Filmborn cho iOS 1.3 Ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone, iPad

Tải về

3 (1) Mastin Labs Miễn phí 128 Dung lượng: 142 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên

Filmborn là ứng dụng hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh cho iOS, mang đến cho bạn những bức ảnh siêu nét và mang phong cách hoài cổ độc đáo, đậm chất ảnh phim.

Theo nhận xét của nhiều người, các hiệu ứng mà Filmborn tạo ra trên bức ảnh giống y hệt như được cắt ra tự bộ phim thực tế, chất lượng có thể coi là tốt nhất, thậm chí so sánh với các phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng như HipstamaticVSCO.

Với Filmborn, bạn có thể lưu giữ tất cả khoảnh khắc quá khứ, hiện tại và tương lai trong lòng bàn tay. Ứng dụng cho phép xem trước ảnh trực tiếp, chỉnh cân bằng trắng và phơi sáng chỉ bằng thao tác vuốt đơn giản, preset đúng màu film, tùy chỉnh các đường cong, chỉnh sửa hàng loạt và nhiều hơn thế nữa. Hãy khám phá sức mạnh chỉnh ảnh của Filmborn trên iPhone của bạn.

Vuốt để chỉnh độ cân bằng và phơi sáng Tạo và lưu camera tùy chỉnh
Vuốt để chỉnh độ cân bằng và phơi sáng

Tính năng nổi bật của ứng dụng sửa ảnh Filmborn cho iPhone, iPad

Xem trước hình trực tiếp

Tính năng chế độ camera này cho phép người dùng xem ảnh của mình sẽ như thế nào cùng với bộ preset film được áp dụng trước khi chụp. Xem ảnh sẽ như thế nào nếu chụp bằng film thực và điều chỉnh cài đặt ở chế độ xem trước trực tiếp để tạo ra bức hình hoàn hảo ngay khi nhấp màn trập.

Điều chỉnh cân bằng trắng và phơi sáng bằng cử chỉ

Trong hầu hết ứng dụng máy ảnh, cân bằng trắng và phơi sáng được điều chỉnh tự động và việc này có thể tạo ra sai màu khủng khiếp. Filmborn cho phép bạn tránh được các tông màu tự nhiên, các hình ảnh bị phơi sáng kém bằng cách cho người dùng kiểm soát toàn bộ cân bằng trắng và phơi sáng trước khi chụp ảnh.

Chỉ cần thao tác vuốt lên/ vuốt xuống để chỉnh độ phơi sáng và vuốt sang trái/ phải để thiết lập cân bằng trắng chính xác. Hai tính năng này sẽ cho phép người dùng có được một hình ảnh đạt được tông màu da hoàn hảo tại thời điểm chụp. Hãy phối hợp tính năng này với tính năng xem trước trực tiếp và đạt được cái mà chúng ta gọi là zero-click edit (chỉnh sửa không cần nhấp chuột).

Preset màu film

Khoa học màu sắc độc quyền của Mastin Labs giúp cho Filmborn sở hữu một bộ màu film mà không một ứng dụng nào có. Các nhiếp ảnh gia đã thực hiện so sánh giữa việc scan fim thực từ máy quét Fuji Frontier Scanner và các hình ảnh kỹ thuật số được chụp bằng iPhone nhằm chứng minh cho người dùng thấy những bức ảnh mang màu sắc phim thanh lịch, tạo nhã vượt thời gian được tạo ra bởi Filmborn trên iPhone.

Chỉnh sửa hàng loạt Tùy chỉnh curve để kiểm soát tốt hơn Học về chụp ảnh màu film
Chỉnh sửa hàng loạt nhanh chóng bằng copy paste

Giảm bớt độ sáng gắt

Bảo vệ các chi tiết trong phần highlight của bạn bằng các sử dụng công cụ highlight clipping trong ứng dụng. Bầu trời không trắng, tờ giấy hay hàm răng không trắng. Bật công cụ này lên và cho phép người dùng xem trong thời gian thực nơi nào màu trắng hoặc highlight bị nhòe và thay vào đó màu trắng tinh khiết. Vuốt xuống để giảm phơi sáng và đưa các chi tiết trong ảnh trở lại.

Bộ dụng cụ camera tùy chỉnh (bộ dụng cụ bổ sung có sẵn trong phần mua hàng trong ứng dụng)

Cá nhân hóa Filmborn với 3 máy ảnh tùy chỉnh, mỗi máy ảnh đều được cấu hình hoàn hảo cho từng mục đích sử dụng cụ thể, chẳng hạn như chụp đường phố hoặc chụp chân dung. Chọn kính ngắm, lens ảo và preset film, sau đó bấm và giữ nút kit để lưu. Nhanh chóng truy cập và chuyển đổi giữa chúng. Không cần hộp ống kính, không cần đến túi đựng cồng kềnh, bạn có thể chuyển đổi giữa 3 máy ảnh chuyên dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Curves (chỉ có khi mua hàng trong ứng dụng)

Các thanh trượt tương phản không không hiệu quả. Vì vậy, Filmborm cho phép người dùng kiểm soát mọi thứ. Chức năng Custom Curves của Filmborn là công cụ chỉnh sửa ảnh cần thiết. Tính năng darkroom sẽ cho phép bạn kiểm soát độc lập về shadows, midtones, và highlights trên bức ảnh, giúp sáng tạo tối đa.

Học cách tạo ra màu film thực

Trở thành một nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Filmborn được thiết kế không chỉ để mô phỏng film mà còn để mọi người hiểu hơn về lịch sử film và cách chụp ảnh film. Để truy cập nội dung này, hẫy bấm và giữ bất kỳ nút preset film nào trong máy ảnh hoặc darkroom.

Xem lại ảnh cuối cùng chụp

Người dùng có thể xem bức ảnh chụp cuối mà không rời khỏi chế độ máy ảnh. Nhấn và giữ ngón cái vào biểu tượng thư viện ở ngay dưới cùng bên phải của máy ảnh. Ảnh cuối cùng bạn chụp sẽ hiện lên. Bỏ nhấn để thoát khỏi ảnh.

Tính năng mới ở phiên bản 1.2.1

 • Cải tiến tốc độ.
 • Chuyển đổi ống kính kép nhanh hơn trên iPhone 7 Plus (giữa 28 mm và 56 mm).

Điểm mới ở phiên bản 1.3

 • Hỗ trợ iPhone X
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 142 MB
 • Lượt xem: 213
 • Lượt tải: 128
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm