Eyefi Mobi cho iOS 5.5.10 Quản lý ảnh và video trên đám mây

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.5.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22,2 MB
 • Lượt xem: 105
 • Lượt tải: 87
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Eyefi Mobi for iOS là ứng dụng tổ chức, đồng bộ và sao lưu toàn bộ ảnh hay video độ phân giải gốc từ Camera Roll hay thẻ nhớ Eyefi Mobi Pro lên dịch vụ đám mây Eyefi Cloud thông qua thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn.

Dịch vụ lưu trữ ảnh và video trên đám mây Eyefi Mobi Chia sẻ ảnh và video độ phân giải gốc với Eyefi Mobi
Chia sẻ ảnh và video độ phân giải gốc với Eyefi Mobi

Ứng dụng Eyefi Mobi được cung cấp miễn phí cho nền tảng iOS, Android, PC và Mac cùng máy ảnh chạy hệ điều hành Android khác. Sử dụng cùng thẻ nhớ SD Eyefi Mobi WiFi và camera có hỗ trợ kết nối WiFi của các hãng tên tuổi như Canon, Nikon, GoPro..., đối với phiên bản Eyefi Mobi cho iOS, bạn có thể đồng bộ Camera Roll thiết bị lên dịch vụ đám mây Eyefi Cloud miễn phí. Từ đây, người dùng sẽ chia sẻ và trình chiếu ảnh dễ dàng, sao lưu và lưu trữ chúng an toàn trên đám mây mà không tốn bất cứ dung lượng gì trên máy.

Nói 1 cách đơn giản, Eyefi Mobi là cầu nối để bạn truy cập dịch vụ đám mây Eyefi Cloud - nơi lưu trữ ảnh online từ các thiết bị di động, thẻ nhớ Eyefi Mobi Pro trên máy ảnh chạy Android và nhiều nguồn khác. Toàn bộ ảnh và video cá nhân với độ phân giải gốc sẽ được bảo mật an toàn trên Eyefi Cloud, cho phép truy cập mọi lúc mọi nơi thông qua mạng Internet và chia sẻ cực nhanh.

Video giới thiệu ứng dụng quản lý ảnh và video Eyefi Mobi

Tính năng chính của Eyefi Mobi trên iPhone/iPad

Chia sẻ ảnh và video không cần dùng cáp

Với Eyefi Mobi, bạn không cần kết nối thiết bị iDevice với iTunes thông qua cáp dữ liệu USB nữa. Thay vào đó, Eyefi Mobi cho phép chuyển toàn bộ ảnh và video độ phân giải gốc dưới dạng không dây tới iPhone, iPad, máy tính Mac, Windows và thiết bị Android.

Tìm ảnh nhanh hơn

Ảnh sẽ được gắn tag tự động và tổ chức theo danh mục thông minh, bao gồm món ăn, ảnh thiên nhiên cây cỏ, mặt trời mọc... hoặc theo mục máy ảnh, thiết bị, ngày chụp, địa điểm, loại ống kính đã sử dụng, tốc độ và nhiều thông số khác.

Giữ nguyên độ phân giải ảnh và video gốc

Toàn bộ ảnh và video sẽ được lưu trữ an toàn, bảo mật, cho phép truy cập mọi lúc mọi nơi ở độ phân giải gốc. Nếu như các phần mềm quản lý ảnh khác thước downsize để giảm dung lượng ảnh dẫn đến giảm chất lượng ảnh thì Eyefi Mobi hoàn toàn ngược lại. Công cụ này không can thiệp với file ảnh hay video gốc mà chỉ có nhiệm vụ chia sẻ, sao lưu và đồng bộ nó lên đám mây.

Sao lưu ảnh không giới hạn

Lưu trữ không giới hạn ảnh kích cỡ lớn và lên tới 300 video/tháng với mức giá chỉ $4.99/tháng. Tính năng sao lưu dữ liệu tự động được áp dụng cho cả ảnh trên đám mây và ảnh lưu trữ trên thiết bị, giúp giải phóng bộ nhớ thiết bị di động để vận hành máy nhanh, mượt hơn.

Truy cập ảnh mọi lúc mọi nơi

Eyefi Mobi cho iOS hỗ trợ truy cập toàn bộ ảnh và video cá nhân được lưu trữ trên máy tính, máy tính bảng, máy ảnh hay smartphone - tất cả trong cùng 1 vị trí dù bạn đang ở bất cứ đâu hay vào bất kỳ lúc nào, thậm chí có thể truy cập offline trong 1 số trường hợp.

Tổ chức ảnh và video theo chủ đềQuản lý ảnh an toàn trên dịch vụ đám mây Eyefi Cloud
Quản lý ảnh an toàn trên dịch vụ đám mây Eyefi Cloud

Chia sẻ câu chuyện thú vị qua ảnh

Kết hợp ảnh và video thành 1 câu chuyện sinh động rồi chia sẻ nó với bạn bè, người thân trực tiếp trên Eyefi Mobi.

Trong trường hợp bạn đang sở hữu 1 thẻ nhớ loại Eyefi Mobi hoặc Mobi Pro, hãy tải ứng dụng Eyefi Mobi miễn phí để dùng cùng thẻ nhớ. Toàn bộ thẻ nhớ Eyefi đều đã đăng ký săn dịch vụ đám mây Eyefi Cloud hoặc bạn có thể đăng ký miễn phí ngay trong ứng dụng này.

Đối với người dùng máy ảnh WiFi của các hãng Canon, Nikon hay GoPro? Tải ứng dụng Eyefi Mobi miễn phí và đăng ký để dùng thử 30 ngày miễn phí dịch vụ Eyefi Cloud.

Hiện tại, thuê bao tháng Eyefi Cloud có giá khá rẻ chỉ $4.99/tháng (mức giá có thể dao động tùy khu vực). Khi đăng ký thuê bao Eyefi Cloud, bạn được phép lưu trữ ảnh không giới hạn và tối đa 300 video/tháng, hỗ trợ đồng bộ và lưu trữ tự động. Đây là dạng thuê bao gia hạn tự động mỗi tháng và thanh toán qua thẻ tín dụng liên kết với tài khoản iTunes của bạn.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Eyefi Mobi
0 Bình luận
Sắp xếp theo