DRAGON QUEST VI cho iOS 1.0.5 Game Dấu ấn rồng thiêng 6

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 581,8 MB
 • Lượt xem: 86
 • Lượt tải: 29
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

DRAGON QUEST VI cho iOS là phần thứ 6 của series game nhập vai nổi tiếng Dragon Quest (Dấu ấn rồng thiêng), đưa bạn đến cuộc phiêu lưu ngoạn mục giữa 2 thế giới song song bí ẩn.

Tham gia cuộc phiêu lưu sử thi giữa 2 thế giới song song Khám phá các bí ẩn trong từng thế giới Gia nhập một nhóm các nhà phiêu lưu dũng cảm

Trong Dragon Quest VI: Realms of Revelation cho iOS, bạn nhập vai một chiến binh trẻ tuổi, bảo vệ ngôi làng nhỏ trên núi trước sự xâm chiếm của Dread Fiend, một kẻ ảo tưởng độc ác đang triệu hồi quái vật tấn công nhân loại. Bạn sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ bảo vệ thế giới và sớm khám phá ra rằng mình đang sống trong một giấc mơ - một vương quốc ảo được tạo ra bởi cư dân ở thế giới thực.

Bạn du hành giữa hai thế giới rộng lớn để tìm kiếm Dread Fiend, khám phá những bí mật và tuyển dụng thêm đồng minh trong suốt cuộc hành trình.

Tính năng chính của DRAGON QUEST VI cho iOS

Cốt truyện hấp dẫn

Một chàng trai trẻ đang sống yên bình với em gái của mình tại một ngôi làng hẻo lánh trên đỉnh núi Weaver. Nhưng tất cả đã thay đổi khi thần núi xuất hiện và đưa ra một lời tiên tri có nội dung là chỉ có anh ta mới có thể giải cứu thế giới khỏi sự nuốt chửng của bóng tối. Do đó, chàng trai đã thực hiện một cuộc phiêu lưu vĩ đại để tìm hiểu sự thực về thế giới của mình và thế giới ma quái bí ẩn nằm bên dưới.

Tham gia lực lượng với những nhà thám hiểm khác

Tụ tập những người bạn trung thành khi bạn du hành giữa các cõi. Từ các chiến binh lang thang đến những thiếu niên mất trí nhớ, dàn nhân vật phong phú sẽ đồng hành cùng bạn trong các cuộc phiêu lưu và giúp bạn khám phá bí ẩn của thế giới.

Huấn luyện và nâng cao kỹ năng

Khi bạn tiến sâu vào trong game, anh hùng và những người đồng hành sẽ bước vào Alltrades Abbey, nơi họ có thể học về bất kỳ nghề nghiệp nào. Đào tạo kỹ năng về thiên hướng bạn đã lựa chọn và tìm hiểu về phép thuật cũng như các khả năng đặc biệt. Sau khi đã làm chủ được một kỹ năng nhất định, bạn vẫn có thể sử dụng nó thậm chí nếu nghề nghiệp thay đổi.

Học kỹ năng và phép thuật của hơn 16 nghề nghiệp khác nhau Khám phá ký ức biến mất của các anh hùng và hợp nhất 2 thế giới

Thoải mái trò chuyện với thành viên trong nhóm

Chức năng chat nhóm cho phép bạn trò chuyện thoải mái với dàn nhân vật đầy màu sắc, người sẽ đồng hành với bạn trong suốt cuộc phiêu lưu.

Góc nhìn 360 độ

Xoay điểm nhìn trong các thành phố và làng mạc với góc nhìn 360 độ tự do, đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì trong Dragon Quest 6.

Các cuộc chiến với AI

Chán nản với việc ra lệnh? Những người bạn đồng hành trung thành có thể chiến đấu tự động. Sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để loại bỏ những kẻ thù khó nhằn nhất một cách dễ dàng.

Sòng bạc

Casino đã quay trở lại. Hãy thử vận may tại bàn Poker hay máy đánh bạc và trao đổi token kiếm được để lấy những vật phẩm thú vị. Nếu nữ thần may mắn mỉm cười với bạn thì có lẽ bạn sẽ nhận được những item quý hiếm.

Slimpolis

Không giống như các tựa game trước đó, nơi quái vật chỉ có thể được triệu hồi trong khi chiến đấu, Dragon Quest VI for iOS cho phép bạn triệu hồi một đội quân Slimy đáng yêu khi du hành quanh thế giới. Khi triệu hồi một hoặc hai người bạn Slimy, bạn hãy tiến đến Slimopolis để kiểm tra dũng khí của họ trong một loạt trận đấu để giành nhiều phần thưởng, nhằm trang bị và tăng cường sức mạnh cho đội quân Slimy. Huấn luyện cho Slimy của bạn và hướng tới vị trí vô địch.

Chinh phục mini-game hấp dẫn

Mini-game trượt slime đã có mặt trên DRAGON QUEST VI iOS. Dẫn đường cho slime vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm. Hoàn thiện hành động của bạn để đạt được mục tiêu và giành số điểm cao kỷ lục.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo