Dragon Skies for iOS 1.11 Game thế giới loài rồng trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Breaktime Studios Miễn phí 404 Dung lượng: 41,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Dragon Skies là trò chơi mô phỏng hấp dẫn dành cho iPhone, iPod, iPad. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là xây dựng và phát triển môi trường sống cho những chú rồng để chúng sống, phát triển và sinh sản, trong khi đào tạo chúng mạnh mẽ hơn mỗi ngày.

Dragon Skies for iOS

Tính năng chính:

 • Ấp trứng nhiều loài rồng khác nhau.
 • Đào tạo chú rồng của bạn để chiến thắng trong các cuộc đua khác nhau.
 • Xây dựng và bảo trì môi trường sống của rồng.
 • Khai thác sức mạnh có trong 5 yếu tố loài rồng.
 • Thu thập tất cả chú rồng trong Dragonpedia.
 • Chăm sóc những chú rồng tốt nhất để tạo ra chú rồng huyền thoại.
 • Kết nối với bạn bè trên Facebook để chia sẻ những món quà tuyệt vời.

Dragon Skies for iOS

Những điểm mới trong phiên bản 1.11:

 • Cạnh tranh với những người khác để có được số điểm cao nhất.
 • Sở hữu nhiều chú rồng mới.
 • Cải tiến hiệu suất hoạt động.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: Tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu iOS 5.0 hoặc mới hơn. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Bắt đầu chơi

Khi bắt đầu trò chơi lần đầu tiên, bạn sẽ được giới thiệu với Elin, một người trợ giúp hữu ích trong trò chơi. Bạn có thể làm theo những gì cô ấy khuyên để bắt đầu trò chơi một cách nhanh nhất.

Dragon Skies for iOS

Xây dựng môi trường sống

Để có một một trường sống tốt nhất cho những chú rồng sinh sống, bạn cần biết cách làm thế nào để xây dựng nó.

Trên màn hình, bạn sẽ thấy một Dragon Egg Hatchery sáng lên để chạm tay vào. Vào Egg Hatchery để hiển thị một menu nhỏ cho phép bạn thêm trứng vào chỗ ấp trứng. Chạm vào Add Egg để hiển thị menu mới cho phép bạn chọn một con rồng mới để thêm. Khi bắt đầu, số rồng có thể lựa chọn rất hạn chế và có thể mở khóa nhiều rồng hơn khi lên cấp độ cao hơn.

Dragon Skies for iOS

Chạm tay vào một trong những chú rồng có sẵn, sau đó bạn sẽ được hiển thị một màn hình khác với nhiều thông tin về nó. Chạm vào nút Buy sau khi đã xác nhận mua. Trứng của rồng sẽ được đặt trong chỗ ấp trứng, bạn có thể tăng tốc quá trình bằng cách sử dụng đá quý. Lưu ý đá quý chỉ có thể mua bằng tiền thật, vì vậy hãy sử dụng một cách thật khôn ngoan.

Khi chú rồng đã nở, bạn có thể đặt nó ở trong môi trường sống. Giờ đây, bạn cần phải đào tạo nó để bắt đầu sinh sản và sở hữu nhiều rồng hơn.

Đào tạo

Để đào tạo chú rồng của mình, hãy chạm tay vào nơi ở, sau đó chạm vào chú rồng. Thông tin của chú rồng sẽ được hiển thị trên màn hình và cung cấp tùy chọn để đào tạo với 25 đồng tiền. Khi chạm vào nút Train để tham gia mini game giúp chú rồng bay tốt hơn. Mục tiêu của mini game là thu thập nhiều ngôi sao nhất có thể cho đến cuối cấp độ.

Dragon Skies for iOS

Khi hoàn thành mini game, một bảng hiển thị kết quả xem bạn đã thu thập được bao nhiêu ngôi sao và kiếm được bao nhiêu XP.

Bạn có thể tiếp tục đào tạo chú rồng của mình khi có đủ tiền xu và chú rồng tỉnh táo. Sử dụng đá quý để đánh thức chú rồng khi nó đang ngủ.

Nhiệm vụ

Nếu bạn gặp khó khăn và không biết phải làm gì trong trò chơi thì nhiệm vụ chính là nơi giúp bạn định hướng. Nhiệm vụ luôn là mục tiêu để bạn hoàn thành. Bạn có thể vào menu nhiệm vụ bằng cách chạm vào hình Elin ở góc bên trái màn hình. Ở đây, một danh sách nhiệm vụ có sẵn được hiển thị.

Dragon Skies for iOS

Lai tạo

Lai tạo là một yếu tố quan trọng trong môi trường sống của bạn để đảm bảo dân số rồng luôn luôn ổn định. Để bắt đầu lai tạo bạn cần ít nhất 2 chú rồng trở lên. Nếu không đủ bạn có thể mua thêm trứng tại trại giống.

Khi đã có 2 hoặc nhiều rồng, bạn có thể mua Dragon’s Den khi đã đạt đến cấp độ 4. Chạm tay vào Dragon’s Den, sau đó vào Breed để tới menu lai tạo.

Giờ đây một danh sách những chú rồng có sẵn được hiển thị mà bạn có thể sử dụng để sinh sản. Để lai tạo, bạn cần 1 chú rồng trên mỗi ô của danh sách. Sau khi đặt xong chú rồng, bạn có thể chạm tay vào nút Breed để bắt đầu quá trình lai tạo.

Dragon Skies for iOS

Ghé thăm bạn bè

Dragon Skies có tính năng xã hội cho phép bạn ghé thăm bạn bè cũng như những người khác trên Internet nếu muốn.

Tại đây, một danh sách những người lạ chơi trò chơi sẽ được hiển thị, nếu bạn kết nối với Facebook có thể chơi cùng bạn bè của mình. Chạm tay vào nút Visit để vào môi trường sống của bạn bè và xem thiết kế của họ. Để gửi quà cho bạn bè, hãy bấm nút Gift.

Dragon Skies for iOS

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 41,5 MB
 • Lượt xem: 418
 • Lượt tải: 404
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm