everDOCs for iOS 1.40.0 Quản lý tệp tin từ xa trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Helix Business Soft Miễn phí 33 Dung lượng: 8,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 3.1 or later

everDOCs for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một công cụ quản lý tệp tin toàn diện, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Dễ dàng xem tệp tin ở bất cứ đâu - kết nối iPhone / iPad và máy tính cá nhân của bạn với everDOCs for iOS, ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng để truy cập nhanh các văn bản từ xa và chia sẻ chúng một cách an toàn.

everDOCs (hay còn gọi là everDOCs Private Cloud) là một phương tiện đơn giản, nhanh và bảo mật để truy cập các ổ đĩa và văn bản trên máy tính từ xa, trực tiếp từ điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice. Từ nay, bạn không cần phải sử dụng tính năng đồng bộ hóa, truy cập từ xa hay các ứng dụng VPN nữa.

Với everDOCs for iOS, người dùng có thể truy cập trực tiếp tới các văn bản gốc và vào bất cứ lúc nào: chúng được kết nối trực tiếp tới iPhone hoặc iPad và không bị đồng bộ hóa sang bất cứ dịch vụ đám mây nào khác. Công nghệ này cùng với chế độ mã hóa SSL mạnh mẽ đã tạo nên ứng dụng everDOCs for iOS - công cụ xem (và chia sẻ) tài liệu từ xa bảo mật nhất) trên cửa hàng App Store. Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được an toàn 100% ngay cả khi mất hay thất lạc thiết bị di động.

Chế độ xem từ xa

Sử dụng iPhone hoặc iPad mọi lúc, mọi nơi để duyệt từ xa hệ thống tệp tin được lưu trữ trên máy tính tại nhà và xem toàn bộ văn bản. Không cần trải qua quy trình đồng bộ hóa phức tạp và mất thời gian!

Chia sẻ văn bản qua Email theo yêu cầu

Yêu cầu máy tính từ xa gửi qua Email tệp tin bất kỳ được lưu trữ trên PC bất cứ khi nào bạn cần tới.

Chia sẻ an toàn

Chỉ định thư mục hoặc doanh mục bất kỳ vào "thư mục chia sẻ" và mời những người được chọn xem văn bản bên trong đó.

Nhanh - bảo mật - riêng tư

Tăng hiệu suất công việc bằng cách truy cập các tệp tin quan trọng từ máy tính cá nhân trong khi bạn đang trên đường đi, tại công sở... Không cần gửi các tệp tin vào Email của mình hoặc tải chúng vào ổ đĩa USB. everDOCs for iOS là một giải pháp đơn giản và bảo mật để luôn trong trạng thái quản lý tệp tin cần thiết dù bạn đang ở bất cứ đâu hoặc bất cứ lúc nào.

Sử dụng thiết bị iDevice để khám phá từ xa các ổ đĩa và thư mục trong máy tính nhà hoặc tại công sở. Giờ đây, bạn có thể đọc trực tiếp văn bản bất kỳ dù đang ở bất cứ đâu. Chia sẻ thư mục an toàn với bạn vè hoặc gửi qua Email cho chính mình đối với những văn bản còn thiếu.

Tránh lỗi bảo mật của các dịch vụ đám mây công khai trong đó tệp tin của bạn có thể bị sao chép bởi máy chủ bên thứ 3. Thay vào đó, phát tệp tin trực tiếp từ máy tính tới iDevice thông qua dịch vụ everDOCs Private Cloud miễn phí.

everDOCs không yêu cầu đăng ký thuê bao và không lưu trữ bất cứ dữ liệu cá nhân hay tài liệu nào. Ngay cả khi bạn mất thiết bị di động, dữ liệu cũng không bị phát tán hay rò rỉ: lý do vì chúng không được lưu trữ trên iPhone của bạn hay bất cứ đâu trên mạng Internet, thay vào đó chúng vẫn được lưu trữ an toàn trên máy tính hay máy chủ cá nhân của bạn. Công nghệ thông minh và chính sách quyền riêng tư an toàn đã tạo ra một ứng dụng everDOCs for iOS hoạt động nhanh và an toàn nhất trong việc xem cũng như chia sẻ tài liệu.

everDOCs for iOS

Quy trình hoạt động của everDOCs for iOS:

everDOCs for iOS được cài đặt trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của bạn. Sử dụng công cụ tại nhà hoặc duyệt trên đường đi thông qua ổ đĩa và thư mục trên máy tính và để mở tài liệu bất kỳ lưu trữ trong đó.

everDOCs Bridge là một công cụ "hỗ trợ cá nhân": đây là một chương trình nhỏ được cài đặt trên máy tính Windows hoặc Mac. Tiện ích phát tài liệu bạn muốn đọc trực tiếp trên iDevice và gửi tệp tin bất kỳ đính kèm vào một Email (nén tùy chọn) bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu khi bạn cần.

Cả everDOCs Bridge và everDOCs for iOS đều được cung cấp miễn phí để xem tài liệu PDF từ xa. Các add-on bổ sung được cung cấp thông qua tùy chọn mua trong ứng dụng:

 • Gói văn bản: phát và xem toàn bộ loại văn bản: PDF, Microsoft Office, iWork, text, hình ảnh...
 • Gói bảo mật: sử dụng công nghệ mã hóa SSL an toàn để xem tài liệu với khả năng bảo mật cải tiến.

everDOCs Private Cloud bao gồm 2 thành phần chính:

 • Ứng dụng ứng dụng OSX everDOCs Bridge (tải xuống từ cửa hàng Mac App Store hoặc trang chủ everDOCs): cài đặt trên máy tính hoặc máy chủ tại nhà hay ở văn phòng.
 • Ứng dụng everDOCs for iOS miễn phí và là ứng dụng chung cho iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Lưu ý: cả 2 thành phần trên đều yêu cầu trình chiếu tệp tin trên iPhone, iPad của bạn.

Tính năng mới trong phiên bản 1.40.0:

 • Sửa lỗi liên quan tới địa chỉ Exchange Email.
 • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho everDOCs for iOS:

Cấu hình hóa tài khoản đám mây cá nhân

Mở thẻ "thư mục được chia sẻ" và nhấn chọn "chia sẻ thư mục". Chuyển thư mục hay danh mục bất kỳ vào mục được chia sẻ. Những thư mục này sẽ hiển thị ở phần trên cùng của danh sách chính trong everDOCs for iOS trên thiết bị iDevice. Người dùng có thể mời bạn bè xem thư mục đã được chia sẻ đó. Mỗi thư mục được chia sẻ sẽ hiển thị kèm một hình ảnh bằng cách sử dụng nút "+" màu xanh.

Kích hoạt hộp chọn "hiển thị toàn bộ ổ đĩa" nếu bạn muốn duyệt từ xa toàn bộ ổ đĩa trên máy tính cá nhân từ thiết bị iDevice của mình. Nếu chưa kích hoạt tính năng này, bạn chỉ có thể xem thư mục được chia sẻ.

Kích hoạt hộp chọn "chỉ hiển thị văn bản" để liệt kê riêng các tệp tin văn bản cho phép mở từ ứng dụng everDOCs for iOS trên iPhone hoặc iPad và ẩn toàn bộ tệp tin khác.

Truy cập vào thẻ "thiết lập" và thay đổi tên cũng như mật khẩu cho tài khoản người dùng chính. Tên người dùng và mật khẩu sẽ được thiết lập sang dạng mặc định là "quản trị viên".

Thay đổi tùy ý cổng IP trong phần thiết lập kết nối. Khuyến nghị sử dụng cổng trong khoảng 50000 và 65000, ví dụ 55000-56000. Các hộp chọn 'Enable NAT-PMP' và 'Enable UPnP' phải được kích hoạt: theo cách này, tài khoản Private Cloud cá nhân sẽ tự động tùy chỉnh router của bạn. Nếu router không hỗ trợ, bạn phải cấu hình thủ công "Port Forwarding". Đọc hướng dẫn sử dụng cho router để thực hiện quy trình này. (Nếu sử dụng cổng chuyển tiếp, người dùng không cần một dãy cổng mà chỉ cần một cổng duy nhất: ví dụ 55000-55000).

Khi kích hoạt tùy chọn "sử dụng mã hóa SSL", kết nối giữa máy tính và iPhone hoặc iPad của bạn sẽ được mã hóa an toàn để nâng cấp khả năng bảo mật. Người dùng cần một add-on trong ứng dụng iOS để sử dụng.

Nếu bạn muốn gửi văn bản qua thư điện tử hoặc gửi Email tới bạn bè để mời họ xem thư mục chia sẻ, truy cập vào thẻ thiết lập và điền các trường còn trống. Phần nội dung chân trang sẽ được gắn vào mọi Email bạn viết.

Nhấn "khởi động" để bắt đầu trình chiếu tài liệu tức thời.

Cài đặt ứng dụng everDOCs for iOS từ cửa hàng App Store và truy cập Bridge ID từ everDOCs Bridge trong cửa sổ kết nối. Truy cập bằng tên và mật khẩu của người dùng chính.

Bắt đầu duyệt từ xa và xem văn bản, chia sẻ văn bản qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm và chia sẻ có chọn lọc với tài khoản everDOCs Private Cloud của bạn.

Duyệt tệp tin và thư mục, xem tài liệu mọi lúc, mọi nơi

Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể duyệt qua các thư mục được chia sẻ, ổ đĩa, thư mục con và danh mục con cũng như toàn bộ tệp tin.

Nhấn vào một tệp tin văn bản (định dạng iWork, MS Office, văn bản, PDF...) để mở và đọc chúng.

 • Ứng dụng miễn phí chỉ hỗ trợ các tệp tin PDF. Để xem các loại văn bản khác, vui lòng mua add-on "gói văn bản" trong thanh điều hướng ở trên cùng.
 • Nếu bạn không thấy bất cứ ổ đĩa nào để duyệt, bạn phải kích hoạt "hiển thị toàn bộ ổ đĩa" trong thẻ "thư mục chia sẻ" của bộ cài đặt everDOCs Bridge.

Chia sẻ tệp tin từ xa qua Email

Cho phép everDOCs gửi tệp tin tùy ý tới địa chỉ Email bất kỳ bất cứ khi nào bạn cần. Tin nhắn qua Email được viết trên thiết bị di động của bạn, nhưng bản thân Email thì bao gồm tệp tin đính kèm (có thể nén tệp tin) sẽ được gửi bằng phần mềm everDOCs Bridge (dịch vụ đám mây cá nhân) trực tiếp từ máy tính PC / Mac để sử dụng ít nhất lưu lượng dữ liệu. Sử dụng tính năng này để sử dụng văn bản trong các ứng dụng khác hoặc để gửi tệp tin tới mọi người hay thiết bị bất kỳ.

Vui lòng kiểm tra thiết lập Email để đảm bảo mọi thông tin đều chính xác: nội dung xuất hiện trong thẻ thiết lập của bộ cài đặt everDOCs Bridge trên máy tính. Thiết lập này sẽ gửi thư điện tử trực tiếp và không sử dụng các Email Client khác.

Sử dụng trong thanh điều hướng của ứng dụng everDOCs for iOS khi bạn đang đọc một văn bản hoặc trên thanh công cụ khi đang duyệt một thư mục / danh mục để gửi một hay nhiều tệp tin đã chọn dưới dạng tệp tin đính kèm Email từ máy tính cá nhân.

Chia sẻ thư mục với bạn bè

Thư mục được chia sẻ:

Với vai trò là quản trị viên của tài khoản everDOCs Private Cloud, người dùng có thể xem toàn bộ thư mục cũng như tệp tin cá nhân của mình. Tuy nhiên, trên thực tế, một số thư mục sẽ được sử dụng nhiều hơn những thư mục khác. Chúng được truy cập nhiều hơn hay thậm chí là chia sẻ nhiều hơn với mọi người. Những thư mục hay danh mục đó được gọi là "thư mục chia sẻ".

Thư mục chia sẻ (Shared Folders) được liệt kê ở trang đầu tiên trong everDOCs, trước cả các ổ đĩa. Chúng cũng được nhận diện tức thời theo biểu tượng tùy biến.

Tạo thư mục chia sẻ và gửi lời mời:

Có 2 phương pháp để tạo thư mục chia sẻ:

 • Trong everDOCs Bridge trên máy tính: sử dụng để chọn các thư mục và danh mục. Người dùng có thể thay đổi lại tên cho thư mục hoặc chỉ định một hình ảnh tùy biến với nút bấm kèm theo.
 • Trong ứng dụng everDOCs for iOS trên thiết bị iDevice: chạm vào biểu tượng Invite để viết một thư điện tử mời cho thư mục cụ thể thuộc một trong nhiều ổ đĩa. Thư mục này sẽ tự động chuyển thành thư mục chia sẻ.

Chỉ định người dùng cho thư mục chia sẻ:

Bên cạnh việc được liệt kê đầu tiên trong everDOCs, thư mục chia sẻ còn sở hữu một tính năng quan trọng: thư mục chia sẻ được chỉ định người dùng với các quyền truy cập cụ thể. Mỗi khi bạn mời một người bạn vào thư mục chia sẻ, họ sẽ tự động trở thành một người dùng của thư mục này. Sử dụng thẻ người dùng trong everDOCs Bridge để quản lý những người dùng này, chỉ định họ tới thư mục chia sẻ và quyền truy cập cụ thể.

Thẻ thư mục chia sẻ cho phép người dùng quản lý từng thư mục chia sẻ và người dùng được chỉ định kèm theo. Người dùng mới có thể được mời trực tiếp từ đây.

Lời mời từ ứng dụng iOS và từ everDOCs Bridge chỉ hoạt động nếu thiết lập Email được cài đặt chuẩn xác: tìm trong thẻ thiết lập thuộc phần cài đặt everDOCs Bridge trên máy tính. Chúng sẽ gửi Email trực tiếp và không sử dụng bất cứ Email Client nào khác.

Chấp nhận một lời mời:

Khi bạn mời một ai đó để chia sẻ thư mục với mình, anh ấy / cô ấy sẽ nhận lời mời này thông qua hộp thư điện tử cá nhân. Để mở thư mục, ứng dụng everDOCs for iOS phải được cài đặt trên thiết bị iDevice của người đó.

Mở thư mục người đó được mời theo 2 bước duy nhất:

 • Sao chép Bridge ID từ thư điện tử mời vào clip board (hoặc có thể sao chép toàn bộ nội dung Email vào clip board).
 • Khởi động everDOCs for iOS, dán nội dung trong clip board vào trường điền Bridge ID và nhấn kết nối.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.40.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,9 MB
 • Lượt xem: 35
 • Lượt tải: 33
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 3.1 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm