Dungeon & Heroes cho iOS 1.1.8 Game nhập vai 3D hấp dẫn

Tải về
5 (1) DroidHen Miễn phí 50

Dungeon & Heroes cho iOS là game nhập vai phiêu lưu 3D hấp dẫn. Tại đây, bạn thu thập vật liệu, nâng cấp anh hùng, khám phá vùng đất hoang dã, củng cố lâu đài của mình và chiến đấu với quái vật khổng lồ.

Khám phá một thế giới xa lạ

Gặp phải một cơn bão dữ dội trong chuyến đi, bạn chẳng may bị cuốn đến một lục địa bí ẩn. Để tồn tại trên vùng đất xa lạ này, bạn phải xây dựng và củng cố lâu đài, chiêu mộ các anh hùng và khám phá môi trường hoang dã rộng lớn.

Tính năng chính của Dungeon & Heroes cho iOS

Phong cách 3D chân thực

Tận hưởng khung cảnh lâu đài đẹp mắt, cùng với dàn anh hùng và quái vật, tất cả đều được thiết kế trong chế độ 3D. Phiêu lưu khám phá xung quanh bản đồ thế giới với địa hình địa thế khác nhau và tiêu diệt mọi kẻ thù trong cuộc phiêu lưu của mình.

Xây dựng một đội quân bất khả chiến bại

Xây dựng và khám phá

Xây dựng và củng cố lâu đài, chiêu mộ và thu thập những anh hùng mạnh mẽ, khám phá thế giới và thu thập mọi nguồn lực để phát triển. Tận hưởng hương vị ngọt ngào của chiến thắng. Nhiều địa hình, vật phẩm và khó khăn đang chờ đợi bạn khám phá. Thách thức và chinh phục những con quái vật khổng lồ.

Rèn hàng loạt vũ khí huyền thoại

Thu thập và nâng cấp

Chiêu mộ các anh hùng từ những chủng tộc khác nhau, huấn luyện họ với chiến thuật để hình thành quân đội hùng mạnh. Mỗi anh hùng có khả năng độc đáo của riêng mình. Họ sẽ có ngoại hình hoàn toàn mới sau khi nâng cấp. Hãy nhớ rằng rèn vũ khí trong Smithy sẽ tạo ra 1 sự bất ngờ ngẫu nhiên, thú vị cho bạn mà sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ.

Xây dựng pháo đài hùng mạnh

Các trận chiến thời gian thực khốc liệt

Chiến đấu với quái vật trong môi trường 3D tuyệt vời với góc nhìn thứ nhất. Sắp xếp đội hình phía trước và phía sau một cách chiến thuật, thể hiện sức mạnh của bạn trong những trận chiến thời gian thực bất tận với hàng loạt hiệu ứng đặc biệt ngoạn mục.

Tiêu diệt các con quái vật khổng lồ

Gameplay đa dạng

Thách thức Rồng Lửa, phá tan các hầm ngục, chinh phục Infinity Tower và tham gia vào đấu trường. Hãy trở thành một người chỉ huy chân chính trong Dungeon & Heroes.

Chiến đấu với bạn bè

Tạo hoặc gia nhập một Guild để chơi với game thủ khác. Bạn sẽ tận hưởng thêm nhiều niềm vui khi chiến đấu với người chơi khác trên toàn thế giới.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 386,8 MB
  • Lượt xem: 197
  • Lượt tải: 50
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm