Efficient Password Manager Pro 3.10 Công cụ quản lý mật khẩu hiệu quả

Tải về

3 (1) Efficient Software Dùng thử 92 Dung lượng: 6,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/7/XP/Vista

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì có quá nhiều mật khẩu để nhớ? Vậy hãy để Efficient Password Manager Pro giúp bạn. Đây là chương trình quản lý mật khẩu mạnh mẽ và độc đáo, chương trình không chỉ giúp bạn nhớ thông tin mật khẩu chung, mà còn ghi lại các mật khẩu đăng nhập trang web, mã số đăng ký phần mềm, mật khẩu tài khoản email hoặc thậm chí mật khẩu cho các tài khoản FTP của bạn,… Trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên được tích hợp giúp tiết kiệm thời gian của bạn. Những mật khẩu được tạo ra bởi công cụ này thường an toàn hơn. Thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn được bảo vệ, mật khẩu đăng nhập chính được mã hóa bằng thuật toán SHA không thể đảo ngược, trong khi thông tin mật khẩu chính nó được mã hoá bởi thuật toán AES 256-bit với “sức mạnh” mã hóa cao nhất trên thế giới.

Efficient Password Manager Pro cung cấp nhiều tính năng đặc biệt như quản lý mật khẩu trong nhóm phân cấp, thêm các tập tin đính kèm để nhập mật khẩu, thiết lập bản ghi quan trọng, hiển thị danh sách bản ghi trong thẻ xem. Giao diện của phần mềm rất trực quan và dễ sử dụng. Chương trình có tới 8 phong cách giao diện với các màu sắc khác nhau để cho bạn chọn lựa.

Efficient Password Manager Pro

Tính năng chính của “Efficient Password Manager Pro”:

Có sẵn phiên bản miễn phí

Để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, nhà sản xuất cung cấp phiên bản Efficient Password Manager Pro và Efficient Password Manager Free. Công cụ quản lý mật khẩu có thể giúp bạn ghi lại và tìm thấy tất cả mật khẩu của mình. Từ bây giờ, bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu.

Tích hợp bộ tạo mật khẩu

Các bộ tạo mật khẩu tùy chỉnh cho phép bạn xác định độ dài mật khẩu mong muốn và loại ký tự của mật khẩu.

Nhiều kiểu dáng giao diện

8 phong cách giao diện khác nhau được cung cấp để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn. Chúng có tông màu khác nhau với màu sắc như xanh da trời, xanh lá cây hoặc ánh kim.

Phiên bản Portable có sẵn

Phiên bản Portable Efficient Password Manager được thiết kế để chạy từ ổ USB Flash. Giờ đây, với ổ USB, bạn có thể quản lý mật khẩu của mình trên các máy tính khác nhau (chẳng hạn như máy tính ở nhà và nơi làm việc), và không cần phải lo lắng về đồng bộ hóa dữ liệu.

Dễ dàng tìm kiếm

Efficient Password Manager Pro có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin của mình.

Chỉnh sửa tài liệu mạnh mẽ

Efficient Password Manager Pro đã tích hợp trình chỉnh sửa mạnh mẽ tương tự như Microsoft Word, có thể được sử dụng để viết bình luận cho mật khẩu.

Bảo vệ thông tin an toàn

Có một Recycle Bin trong phần mềm, bạn không cần phải lo lắng khi xóa một số thông tin quan trọng do nhầm lẫn. Các chức năng khôi phục và sao lưu có thể giúp bạn di chuyển và lưu dữ liệu thuận tiên. Phần mềm này lưu trữ tất cả các thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như mật khẩu, trong định dạng mã hóa.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Tiếng Anh, Bulgaria, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Farsi, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Ý, Hàn Quốc, Lithuania, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tiếng Nga, Trung Quốc, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển , Thái, Trung Quốc truyền thống, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.10
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 6,4 MB
  • Lượt xem: 111
  • Lượt tải: 92
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/7/XP/Vista
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm