Dungeon Legends cho iOS 1.02 Game nhập vai hành động mới trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Digital Things Miễn phí 26 Dung lượng: 97,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Dungeon Legends for iOS là tựa game nhập vai hành động mới trình làng của hãng Codigames, do Digital Things phát hành dưới dạng miễn phí cho iPhone, iPad và iPod Touch.

Trải nghiệm "Huyền thoại hầm ngục" Dungeon Legends mới để dấn thân vào những cuộc chiến đậm chất hành động, quy mô hoành tráng trong môi trường hầm ngục kiểu cổ điển và chân thực. Trong Dungeon Legends, người chơi sẽ có cơ hội thử thách game thủ toàn cầu trong các đấu trường thời gian thực và tỉ thí xem ai mới là huyền thoại hầm ngục bất tử!

Tham khảo video giới thiệu game Dungeon Legends trên di động

Trong hệ thống level với độ khó tăng dần, người chơi Dungeon Legends sẽ phải đối đầu với nhiều loại kẻ thù khác nhau thông qua các màn đấu kiếm đậm chất chặt chém. Nhiệm vụ của bạn có thể là tìm kiếm kho báu nằm trong những chiếc rương và vượt qua thử thách trong chế độ chơi phối hợp (Co-operative Mode). Hãy tham gia vào các tổ đội, chiến đấu và bảo vệ hầm ngục khỏi các thế lực đối đầu xuất hiện nhan nhản trong mỗi nhiệm vụ game.

Game hành động nhập vai Dungeon Legends

Game hành động nhập vai đặc sắc với những màn chiến đấu trong hầm ngục

Khai triển kỹ năng và tùy biến, nâng cấp nhân vật cho phù hợp với chiến thuật chung của bạn. Ở mỗi màn chơi, hệ thống kỹ năng nhân vật sẽ xuất hiện dưới dạng các tùy chọn. Người chơi chỉ cần sử dụng thao tác một chạm là có thể kích hoạt kỹ năng và áp dụng trực tiếp vào đòn tấn công của nhân vật. Những lựa chọn này cũng sẽ tạo ra các lớp nhân vật cụ thể như chiến binh, cứu thương hay phòng thủ trước khi bắt đầu nhiệm vụ mới.

Khai triển kỹ năng cho nhân vật

Khai triển và kết hợp kỹ năng để tạo ra đòn tấn công mạnh mẽ

Nhân vật mặc định và xuất hiện ở ngay phần chơi hướng dẫn cũng như nhiệm vụ đầu tiên trong Dungeon Legends là Dwarf. Dwarf sẽ giúp bạn kiếm vàng và mang về vinh quang cho tổ đội sau khi hạ gục nhiều kẻ cản đường trong hành trình khám phá hầm ngục. Cuối cùng, rương chứa kho báu sẽ xuất hiện ở cuối màn chơi để bạn thu thập và hoàn thành nhiệm vụ cùng lúc.

Việc tham gia vào các thử thách trong game Dungeon Legends sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm cũng như khẳng định vị thế huyền thoại hầm ngục của mình!

Hệ thống điều khiển một chạm trực quan

Điều khiển nhân vật trong hầm ngục

Khám phá thế giới vô tận trong một cuộc phiêu lưu cổ điển

Bước vào hầm ngục và tham gia chuỗi sự kiện hàng tuần. Trong mỗi sự kiện này, bạn sẽ kiếm được phần thưởng tiền vàng được dùng để nâng cấp kỹ năng cho nhân vật.

Game hành động chiến đấu đặc sắc

Bạn có thể chiến đấu với AI máy hoặc đối đầu với người chơi thực trong các cuộc giao đấu thời gian thực. Kỹ năng chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa 2 phe. Bạn có thể tham gia chiến đấu một mình hoặc theo tổ đội nhưng đều phải hoàn thành tốt sứ mệnh chiến binh quả cảm của mình!

Huấn luyện nhân vật để lên cấp

Huấn luyện nhân vật để đạt cấp độ mong muốn

Game nhập vai hành động chân thực

Dungeon Legends sở hữu hệ thống điều khiển một chạm, phù hợp với kiểu màn hình cảm ứng đa chạm. Hãy đưa đường chỉ lối cho nhân vật thông qua các con đường và cổng trong hầm ngục rồi tìm ra chiến lược đúng đắn để hạ kẻ thù xuất hiện tại các khu vực khác nhau trong hầm. Việc kết hợp các kỹ năng với nhau sẽ tạo ra đòn tấn công mạnh mẽ hơn, giúp "hạ gục nhanh tiêu diệt gọn" lực lượng kẻ thù khá mạnh và hiếu chiến.

Chế độ tổ đội

Cùng nhau khám phá hầm ngục với bạn bè trong chế độ chơi phối hợp online. Tổ đội sẽ cùng vượt qua những thử thách khó khăn và chia nhau chiến lợi phẩm sau khi giành chiến thắng.

Hệ thống kỹ năng đa dạng

Hệ thống kỹ năng và nâng cấp đa dạng

Tính năng chính của game Dungeon Legends

 • Tham gia các cuộc chiến thời gian thực với người chơi thực.
 • Gia nhập tổ đội và cùng nhau chinh phục hầm ngục.
 • Chiến đấu trong các trận ghép cặp PvP ngẫu nhiên.
 • Toàn bộ các chế độ chơi game đều miễn phí.
 • Kết hợp với bạn bè để cùng chinh chiến trong hầm ngục ở chế độ Co-op.
 • Trò chuyện với người chơi khác về chiến thuật, thủ thuật chơi game thông qua hệ thống chat.
 • Mãn nhãn với chất lượng đồ họa đỉnh cao, hiển thị sắc nét các chi tiết và chuyển động mượt mà của nhân vật.
 • Đăng nhập Game Center để chơi game trên nhiều thiết bị, đồng bộ và sao lưu tiến độ chơi, cạnh tranh trên bảng xếp hạng toàn cầu...

Hàng trăm nhiệm vụ khám phá hầm ngục

Tham gia nhiệm vụ khám phá hầm ngục, tìm kho báu và thi đấu tổ đội

Ngoài một số gói IAP mất phí yêu cầu người chơi phải mua bằng tiền thật để hỗ trợ chơi game ra thì Dungeon Legends là một game nhập vai hành động mới rất đáng thử. Lối chơi đậm chất hành động chiến đấu, hệ thống nhân vật và nâng cấp đa dạng, kiểu điều khiển một chạm trực quan và trên hết là nền tảng đồ họa cực sắc nét sẽ cuốn hút bạn qua từng nhiệm vụ, kích thích người chơi đam mê khám phá hầm ngục và lật mở những bí ẩn trong trò chơi.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.02
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 97,7 MB
 • Lượt xem: 82
 • Lượt tải: 26
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm