Dragon Wars cho iOS 1.1.1 Game chiến thuật thẻ bài đặc sắc trên iPhone/iPad

Tải về

4,2 (5) CROOZ Miễn phí 158 Dung lượng: 317 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Card King: Dragon Wars for iOS là tựa game chiến thuật thẻ bài đậm chất hành động với sự xuất hiện của hệ thống thẻ bài phong phú, trại huấn luyện thú cưng và chế độ chiến đấu PvP sôi động.

Chơi Dragon Wars miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn để sở hữu trong tay bộ sưu tập thẻ bài đa dạng, mở khóa nhiều thẻ bài thú cưng giá trị, huấn luyện chúng để tham gia chiến đấu và lăn xả vào các cuộc chiến với quái vật vô cùng căng thẳng, nơi bạn được trổ tài dùng quân, kết hợp các chỉ số công - thủ hợp lý để chiến thắng và giành phần thưởng giá trị.

Tính năng chính của Card King: Dragon Wars

Sử dụng pháp sư và chiến binh trong mỗi cỗ bài

Khám phá vùng đất chiến đấu mới, nơi các lá bài biến hóa thành các loại linh vật, chiến đấu với nhau trong cuộc chiến của sức mạnh và phép thuật. Người chơi sẽ phải tận dụng phép thuật, chiến thuật kết hợp với năng lực sẵn có của các lá bài pháp sư và chiến binh để chiến thắng trên đấu trường.

Card King: Dragon Wars cho iOS

Lối chơi đơn giản nhưng sâu sắc

Hãy quyết định xem bạn cần tới sức mạnh của một chiến binh hay sự thông thái của lá bài pháp sư? Cân nhắc lựa chọn lực lượng thẻ bài hợp lý để đưa ra chiến đấu nhằm chiêu mộ được nhiều lá bài giá trị mà vẫn bảo toàn được lực lượng.

Xây dựng cỗ bài phong phú

Chỉ huy một lực lượng quân đội linh hoạt gồm các linh vật mạnh mẽ, gồm rồng, kị sĩ bất tử và vua phép thuật để giải phóng năng lực lá bài trong cuộc chiến thẻ bài căng thẳng này!

Tùy biến cỗ bài

Hàng trăm linh vật hiện thân cho hàng trăm lá bài quý hiếm với năng lực và sức mạnh riêng. Nâng cấp và biến hình các lá bài linh vật để chúng ngày một mạnh mẽ hơn. Đừng quên tùy biến cỗ bài để phù hợp với từng kẻ thù đối đầu.

Chế độ nhiều người chơi vui nhộn

Chơi game trong trận đấu ghép cặp với các đối thủ mạnh hoặc chống lại thẻ bài vua. Người chiến thắng sẽ cướp được của cải, nhận thưởng và tất nhiên là cả vinh quang!

Đồ họa bắt mắt

Đồ họa 3D tạo ra những cuộc chiến chân thực nhất trên màn hình iPhone, iPad và iPod Touch. Người chơi sẽ được khám phá tháp pháp sư kì bí, chiều sâu của hầm ngục và những pháp đài uy nghi, nơi chứa đầy phép thuật và những thẻ bài, linh vật quý hiếm!

Đánh giá game Card King: Dragon Wars

Ưu điểm:

 • Cho phép kết nối Facebook để chơi game cùng bạn bè và nhiều đối thủ khác trên thế giới.
 • Đồ họa 3D đẹp mắt và sinh động, tái hiện các trận đấu chân thực với hiệu ứng hình ảnh ấn tượng.
 • Tích hợp phòng chat toàn cầu để người chơi tương tác, trao đổi chiến thuật với nhau.
 • Hệ thống nâng cấp thẻ bài, linh vật phong phú.
 • Điều khiển đơn giản bằng ngón tay.
 • Lối chơi dễ hiểu với phần hướng dẫn chi tiết cho người chơi mới.

Nhược điểm:

 • Yêu cầu kết nối mang Internet trong khi chơi. Không hỗ trợ chơi offline.
 • Có chứa các gói IAP mất phí.
 • Không cho phóng to thu nhỏ màn hình để theo dõi trận đấu, vì vậy bị hạn chế phần hình ảnh trên các thiết bị màn hình nhỏ như iPhone 5S trở xuống.
 • Các vật phẩm trong game rất đắt đỏ.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn chơi game Card King: Dragon Wars trên iPhone/iPad

Đơn vị tiền tệ trong game:

Trong Dragon Wars, có 3 loại đơn vị tiền tệ chính mà người chơi có thể kiếm được thông qua hình thức hoàn thành nhiệm vụ trong game. Bạn có thể kiếm tiền qua nhiệm vụ hàng ngày và phần thưởng.

Dragon Coin

Đồng vàng rồng được trao cho người chơi thắng cuộc trong trận đấu thuộc Battlefest Tavern hoặc Dungeons. Bạn có thể kiếm đồng vàng rồng từ Seller's Center khi bán vật phẩm trong kho. Loại tiền này được dùng để nâng cấp linh vật trong Creature Laboratory hoặc Team Management hay tìm kiếm đối thủ trong tháp PvP Tower.

Dragon Fang

Nanh rồng được trao khi người chơi thắng trận đấu thuộc PvP Tower, Battlefest Tavern hoặc Dungeons. Bạn cũng có nanh rồng từ phần thưởng cho người trợ giúp linh vật khi họ sử dụng linh vật hay người chơi khác sử dụng chúng. Nanh rồng được dùng để tìm linh vật và thêm chúng vào tổ đội của bạn trong Creature Egg Mines.

Dragon Stone

Đá rồng được mua bởi người chơi từ cửa hàng trong game. Bạn có thể dùng đá rồng trong cửa hàng để mua các vật phẩm hay anh hùng và thêm vào bộ sưu tập của mình. Đá rồng được dùng để tìm linh vật quý hiếm và giá trị, chiêu mộ về đội mình trong Creature Egg Mines.

Cách sử dụng các loại thẻ Ticket:

Người chơi dùng Ticket để bắt đầu trận đấu. Mỗi khi bắt đầu một cuộc chiến, số lượng thẻ mà bạn có sẽ giảm đi. Thẻ cũng giống như mạng chơi trong các game khác, được phục hồi sau một khoảng thời gian. Thẻ được làm mới tức thời khi bạn lên hạng hoặc khi mua gói Ticket Refresh từ cửa hàng trong game.

Battle Ticket

Thẻ chiến đấu được dùng trong Battlefest và Dungeon. Khi bắt đầu một trận, bạn sẽ mất đi số lượng thẻ nhất định phụ thuộc vào độ khó của ván đấu. Thẻ được phục hồi sau 10 giây cho đến khi đạt số lượng tối đa. Số lượng thẻ tối đa phụ thuộc vào thứ hạng của người chơi.

PvP Ticket

Thẻ PvP được dùng trong tháp PvP để chiến đấu theo tổ đội. Bạn sẽ mất một thẻ khi tham gia một trận và thẻ sẽ tự phục hồi sau mỗi giờ cho đến khi đạt cực đại. Số lượng thẻ PvP tối đa là cố định.

Khám phá Battlefest Tavern:

Battlefest Tavern cho phép người chơi liên kết với nhiều đối thủ trong trận đấu bằng cách dùng thẻ Battle Ticket. Trong quá trình tỉ thí, linh vật sẽ rơi ra trứng linh vật, thẻ hành động hoặc Rune để bạn thu thập nếu hạ được chúng. Có tổng cộng 15 giải đấu cho người chơi thử sức, mỗi loại có độ khó khác nhau.

Khám phá hầm ngục Dungeon:

Hầm ngục cho phép người chơi khám phá những khu vực mới mỗi ngày và chiến đấu để kiếm Rune quý hiếm hay nhiều vật phẩm giá trị. Các trận đấu trong hầm ngục thường kéo dài và phần thưởng cao hơn nhiều so với các đấu trường khác.

Quản lý tổ đội:

Mục Team Management cho phép bạn thay đổi đội hình chiến đấu và kiểm tra thông tin của từng linh vật hay thẻ anh hùng. Để thêm linh vật mới vào đội, kéo chúng vào hộp còn trống trên màn hình hoặc đè lên lá bài cũ để thay thế. Tương tự, để loại bỏ một linh vật, chỉ cần kéo ảnh đại diện của chúng ra khỏi hộp.

Mỗi đội sẽ có tối đa 5 linh vật nhưng sức mạnh của đội thì bị giới hạn bởi khối lượng mà chúng hỗ trợ. Linh vật mạnh sẽ có khối lượng lớn hơn để bù trừ cho sức mạnh của đội. Bạn có thể tăng giới hạn khối lượng bằng cách lên hạng.

Tùy biến thẻ bài hành động:

Cho phép thêm lá bài hành động vào bể chứa thẻ linh vật. Mỗi linh vật đi kèm với một bộ 5 thẻ bài tĩnh không thể thay đổi, nhưng người chơi có thể mở khóa tối đa 3 vị trí thẻ bài bổ sung để tùy biến bằng thẻ bài hành động trong kho. Người chơi Dragon Wars được mở khóa vị trí này bằng Rune và đồng vàng rồng.

Xem video giới thiệu game Card King: Dragon Wars

Minh Lộc

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 317 MB
 • Lượt xem: 243
 • Lượt tải: 158
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm