Dude Perfect 2 cho Android 1.0.3 Game ném bóng rổ miễn phí trên Android

Tải về
3 (8) Miniclip Miễn phí 113 Dung lượng: 32 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên

Dude Perfect 2 là tựa game bóng rổ dựa trên cơ chế vật lý quen thuộc. Nếu ở phiên bản 1, yêu cầu bạn phải trả phí thì ở bản này, bạn có thể trải nghiệm tựa game thể thao đình đám nhất trên Google Play hoàn toàn miễn phí. Tải Dude Perfect 2 và khẳng định tài ném bóng rổ siêu hạng của bạn.

Dude Perfect 2 được phát triển dựa trên kênh YouTube với hơn 600 triệu lượt xem của 5 chàng trai có biệt tài trong môn thể thao bóng rổ và bắn cung. Giống như Angry Birds, game này yêu cầu người chơi vận dụng các yếu tố vật lý trong game để có thể ném được bóng vào rổ. Nhưng quả thực điều này không hề đơn giản chút nào bởi nếu việc xác định khoảng cách đơn thuần đã khó, game còn đặt ra khá nhiều thách thức khiến người chơi đau đầu. Do đó, Dude Perfect 2 cho Android không chỉ là ước lượng và ném vỡ, nó còn yêu cầu rất nhiều nhân tố khác nữa. Và qua một đến hai màn chơi, bạn sẽ phải gật đầu rằng game này thậm chí còn khoai hơn cả những con chim điên!

Dude Perfect 2 cho Android

Tải game Dude Perfect 2 miễn phí cho Android

Tính năng chính của Dude Perfect 2 cho Android

Thách thức mới

 • Nhảy trên nệm cao su, lênh đênh trên mặt dù, phá vỡ kính và thậm chí là thổi bay mọi thứ!

Đồ họa đẹp mắt

 • Đồ họa 3D được thiết kế vô cùng đẹp mắt cộng thêm nhạc nền và hiệu ứng âm thanh rất sống động.

5 người bạn và 1 con gấu trúc

 • Trải nghiệm cuộc sống của một trong những nhân vật của nhóm Dude Perfect! Vào vai Tyler, Cody, Garrett, Cory, Coby, và con linh vật, gấu trúc!

Nhiều màn chơi với thách thức khác nhau

Bảng xếp hạng toàn cầu

 • Chứng minh khả năng phát bóng trăm phát trăm trúng, khoe thành tích bất bại của bạn bằng cách ghi tên mình vào bảng xếp hạng những người điểm cao trên toàn thế giới.

Xem video của Dude Perfect

 • Bạn có thể cập nhật những video mới nhất của nhóm ngay trong trò chơi

Mở khóa nội dung đặc biệt

 • Tùy chỉnh lối chơi bằng cách sử dụng các nhân vật với, trang phục mới và các vật phẩm bổ trợ trong game
 • Kết thúc mỗi level nhận tối đa 3 sao, tích lũy để mở khóa nhiều điều thú vị hơn

99 cấp độ đi từ đơn giản tới phức tạp

Trong Dude Perfect, bạn có nhiệm vụ ném bóng vào rổ. Người chơi cũng sẽ được cung cấp một bản đồ cho phép họ biết được mình đang ở vị trí nào hoặc tiến độ của bạn bè cùng chơi nếu đăng nhập mạng xã hội Facebook hoặc Twitter. Tương tự như Candy Crush Saga, người chơi bị giới hạn số lần di chuyển, trong game này bạn phải ném được bóng vào trúng rổ với một lượng bóng nhất định (mỗi màn 10 bóng). Các màn chơi được liên tục thay đổi với độ khó và thách thức tăng dần. Sau mỗi level, bạn sẽ nhận được tối đa là 3 sao và 1 khoản tiền nếu ném bóng trúng rổ mà không làm rớt quả nào! Nhưng điều này quả thực là khó! Số sao cần được tích lũy và kiếm một cách tối đa để tăng cơ hội mở khóa các vật phẩm cũng như màn chơi đặc biệt khác trong game. Ngoài ra, đối với các màn chơi khó, bạn có thể tận dụng bổ trợ tăng sức mạnh power-ups để có thể dễ dàng giải qua màn.

Tận dụng Power-ups để qua màn nhanh hơn

Cách chơi hết sức đơn giản: bạn sử dụng ngón trỏ bên phải để kéo hướng mũi tên và điều chỉnh độ mạnh yếu của sức ném, chạm vào biểu tượng trái bóng nằm bên góc dưới bên trái để ném bóng.

Như đã nói ở trên, game được phát triển dựa trên nhóm 5 chàng trai có khả năng bóng rổ siêu hạng. Vì vậy, game không chỉ mô phỏng lại những thách thức mà họ thực hiện trong đời thực mà còn cho phép người chơi hóa thân thành 5 nhân vật và 1 chú gấu trúc. Bạn cũng có thể mua thêm trang phục, đồ dùng và các bổ trợ khác cho nhân vật của mình.

Nếu bạn yêu thích những thể loại game hành động kết hợp giải đố nhẹ nhàng thì Dude Perfect 2 là sự lựa chọn mới và vô cùng thú vị.

Tham khảo Video giới thiệu game Dude Perfect 2 cho Android

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 32 MB
 • Lượt xem: 140
 • Lượt tải: 113
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm