Fetch - Who is your dog cho iOS 1.0 Ứng dụng bạn giống loài chó nào? trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 58,1 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.3 trở lên
Giới thiệu

Fetch - What is your dog? for iOS là ứng dụng giải trí mới của hãng Microsoft với khả năng phân tích ảnh "tự sướng" để xem khuôn mặt bạn giống loài chó nào nhất! Chưa hết, đây còn là kho tàng kiến thức thực tế cho những người yêu động vật nói chung và chó mèo nói riêng.

Giao diện ứng dụng FetchAlbum ảnh vui nhộn

Fetch thuộc nhóm dự án Microsoft Garage của hãng Microsoft. Fetch gồm 2 tính năng chính: một là nhận diện các loài chó phổ biến trên thế giới và phân loại chúng theo công thức lai giống; 2 là dùng để giải trí khi có thể nhận dạng và phân tích khuôn mặt con người, các loài động vật khác... để xem họ giống loài chó nào nhất!

Tính năng thứ 2 chỉ mang tính chất giải trí đơn thuần. Bạn có thể chụp ảnh mới của chính mình hay bạn bè, nhập từ thư viện ảnh... rồi chờ đợi trong giây lát. Fetch cho iOS sẽ nhanh chóng phân tích khuôn mặt bằng công nghệ độc quyền Face APIs của Microsoft để xem tỉ lệ % giống loài chó của khuôn mặt đó. Công nghệ này đã từng được biết đến qua 2 ứng dụng vui là How Old Do I Look - nhìn ảnh đoán tuổi và How Dude Do I Look - đo độ đẹp trai của đấng mày râu. Ngoài phiên bản Fetch cho iOS, hiện tại bạn cũng có thể trải nghiệm Fetch - Who is your dog? trên nền tảng web rồi chia sẻ nó với mọi người.

Phân tích khuôn mặtKết quả nhận dạng

Kết quả bao gồm hình ảnh chính và ảnh chú chó dễ thương ở góc dưới bên trái kèm một số thông tin về loài chó này. Mục Scrapbook bao gồm mọi bức ảnh đã được phân tích trên Fetch, bạn có thể làm thành album ảnh cá nhân để giải trí khá thú vị. Cần lưu ý rằng, nếu như phiên bản web chỉ tóm tắt trong 1 câu ngắn gọn thì trên bản Fetch for iOS, bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về loài chó này.

Chưa hết, Fetch còn cung cấp bộ sưu tập các bức ảnh và thông tin về giống chó trên thế giới, bao gồm các con vật được lai ghép, kích cỡ, màu lông, họ hàng... để bạn có thêm kiến thức về các loài chó hiện có trên thế giới.

Kiến thức về loài chóTìm kiếm loài chó bất kỳ

Ngoài việc chụp ảnh chính mình hay bạn bè để giải trí với khả năng nhận diện khuôn mặt giống loài chó nào nhất, Fetch for iOS còn giúp bạn tìm hiểu về loài chó mà mình bắt gặp trên đường nhưng không biết tên hay bất cứ thông tin gì. Hãy bắt đầu bằng việc chụp ảnh với tính năng Camera with Sound trong Fetch, ứng dụng sẽ nhanh chóng phân tích và đưa ra kết quả cuối cùng. Mục tìm kiếm trong Fetch cho iOS chính là chìa khóa để bạn đến với thế giới của loài chó thông qua từ khóa bất kỳ.

Loc Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Fetch Who is your dog