Evergram for iOS 1.30 Tạo ghi chú đa phương tiện trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Evergram Miễn phí 06 Dung lượng: 35,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Evergram for iOS là ứng dụng tạo và quản lý ghi chú cá nhân tiện ích, giàu nội dung và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Với Evergram for iOS, người dùng có thể ghi và chia sẻ những câu chuyện cá nhân, cảm xúc riêng tư, bí mật, những ghi chú lãng mạn hay kinh nghiệm du lịch phong phú của mình - tất cả được kết hợp độc đáo với những bức ảnh hay video yêu thích của bạn. Đăng các câu chuyện thú vị lên thư viện Evergram công khai hoặc gửi những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống tới bạn bè và các thành viên trong gia đình, chuyển đến thời gian và ngày tháng trong tương lai.

Evergram for iOS cung cấp một phương pháp đơn giản nhưng đẹp mắt để bổ sung các bình luận mang tính cá nhân vào hình ảnh hoặc video, chuyển từng khoảnh khắc ý nghĩa mỗi ngày vào một trải nghiệm nhắn tin hoàn toàn mới - một trải nghiệm giúp tạo nên những kỷ niệm khó quên trong đời.

Người dùng Evergram for iOS sẽ có những giờ giải trí vui vẻ và ấn tượng khi tự mình tạo nên những tác phẩm nghệ thuật, kết hợp tư duy khi viết thư, khả năng tiên đoán một bức điện tín và những điều tuyệt vời của khoảnh khắc và thời gian trong khi gửi tin nhắn của mình tức thời hoặc tới tương lai.

Các tin nhắn được đánh dấu gửi đi trong tương lai sẽ được giới thiệu dưới dạng bộ đếm ngược thời gian và niêm phong kín cho tới ngày hết hạn, tạo ra những dự báo, bất ngờ và ngạc nhiên cho người nhận.

Evergram for iOS

Tạo một tin nhắn Evergram thật dễ dàng

 • Truy cập dễ dàng vào một bức ảnh hoặc video từ Camera Roll thiết bị, hoặc chụp một “khoảnh khắc” mới bằng hình ảnh hoặc video.
 • Sau đó, bổ sung bình luận cá nhân hoặc một câu chuyện có liên quan tới bức ảnh hay video mà bạn yêu thích. Điều gì đã xảy ra ngay trước khoảnh khắc này? Bạn có muốn những đứa trẻ trong gia đình, bạn bè hay người thân biết những dự báo tương lai cho các năm tiếp theo ngay từ bây giờ? Những bức ảnh hay video này được chụp / quay ở đâu và khi nào? Bạn cảm thấy thế nào trong thời khắc ấy?
 • Dịch vụ Evergram sẽ tự động đính kèm từng khoảnh khắc và bình luận lại với nhau trong cùng một chuỗi sự kiện, mang đến trải nghiệm chia sẻ thông tin tuyệt vời và đầy bất ngờ.

Tính năng chính của ứng dụng Evergram for iOS:

 • Gửi riêng rẻ từng tin nhắn một với ngày tháng và thời gian chuyển đi cụ thể.
 • Gửi tin nhắn tới tương lai hoặc lưu lại để gửi sau đó.
 • Tưởng tượng sáng mai khi bạn thức dạy và nhận được một tin nhắn từ người ông đáng kính của mình - tin đã được gửi từ 10 năm trước.
 • Mời những người khác tham gia tin nhắn cùng bạn. Tạo ra những tin nhắn Evergram tuyệt đẹp, ngộ nghĩnh, tưởng tượng sức mạnh của việc nhận được nhiều tin nhắn từ gia đình, đồng nghiệp hay đội bóng của mình.
 • Nâng cấp khả năng sáng tạo không giới hạn và trí tưởng tượng phong phú, bay bổng của mình trên từng khuôn hình bằng cách áp dụng bộ lọc độc đáo cho ảnh và video.

Sử dụng ứng dụng Evergram for iOS mới để gửi những điều bí mật với bạn bè, những tin nhắn lãng mạn, ảnh du lịch hấp dẫn, những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình, bộ đếm thời gian, lời chúc đám cưới, gửi gắm tâm tư, tình cảm, quà tặng... cho ngày sinh nhật và mọi dịp đặc biệt khác.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Evergram for iOS:

Được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, Evergram for iOS đóng vai trò như một album lưu niệm cho video, audio và tin nhắn văn bản cá nhân, được tạo bởi bạn bè và người thân trong gia đình và được chuyển đi vào những dịp đặc biệt.

Tài khoản Evergram cá nhân hiển thị người hoặc nhóm người sẽ nhận được tin nhắn

Tin nhắn Evergram của bạn sẽ được kết hợp vào một album Evergram với toàn bộ tin nhắn kèm theo và được tạo cho từng sự kiện cụ thể.

Bắt đầu sử dụng Evergram

Hiện tại, Evergram for iOS đang là phiên bản Beta cá nhân. Để nhận được lời mời, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành.

Nếu bạn có một tài khoản truy cập Beta và sẵn sàng cho việc tổ chức album Evergram đầu tiên của mình, chỉ cần đăng nhập và nhấn vào nút bắt đầu. Bạn sẽ được hướng dẫn để tạo lời mời trong 3 bước đơn giản.

Dịch vụ Evergram miễn phí

Tổ chức một sự kiện Evergram và gửi một lời mời Evergram miễn phí. Ngoài ra, mọi người được mời để cùng xây dựng một sự kiện Evergram có thể tạo hoặc lưu tin nhắn miễn phí.

Người nhận Evergram cũng như các khách mời khác có thể xem album Evergram được chuyển đến miễn phí. Khi phiên bản Beta sơ bộ đã hoàn thiện, Evergram có thể tình phí để xem album Evergram chuyển đến sau khi kết thức chu kỳ xem miễn phí ban đầu. Tuy nhiên, với tư cách là người tham gia trong bản Beta sơ bộ, người nhận Evergram luôn được miễn phí thời gian truy cập để xem nội dung trong album.

Nhận được lời mời tạo tin nhắn cho Evergram

Vui lòng nhấn vào đường dẫn trong thư mời và làm theo hướng dẫn trên trình duyệt web của bạn. Xem video hướng dẫn với thời lượng một phút để có cái nhìn tổng quan về Evergram và quy trình tạo tin nhắn tương ứng. Bạn sẽ được hỏi xác nhận để tạo một video, tin nhắn văn bản hay tin nhắn audio. Quy trình hết sức đơn giản và thuận tiện.

Tin nhắn riêng tư

Người dùng có thể chọn để gửi tin nhắn và cài đặt chế độ chỉ có người nhận Evergram mới xem được. Hoặc bạn có thể tạo tin nhắn cho toàn bộ khách mời khác trong sự kiện.

Gửi tin nhắn

Tin nhắn Evergram sẽ được gửi đi theo thời gian cụ thể của sự kiện.

Một số vấn đề người dùng thường gặp

Một số lỗi mà người dùng thường phải đối mặt từ trình duyệt đang sử dụng (Google Chrome, Safari và Firefox), webcam mở rộng không được cấu hình chính xác hoặc ổ đĩa hết hạn, phần mềm Adobe Flash chưa được nâng cấp...

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.30
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 35,6 MB
 • Lượt xem: 10
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm