Orc Dungeon cho iOS 1.0.21 Game chiến thuật turn-based trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.21
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 182,4 MB
 • Lượt xem: 24
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Nếu bạn yêu thích thực hiện các hành trình khám phá dungeon, nhập vai diệt quái hay tham gia đấu trường PvP đối đầu với người chơi khác, thì Orc Dungeon cho iOS là tựa game dành cho bạn.

Game chiến thuật theo lượt Orc Dungeon cơ chế chiến đấu đổ xúc xắc độc đáo Theo chân hoàng tử quái vật trong hành trình khám phá hầm ngục kịch tính Đối đầu với vô số kẻ thù hùng mạnh
Game chiến thuật theo lượt Orc Dungeon cơ chế chiến đấu đổ xúc xắc độc đáo

Orc Dungeon for iOSgame chiến thuật theo lượt, đưa người chơi đến với hành trình khám phá dungeon, chiến đấu chống lại quái vật, kiếm vũ khí, nâng cấp anh hùng, xây dựng tổ đội, tham gia giải đấu PvP nhiều người chơi và lập Guild để khám phá dungeon cùng với đồng đội của mình.

Orc Dungeon iOS có gameplay mới mẻ với cơ chế chiến đấu kiểu đổ xúc xắc độc đáo và khả năng nâng cấp cũng như trang bị cho anh hùng theo phong cách game nhập vai. Về cơ bản, mỗi loại vũ khí và trang bị có một bộ xúc xắc của riêng. Việc của bạn là đổ một bộ xúc xắc khác sao cho phù hợp với xúc xắc của loại vũ khí bạn có trong kho. Khi đó, vũ khí sẽ được kích hoạt.

Nếu bạn yêu thích game chiến thuật, RPG cổ điển, nhưng sở hữu gameplay hiện đại, thì hãy tải Orc Dungeon cho iOS và nhập cuộc chơi ngay hôm nay.

Tính năng chính của Orc Dungeon cho iOS

Hóa thân thành quái vật

Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với Orky Balboa, một hoàng tử quái vật bị cha mình ruồng bỏ. Để được phép quay trở lại vương quốc, Orky Balboa phải khám phá các hầm ngục và thu thập một bộ áo giáp hoàn chỉnh.

Đổ xúc xắc

Hệ thống chiến đấu độc đáo: Bạn đổ xúc xắc để phù hợp với xúc xắc của từng loại vũ khí, nhằm kích hoạt khả năng tấn công và phòng thủ. Hãy cẩn thận vì đối thủ của bạn cũng có thể sử dụng cùng xúc xắc với bạn để kích hoạt trang bị và triển khai cú phản công.

Bạn có thể đổ lại xúc xắc, nhưng điều đó có nghĩa là bạn đã tạo cơ hội để đối thủ bổ sung thêm xúc xắc vào vũ khí của họ. Do đó, hãy tạo ra sự lựa chọn đúng đắn khi gán xúc xắc cho vũ khí và đổ xúc xắc lại. Rất nhiều chiến thuật được đổi mới sau mỗi cuộc chiến.

Đổ xúc xắc để kích hoạt vũ khí trong Orc Dungeon Thu thập và nâng cấp hàng loạt vũ khí và khiên khác nhau Lập Guild và cùng đồng đội khám phá dungeon
Orc Dungeon cho phép bạn lập hoặc gia nhập một Guild và cùng đồng đội khám phá dungeon

Lựa chọn vũ khí

Thu thập và nâng cấp hàng loạt vũ khí và khiên khác nhau. Một số vũ khí không yêu cầu nhiều xúc xắc để kích hoạt, trong khi đó một số khác lại cần nhiều xúc xắc nhưng mang đến sức mạnh khủng khiếp hơn rất nhiều. Nâng cấp trang bị yêu thích của bạn để cải thiện chúng và mở khóa nhiều sức mạnh đặc biệt khác. Tùy chỉnh thiết bị với các viên đá phép thuật để tăng cường sức mạnh nhiều hơn nữa.

Thu thập các anh hùng mà bạn có thể tùy chỉnh được

Trang bị cho các anh hùng độc đáo với vũ khí, khiên, kỹ năng đặc biệt, điểm kỹ năng, xúc xắc phép thuật, rương xúc xắc và nhiều hơn nữa. Trang bị cho anh hùng của bạn một cách thông minh với tối đa 2 loại vũ khí và 2 khiến để có sự kết hợp tốt nhất khi đổ xúc xắc. Mở khóa khả năng của anh hùng và cải thiện chúng. Gán điểm kỹ năng để tăng cường sức khỏe, lực sát thương, khả năng phòng thủ, tốc độ phục hồi… Kiếm xúc xắc phép thuật để bảo vệ anh hùng của bạn trước những kỹ năng đặc biệt của kẻ thù.

Giải đấu PvP trực tuyến

Tập hợp một team bao gồm 3 anh hùng và tham gia giải đấu online để cạnh tranh với người chơi khác trong chế độ PvP. Chinh phục bảng xếp hạng thế giới.

Cuộc cạnh tranh theo Guild và khám phá dungeon với đồng đội

Gia nhập một Guild, trò chuyện với bạn bè và cùng nhau khám phá các hầm ngục. Chỉ những Guild có các nhà thám hiểm dũng cảm nhất mới có thể thống trị vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng theo Guild.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Orc Dungeon