FinalData Premium Khôi phục dữ liệu hiệu quả

Tải về
  • Đánh giá:
    2 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,4 MB
  • Lượt xem: 1.853
  • Lượt tải: 1.852
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

FinalData Premium 2.0 là công cụ khôi phục dữ liệu tuyệt vời. Tất cả mọi thứ, từ việc khôi phục file xóa cho tới phục hồi dữ liệu phức tạp do các lỗi khác nhau, các phân vùng hỏng đều có thể khôi phục được.

Phần mềm này hỗ trợ tất cả các loại file hệ thống của Windows, bao gồm FAT12, FAT16, FAT32, & NTFS, giúp sửa chữa file Microsoft Office, file MPEG 1, MPEG 2, có thể tạo bản sao lưu cho ổ cứng, sao lưu file hệ thống, cho các file vào folder bảo vệ bằng mật khẩu, khôi phục các email message,...

FinalData Premium

Các tính năng chính:

Giao diện thân thiện: Người dùng chỉ cần biết cách sử dụng Windows Explorer là đủ. Bạn có thể khôi phục dữ liệu bị mất chỉ với một vài bước.

Khôi phục file bị virus lây nhiễm: Phần mềm firewall và phần mềm diệt virus khác vẫn không đủ đảm bảo chống lại các mẫu virus và kiểu tấn công mới. FinalData sẽ khôi phục hoàn toàn dữ liệu đã mất bdo virus và hacker tấn công.

Nhanh chóng và dễ dàng: Tính năng “Find” được cung cấp bởi FinalData Premium 2.0 sẽ giúp bạn tìm kiếm file cần thiết từ rất nhiều file dữ liệu khác nhau. Phần mềm sẽ phục hồi dữ liệu quý giá rất nhanh chóng và tiện dụng.

Đáng tin cậy: FinalData Premium 2.0 là lựa chọn hàng đầu nhờ tính đơn giản, an toàn, tốc độ và tỷ lệ khôi phục cao. Đây là phần mềm chuyên về khôi phục mà các chuyên gia công nghệ hay sử dụng.

Khôi phục dữ liệu từ thùng rác đã bị làm sạch: FinalData có thể khôi phục các file trong trường hợp các file vẫn chưa bị ghi đè và thông tin vẫn tồn tại trên ổ cứng.

Giữ cho thông tini được riêng tư: Nếu đó là dữ liệu quan trọng và bạn mong rằng chúng không bị ai nhòm ngó, phần mềm sẽ giúp chúng được bảo mật hơn.

Khôi phục dữ liệu từ ổ CD-ROM và ổ di động: FinalData có thể khôi phục dữ liệu được lưu trên rất nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm CD-ROM, DVD-ROM, thẻ nhớ Flash, ổ USB,...

Lamle

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.