FINAL FANTASY cho iOS 1.1.2 Game nhập vai huyền thoại cho iPhone, iPad

Tải về

FINAL FANTASY là phiên bản đầu tiên trong loạt siêu phẩm game nhập vai chiến thuật nổi tiếng của Square Enix. Trong game, người chơi sẽ đóng vai trò là chúa tể, chỉ huy Đội quân Ánh sáng thực hiện nhiệm vụ nhằm đòi lại các tinh thể sức mạnh vốn thuộc về mình.

Chỉ huy đội quân ánh sáng trong các trận đấu
Chỉ huy đội quân ánh sáng trong các trận đấu

FINAL FANTASY là siêu phẩm game nhập vai nổi tiếng hầu hết những game thủ gạo cội đều đã một lần nghe qua. Game được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 1987 và lập tức gây ngạc nhiên cho cộng đồng game thủ nhờ cốt truyện phong phú, sâu sắc cùng đồ họa tuyệt vời.

Cho tới nay, FINAL FANTASY đã có nhiều phiên bản tiếp theo, mỗi phiên bản luôn tồn tại song song một thế lực đen tối và đội quân anh hùng. Nổi bật là Final Fantasy XV: A New Empire, Final Fantasy Brave Exvius, Final Fantasy VII... Bất kể sự ra mắt nào của dòng game này đều được người chơi săn đón. Dù được bán với mức giá không rẻ, Final Fantasy vẫn hút được lượng người chơi đáng kể và ổn định.

Ở phiên bản đầu tiên này, game thủ sẽ được dẫn dắt một đội quân ánh sáng, thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu nhằm dành lại các tinh thể pha lê vốn thuộc về mình.

Khám phá thế giới rộng lớn tuyệt đẹp
Khám phá thế giới rộng lớn tuyệt đẹp

Bên lề các trận đánh, người chơi còn cần tập trung vào việc lựa chọn, nâng cấp các lớp nhân vật, đồng thời khám phá thế giới với những phương tiện tuyệt đẹp hiện đại. Phiên bản đầu tiên này đặt tiền đề cho tất cả các trận đấu tiếp theo trong seri game.

Đúng nghĩa một game RPG, FINAL FANTASY yêu cầu game thủ cần có sự đầu tư tìm tòi và nghiên cứu, chọn lựa và đào tạo đội quân. Game có tới 6 lớp nhân vật gồm Chiến binh, Tu sĩ, Kẻ cắp, Pháp sư đỏ, Pháp sư trắng, Pháp sư đen. Mỗi lớp sở hữu một loại kỹ năng đặc trưng.

Chiến binh là lớp nhân vật chủ chốt trong game, xuất hiện trong hầu hết các trận đánh. Lớp này chỉ áp đảo về quân số chứ không có phép thuật, chiến đấu với các loại vũ khí thô sơ. Trong khi đó, Tu sĩ sở hữu nắm đấm uy lực, có sức mạnh và lượng máu cao nhất trong các lớp.

Kẻ cắp có sức mạnh chiến đấu yếu nhưng bù lại hắn nhanh chân tẩu thoát khỏi trận địa nên ít bị sát thương. Đối với bộ 3 pháp sư, pháp sư Đỏ sử dụng vũ khí tốt, pháp sư Trắng dùng phép thuật để chữa trị vết thương còn pháp sư Đen dùng phép thuật để tấn công.

Giao diện game FINAL FANTASY
Siêu phẩm game nhập vai của Square Enix

Bản phát hành này cũng chứa các dungeon bổ sung, được thêm vào các phiên bản sau của trò chơi như Soul of Chaos và Labyrinth of Time.

Ứng dụng hỗ trợ các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Pháp, Indonesia, Nhật, Hàn, Trung Quốc giản thể và phồn thể, tiếng Thái Lan.

Tính năng mới ở phiên bản 1.1.2

Sửa lỗi kỹ thuật: Ngôn ngữ tự động để tiếng Anh trên các thiết bị chạy iOS 9 trở lên.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.2
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 115 MB
  • Lượt xem: 123
  • Lượt tải: 55
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm