EMMA: Lost in Memories cho iOS Game hành động platform với lối chơi rất “dị”

Tải về

EMMA: Lost in Memories là game platform phiêu lưu hành động đầy thách thức dựa trên cơ chế thú vị và độc đáo: Tất cả mọi thứ bạn chạm phải trong game đều sẽ tan biến. Hãy suy nghĩ, vạch chiến lược và chạy liên tục trong sân chơi platformer giải đố 2D siêu thực này.

Bước vào thế giới siêu thực trong game hành động EMMA: Lost in Memories
Bước vào thế giới siêu thực trong game hành động EMMA: Lost in Memories

Thơ mộng, siêu thực và u uất là những từ dùng để mô tả thế giới trong game EMMA: Lost in Memories – trò chơi hành động mang đến trải nghiệm phiêu lưu độc đáo trong một thế giới nguy hiểm và kỳ lạ. Emma – nhân vật chính của game là một bé gái xinh xắn, năng động và thú vị. Cô rời nhà đi theo một con cú và lạc vào thế giới mà cô dần cảm thấy càng có nhiều mối nguy hiểm rình rập

Hãy đồng hành cùng Emma, nhưng bạn đừng quên giúp cô ấy vượt qua các chướng ngại vật và tìm được đường để thoát ra ngoài.

Một khi hành trình bắt đầu, nhân vật của bạn sẽ chạy tự động. Công việc của người chơi là điều khiển Emma nhảy, băng qua bức tường, thực hiện các khả năng đặc biệt như nhảy đúp, trượt và trèo. Tuy nhiên, các khả năng đó không có sẵn. Bạn càng đi sâu vào câu chuyện chính, Emma càng mất nhiều khả năng. Thách thức chính mình để đi tới cuối cùng của màn chơi chỉ bằng cách nhảy, chạy và bật qua các bức tường.

Các bức tường và nền tảng biến mất khi Emma chạm vào
Các bức tường và nền tảng biến mất khi Emma chạm vào

Điểm đặc biệt và cũng là yếu tố tạo nên cái “dị” của game EMMA: Lost in Memories chính là mọi nền tảng, bức tường trong game sẽ dần biến mất ngay sau khi Emma chạm vào. Chính điều này buộc người chơi phải di chuyển liên tục, không ngừng nghỉ bằng các thao tác quyết đoán và chính xác nhất.

Có người ví những địa hình như mê cung trong EMMA: Lost in Memories giống như trí nhớ của chúng ta, chúng dễ đến, dễ đi và chỉ có thứ gì đặc biệt mới được lưu giữ tới mãi sau mà thôi. Điều này cũng hoàn toàn đúng với tên của trò chơi: Lost in Memories – Lạc trong ký ức.

Nhảy và di chuyển thật nhanh trên các nền tảng đang biến mất
Nhảy và di chuyển thật nhanh trên các nền tảng đang biến mất

Thông qua trò chơi, bạn sẽ nhận ra rằng, mọi level đơn đều có một item đặc biệt: đó là chiếc lông. Đừng quên thu thập tất cả chúng thông qua các màn chơi để khám phá background và mở khóa nội dung bổ sung.

Game EMMA: Lost in Memories sở hữu phong cách nghệ thuật độc đáo. Tất cả hình ảnh trong game đều được vẽ hoàn toàn bằng tay, bao gồm phong cảnh, nhân vật, hình nền phía sau. Game kết hợp giữa hình ảnh đời thực và các yếu tố kỳ lạ, siêu thực gắn liền với trí tưởng tượng của Emma.

Trượt qua những hàng gai nhọn nguy hiểm
Trượt qua những hàng gai nhọn nguy hiểm

Có tất cả 5 thế giới trong game để bạn phiêu lưu và khám phá. Mỗi địa điểm có hình dạng, màu sắc và ánh sáng khác nhau. Hãy thử chơi EMMA: Lost in Memories để trải nghiệm một nghệ thuật chân thực độc đáo và vượt qua tất cả 5 thế giới, mỗi nơi là một chủ đề khác nhau.

Phong cách nghệ thuật độc đáo của game platformer và câu chuyện nền tinh tế cho phép bạn đắm mình hoàn toàn vào thế giới game. Trong đó, cơ chế nền tảng và bức tường biến mất thú vị sẽ mang đến một trải nghiệm chơi game đầy thách thức và hấp dẫn.

Tải game EMMA Lost in Memories và bắt đầu cuộc hành trình ngay bây giờ!

Thế giới mê cung trong game như những ký ức dễ đến dễ đi của con người
Thế giới mê cung trong game như những ký ức dễ đến dễ đi của con người

Tính năng nổi bật của game EMMA: Lost in Memories cho iOS

 • Cơ chế đơn giản và nhanh: Các nền tảng và bức tường biến mất khi bạn chạm vào chúng.
 • Nhân vật trong game chạy tự động ở một tốc độ cố định. Bạn có nhiệm vụ điều khiển các khả năng của cô ấy như nhảy đúp, trượt, trèo và làm hết sức mình để phản ứng đúng thời điểm.
 • Phong cách nghệ thuật 2D tối giản được vẽ hoàn toàn bằng tay.
 • Gameplay năng động trong một thế giới kỳ dị và thơ mộng.
 • Các level màn hình đơn kết hợp kỹ năng, sự khéo léo và chiến lược.
 • 2 chế độ chơi: Gồm Main Story và Memory Chest. Hoàn thành Main Story trước rồi đến các level trong Memory Chest.
 • Phản xạ tinh tế trong một ký ức thông qua câu chuyện về phiêu lưu và mất mát.

Nếu bạn yêu thích thể loại hành động platformer, hãy tham khảo thêm một số trò chơi được rất nhiều người yêu thích thời gian gần đây như Witcheye, Halloween Running, Dead Cells...

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 469,2 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm