Fetty Wap: Nitro Nation Stories cho iOS 2.11 Game đua xe đường phố cùng Rapper Fetty Wap

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 531 MB
 • Lượt xem: 09
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.1 trở lên
Giới thiệu

Tham gia cùng Fetty Wap và những người bạn trong tựa game đua xe siêu tốc Fetty Wap: Nitro Nation Stories for iOS. Trong game, người chơi sẽ được tham gia vào một chuyến phiêu lưu đặc biệt "gây nghiện", cạnh tranh và chiến thắng để dập tắt những thù hẳn và chạm tay vào đỉnh cao vinh quang.

Game đua xe tốc độ

Tải game Fetty Wap: Nitro Nation Stories miễn phí cho Android.

Đúng như tên gọi của mình, trong game tốc độ Fetty Wap: Nitro Nation Stories cho iOS, người chơi sẽ nhập vai Rapper nổi tiếng thế giới Fetty Wap, Monty và RGF Production Team tham gia đường đua Nitro Nation Stories cực chất.

Cụ thể, nhóm các ca sĩ da màu này sẽ cùng nhau cạnh tranh thứ hạng trên chặng đua đường phố, tăng tốc, va đâm và loại đối thủ để chiến thắng. Với sự xuất hiện của các Rapper nổi tiếng nên không có gì khó hiểu khi Fetty Wap: Nitro Nation Stories sử dụng nhạc nền là những ca khúc hot như Jugg song ca cùng Monty, Trap Luv, My Way song ca với Monty, Boomin và Monty-Overnight song ca cùng Fetty Wap...

Video giới thiệu game tốc độ Fetty Wap: Nitro Nation Stories

Tính năng chính của game Fetty Wap: Nitro Nation Stories

Game đua xe đường phố vui nhộn

Có rất nhiều chế độ chơi game khác nhau để bạn lựa chọn như Story Mode, Division, Street Race, Daily Races, Online Ladder và Underground Races. Mỗi chế độ chơi sẽ có hệ thống trao giải thưởng riêng, bao gồm cả tiền mặt và gói nâng cấp đặc biệt.

Nhận phần thưởng thực có chữ ký của Fetty Wap và Monty

Mỗi tuần, các tay đua sẽ có cơ hội cạnh tranh trong giải đấu Underground Championship trực tuyến kéo dài 5 ngày. Người chơi đạt thứ hạng cao nhất sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên. Khi thấy mã khuyến mại độc quyền xuất hiện trên màn hình pop-up, hãy điền thông tin địa chỉ của bạn để nhận quà.

Nhiều chế độ đua

Ngoài những giải đấu hấp dẫn diễn ra liên tục trong Fetty Wap: Nitro Nation Stories, người chơi còn có thể kiếm điểm chiến thắng đặc biệt (Victory Points - VP) bằng cách sử dụng chiếc xe nổi bật nhất trong ngày, chẳng hạn như nhận thêm 50% điểm VP, nếu sử dụng phiên bản xe đua chính, điểm VP sẽ được thêm 20%. Điểm VP được dùng để nhận phần thưởng trong game ở cuối giải đấu hàng tuần.

Đua xe trên làn đường riêng

Hãy bảo vệ chiếc xe thân yêu của bạn và cố gắng tránh những tai nạn đáng tiếc, thậm chí là phải dừng cuộc đua chỉ vì sai sót không đáng có. Người chơi sẽ đua xe trong 3 môi trường độc đáo, khám phá tới 5 chương theo cốt truyện, tất nhiên là với sự đồng hành của các nhân vật như Fetty Wap, Monty và Justin... Đây là thế giới đua xe ngầm bất hợp pháp, vì vậy sự cạnh tranh sẽ khốc liệt hơn rất nhiều so với kiểu đua truyền thống.

Nâng cấp xe tùy ý

Sở hữu nhiều mẫu xe đua trong mơ

Game Fetty Wap: Nitro Nation Stories cung cấp cho bạn bộ sưu tập hơn 30 mẫu xe tuyệt đẹp đến từ các thương hiệu lừng danh thế giới như Alfa Romeo, BMW, Cadillac, Chevrolet, Chrysler, Dodge, Ford, Honda, Infiniti, Jaguar, Mazda, Nissan, SSC và VW.

"Độ" xe không giới hạn

Hãy tùy biến "xế" cưng của mình bằng bảng màu phong phú trong Fetty Wap: Nitro Nation Stories. Bạn có thể tự sơn xe và trang trí bằng những mẫu đề can bóng bẩy. Chiếc xe chính là hình ảnh phản ánh cá tính của người lái.

Ghé thăm Monty tại chợ đen và nâng cấp xe trong Workshop. Các yếu tố được nâng cấp bao gồm động cơ, Turbo, hộp số, hệ thống nạp xả, thân xe, bánh xe, Nitro... Có tới 5 cấp độ khác nhau cho gói nâng cấp để thỏa mãn nhu cầu của người chơi.

Cạnh tranh với bạn bè

Đua tổ đội, tại sao không?

Bên cạnh kiểu đua cá nhân, bạn có thể kết hợp với bạn bè để đua xe trong chế độ Multiplayer. Game có hỗ trợ Apple TV, cho phép đua cùng bạn bè trên màn hình lớn (chia làm 2) với hiệu ứng âm thanh sống động từng phút giây.

Game Fetty Wap: Nitro Nation Stories còn hỗ trợ hệ thống điều khiển Nimbus và Siri Remote để chơi game chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể đồng bộ dữ liệu chơi game qua iCloud để trải nghiệm liền mạch trên nhiều máy.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hỗ trợ các nền tảng iOS và tvOS.
 • Hỗ trợ iOS 7 trở lên.
 • Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm iPad 2, iPad Mini, iPhone 4s trở lên.
 • Game được thiết kế tối ưu hóa cho iPad Air và iPhone 6 trở lên.

Mọi câu hỏi, thắc mắc hay đề xuất tính năng mới cho game Fetty Wap: Nitro Nation Stories for iOS sẽ được hỗ trợ qua Email support@creative-mobile.com.

Loc Nguyen

Liên kết tải về