Evie Launcher cho Android Trình khởi chạy giao diện đẹp, nhanh gọn cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.862
 • Lượt tải: 598
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Evie Launcher là một launcher có giao diện khá đẹp, gọn nhẹ, dễ điều khiển và chạy mượt trên nền tảng Android. Bộ khởi động này chạy “ngon lành” trên Android 4.4 đến 7.0 và các phiên bản hệ điều hành cao hơn trong tương lai.

Dù chỉ mới ra mắt trong thời gian không lâu nhưng Evie Launcher nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Hầu hết đánh giá đều cho rằng Evie Launcher có giao diện đẹp, đơn giản, gọn nhẹ và chạy mượt, nhanh. Tính năng được nhiều người đánh giá cao nhất là quản lý widget thông minh, tiện lợi khi dùng bằng một tay.

Bộ điều khiển có giao diện đơn giảnSắp xếp ứng dụng theo hàng dọc để người dùng dễ tìm kiếm và truy cập
Sắp xếp ứng dụng theo hàng dọc để người dùng dễ tìm kiếm và truy cập

Tất nhiên, nếu đem Evie Launcher lên "bàn cân" để so sánh với các launcher mạnh và phổ biến nhất hiện nay như Pixel Launcher, Nova Launcher, ZenUI Launcher hay ZERO Laucher... thì có lẽ Evie Launcher vẫn còn thua kém một bậc và có vài hạn chế. Tuy nhiên, biết đâu trong tương lai, trình khởi chạy này sẽ cải tiến và không hề thua kém những ứng dụng kia.

Evie Launcher được đánh giá là phương pháp khởi chạy Android nổi trội so với các launcher thông thường, hiệu suất hoạt động ngoạn mục. Ứng dụng giúp bạn có thể làm mọi thứ mình muốn nhanh hơn thông qua việc thay thế màn hình chủ vô cùng đơn giản.

Evie Launcher giúp tăng tốc thao tác, tăng vẻ đẹp và sự sang trọng cho giao diện nhưng lại không làm mất đi ưu điểm của nền tảng Android mà nhiều người dùng yêu thích là khả năng tùy biến và cá nhân hóa.

Tìm kiếm app nhanhTùy chỉnh layoutTự tạo shortcut
Evie Launcher cho phép người dùng cá nhân hóa giao diện theo phong cách riêng

Ứng dụng có một bảng điều khiển được đặt bên trái màn hình, sắp xếp các ứng dụng gọn gàng thành một hàng dọc để người dùng tiện tìm kiếm và truy cập. Bạn cũng có thể chỉnh kích thước của các icon trên màn hình, vuốt từ trên xuống dưới để tìm kiếm ứng dụng.

Điểm hạn chế nho nhỏ của Evie Launcher là không có tìm kiếm Bing, hình nền chưa phong phú và thiếu một số widget... Tuy nhiên, nếu là người đơn giản, không quá cầu kỳ thì một trình khởi chạy nhỏ gọn và mượt mà như Evie Launcher đã đủ cho bạn trải nghiệm rồi phải không nào.

Tính năng nổi bật của Evie Launcher trên Android

Điều hướng nhanh

Ngay lập tức khởi động bất kỳ ứng dụng nào từ tìm kiếm hoặc ngăn kéo ứng dụng được sắp xếp theo thứ tự abc.

Tìm kiếm phổ quát

Tìm kiếm bên trong tất cả ứng dụng tại một nơi. Tìm địa chỉ liên lạc, nhà hàng, phim, chương trình TV, nhạc sĩ và nhiều hơn thế nữa.

Thiết kế trực quan

Nhà sản xuất đã xem xét tất cả tính năng, từ các thư mục, hiển thị rõ ràng những gì bên trong để tùy biến kích thước icon và vị trí của chúng trên khung lưới.

Tùy chỉnh phím tắt

Nhấn và giữ vào bất cứ đối tượng nào trên kết quả tìm kiếm để tạo ra một shortcut trên màn hình chủ của bạn. Gọi cho bạn bè, chỉ đường hay gọi xe... tất cả chỉ cần một lần chạm.

Cá nhân hóa

Nhập và tùy chỉnh layout, icon ứng dụng, kích thước biểu tượng, hình nền. Với Evie Launcher, người dùng có thể tùy biến theo ý thích của riêng mình.

Tính năng mới

 • Sửa lỗi khi hiển thị hai bản sao ứng dụng Evie Launcher và có thể cùng khởi động, cùng chạy. Điều này gây ra một vài vấn đề như làm biến mất app, v.v
 • Thêm tính năng cho phép người dùng thay đổi kích thước widget.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo