Dress Shop Hop 1.0 Game hiệu may tự động

Tải về
3,8 (8) SpinTop Games Dùng thử 9.069 Dung lượng: 14,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista

Nhân vật chính của câu chuyện là Bobbi, người đã chán ngấy với việc phục vụ trong một xưởng may cho bà người chủ tệ bạc của cô. Một lần đi mua sắm với 2 người bạn là Flo và Quinn (nếu là fan của PlayFirst sẽ nhận ra đó là nhân vật chính trong Diner Dash và Wedding Dash), Bobbi đã quyết định mở một hiệu may tự động đầu tiên của thế giới.

Bobbi vay mượn một ít kinh nghiệm quản lý của Flo từ Diner Dash để có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng. Và nhờ vào những cỗ máy tuyệt vời mà cô có thể phục vụ họ nhanh chóng trước khi họ bỏ đi trong cơn thịnh nộ. Khi một người khách vào trong hiệu thì điều đầu tiên bạn phải làm là kéo họ vào trong máy phân tích để chọn đúng loại trang phục, kiểu dáng và màu vải thích hợp với họ. Khi Bobbi nhấn nút thì chiếc máy sẽ tạo ra đúng màu vải và mang vài này tới máy may, nó sẽ cắt và may cho tới khi thành sản phẩm hoàn chỉnh. Cuối cùng là mang tới máy tạo hoa văn để “đóng dấu” lên chiếc áo vừa mới may xong. Sau khi Bobbi mang sản phẩm tới cho khách hàng thì mới nhận thù lao và đôi khi là tiền boa nữa.

Khách hàng có những đặc tính riêng của họ, bao gồm những cô cậu thiếu niên ủ dột, những mệnh phụ hợp mốt luôn mua mọi thứ treo trên ma-nơ-canh, những người mê đồ trang sức, những quý bà không bao giờ mua dưới một món hàng cùng lúc và những ngôi sao điện ảnh khiến những người khách khách thấy vui hơn. Mỗi người khách đều thích một màu sắc khác nhau nên bạn có thể ghi điểm thưởng bằng cách đem người đó vào chiếc máy phân tích có màu thích hợp, giống như cho khách ngồi đúng chỗ có màu hợp với mình trong Diner Dash.

So với nhiều game quản lý thời gian đương thời thì Dress Shop Hop có gameplay không phức tạp lắm. Bobbi chỉ có thể mang 1 món đồ trên 1 tay cùng 1 lúc mà thôi, mặc dù cô có 2 cánh tay. Game cũng không cho phép bạn click trước các mệnh lệnh để máy thực hiện sau nhưng nhiều game khác. Một khuyết điểm nữa là tuy bạn có giá treo áo quần và vải vóc nhưng không có chỗ treo đồ trang sức. Đôi khi khách hàng muốn mua trang sức nhưng rồi đột ngột đổi ý khiến món đồ đó trở thành vô dụng. Nếu như có một cái kệ hay giá treo thì bạn có thể đặt chúng trở lại nơi đã lấy ra nhưng ở đây bạn chỉ có thể vứt vào sọt rác, vì thế mà bị trừ đi một ít tiền trong tổng thu nhập của mình.

Bobbi còn mở nhà hàng ở 5 địa điểm khác nhau và mỗi địa điểm gồm 10 màn chơi. Mỗi khi bạn chuyển đến một địa điểm khác thì dường như phải bắt đầu lại từ đầu với những dụng cụ cơ bản và không một xu. Vì vậy mỗi cửa hiệu mới là một thách thức lớn đối với bạn cho tới khi có đủ tiền để mua vài thứ đồ nâng cấp quan trọng như nước uống để làm hài lòng khách hàng và những thứ máy móc làm việc nhanh hơn.

Theo VnExpress


3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 14,7 MB
  • Lượt xem: 9.066
  • Lượt tải: 9.069
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm