cho phép bạn tham gia nhiều cuộc đua sôi động với xe tải 4x4, SUVs và nhiều loại xe đua khác.

Game đua xe Drag chân thực trên iPhone/iPad - Drag Racing 4x4
Game đua xe Drag chân thực trên iPhone/iPad - Drag Racing 4x4

Game tốc độ Drag Racing 4x4 cho iOS là phần tiếp theo của game Drag Racing Classic iOS, mang đến nhiều loại xe hầm hố hơn như xe tải 4x4 và SUVs, từ Ford F-150 huyền thoại đến xe tải quái vật khổng lồ. Bạn sẽ có được trải nghiệm đua xe tuyệt vời và vô số nâng cấp hữu ích. Không giống với các game đua xe khác, Drag Racing 4x4 iOS đưa bạn đến cuộc đua thực sự trên đường phố và đường đua. Bạn có thể thách thức bạn bè hoặc người chơi online trên toàn cầu.

Điều khiển nhiều loại xe mới trong Drag Racing 4x4
Điều khiển nhiều loại xe mới trong Drag Racing 4x4

Tính năng chính của Drag Racing 4x4 cho iOS

Nhiều loại xe tải khác nhau

Biết rõ bạn yêu xe tải và SUVs, do đó Drag Racing 4x4 for iPhone được bổ sung nhiều loại xe khác nhau từ những hãng xe nổi tiếng nhất: Dodge, Ford, GMC, Infiniti, Land Rover, Nissan, Range Rover, VW và nhiều hơn nữa. Xe bán tải, xe tải quái vật đều có trong game và nhiều loại xe đua khác sẽ được bổ sung sớm.

Lối chơi công bằng

Trong Drag Racing 4x4 cho iOS, không cần chờ đợi đổ nhiên liêu và các nâng cấp. Mỗi loại xe đã được hoàn thiện và không có nâng cấp bổ sung khác. Thắng thua phụ thuộc vào kỹ năng và sự cống hiến của bạn. Trong sân chơi này, bạn có thể kiếm vàng để sửa xe khi nó bị đâm hay mua bảo hiểm để đề phòng tai nạn trong tương lai.

Giành chiến thắng các cuộc đua để nhận nhiều phần thưởng giá trị
Giành chiến thắng các cuộc đua để nhận nhiều phần thưởng giá trị

Các tay đua chân thực

Một số người muốn giữ xe tải của mình trong gara, nhiều người lại muốn đua và theo dõi cuộc đua. Drag Racing 4x4 mang đến cho bạn trải nghiệm đua xe online miễn phí tuyệt vời nhất. Tay đua siêu hạng khác đang chờ đợi bạn trong các cuộc đua kịch tính. Chọn ngôn ngữ thích hợp (Anh, Nga, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Indonesia), đua bất kỳ chặng đường nào từ 1/4 đến toàn dặm, giành chiến thắng mọi giải đấu, leo rank trên bảng xếp hạng hoặc kiểm ra khí phách của bạn trong các cuộc đua cá cược.

Nâng cấp để tăng cường hiệu suất cho xe đua của bạn
Nâng cấp để tăng cường hiệu suất cho xe đua của bạn

Những nâng cấp hoành tráng

Bạn luôn được khuyến khích sử dụng các loại xe tải nguyên mẫu, nhưng ước muốn “độ xe” và đốt cháy nhựa đường của bạn cũng được chú trọng. Drag Racing 4x4 cho iPhone có hàng nghìn nâng cấp thỏa mãn đam mê tốc độ của mọi người chơi.

Thể hiện phong cách của bạn

Hầu hết các game đều cho phép người chơi sơn màu sơn yêu thích cho cỗ xe đua của mình. Một số còn cho phép bạn áp dụng thiết kế được tạo ra bởi người chơi khác. Vậy có bao nhiêu game cho phép bạn thêm lớp sơn Neon phát sáng, chọn từ vô vàn mẫu đề can, sắp xếp chúng theo ý muốn và chọn màu cho từng bộ phận trên xe? Đó chính là Drag Racing 4x4.

Đối đầu với thách thức trong chế độ Career của Drag Racing 4x4
Đối đầu với thách thức trong chế độ Career của Drag Racing 4x4

Điều kỳ diệu dưới nắp ca-pô

Drag Racing 4x4 có động cơ dựa theo vật lý chân thực nhất trong dòng game này. Điều đó có nghĩa là mọi thứ trong game đều hoạt động giống với ngoài đời thực. Hãy cố gắng tìm sự cân bằng phù hợp giữa sức mạnh và độ bám. Đi sâu hơn và điều chỉnh tỷ số truyền dẫn. Đừng quên thêm một chút oxit nitơ để tạo cú hích cho cho chuyến đi của bạn.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.11
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 52,9 MB
  • Lượt xem: 144
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Drag Racing 4x4

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm