SpyShelter Premium 9.6.5 Phần mềm ngăn chặn KeyLogger

Tải về
5 (2) SpyShelter Dùng thử 3.617 Dung lượng: 7,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Internet hiện nay là một phần quan trọng trong đời sống cá nhân và kinh doanh. Với việc gia tăng sử dụng các hệ thống trực tuyến, tội phạm mạng cũng theo đó phát triển không ngừng. Phần mềm đánh cắp thông tin được tạo ra liên tục và được sử dụng bởi những kẻ trộm để ăn cắp thông tin cá nhân và doanh nghiệp.

Một trong những cách hiệu quả nhất của việc ăn cắp thông tin là thông qua một chương trình có thể dễ dàng được thực hiện để chụp tổ hợp phím. SpyShelter chụp tất cả mọi thứ mà người dùng đang thực hiện - tổ hợp phím, cách nhấp chuột, các tập tin được mở và đóng, các trang web truy cập. Nhiều chương trình tinh vi hơn có thể chụp tất cả mọi thứ mà người dùng nhìn thấy trên màn hình của mình khi thực hiện một cú chụp màn hình: chỉ việc mở duy nhất một tập tin có thể cho phép một kẻ trộm thông tin ăn cắp dữ liệu của bạn.

Các chương trình tinh vi và nguy hiểm này được gọi là các chương trình keylogging (như keylogger, key recorder, keytrappers, các chương trình chụp khoá,…) và chúng được phát triển liên tục trên toàn thế giới. SpyShelter có thể bảo vệ bạn chống lại các cuộc tấn công có thể xảy ra ngay cả khi bạn làm các công việc máy tính thông thường như: đánh máy, nhận được ảnh chụp màn hình, mở các tập tin và truy cập vào các trang web.

SpyShelter giám sát những điểm yếu và dễ bị tổn thương trong hệ thống máy tính của bạn để đảm bảo rằng ngay cả các keylogger cao cấp nhất cũng bị chặn, thậm chí trước khi chúng có thể tiến trình khởi động một cuộc tấn công nguy hiểm duy nhất đối với máy tính của bạn. Hệ thống chống các keylogger của SpyShelter nhanh chóng, hiệu quả và dễ sử dụng.

Một số tính năng chính của SpyShelter:

* Bảo vệ Webcam Logger

SpyShelter bảo vệ bạn chống lại các tin tặc muốn nắm bắt quyền kiểm soát webcam của bạn, ngay cả khi nó được tắt!

* Bảo vệ Key Logger (kernel mode)

SpyShelter Stop-logger đảm bảo rằng bất cứ gì bạn gõ vào máy tính đều được bảo vệ chống lại những kẻ ăn cắp dữ liệu. Bất cứ gì bạn nhập vào máy tính sẽ không tạo lỗ hổng để cho các chương trình độc hại thâm nhập.

* Phòng thủ hệ thống

SpyShelter bảo vệ registry, bộ nhớ máy tính, các bộ phận máy tính nhạy cảm khác và những tiến trình để mã độc không thể thâm nhập để kiểm soát máy tính của bạn.

* Bảo mật Internet

Module tiên phong AntiNetworkSpy của SpyShelter ngăn chặn các trojan nguy hiểm từ việc ăn cắp thông tin cá nhân của bạn trong khi thực hiện các giao dịch Internet SSL quan trọng. Nó cũng chặn các trojan HTTP/HTTPS trên cấp độ người dùng cũng như POP, SMTP, FTP, loggers.

* Bảo vệ Clipboard Logger

SpyShelter bảo vệ dữ liệu nhạy cảm mà có thể được tìm thấy trên clipboard Windows như là kết quả của việc sao chép, cắt, và dán. Phần mềm này đảm bảo rằng các thông tin này sẽ không bị giám sát xấu bởi những người khác.

* Bảo vệ Screen Logger

Khi bạn chụp màn hình, SpyShelter tập trung vào hoạt động đáng nghi ngờ có thể tiết lộ dữ liệu nhạy cảm mà bạn nhập vào máy tính chẳng hạn như thông tin tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng.

* Chống Sound logger

Module bảo mật độc nhất của SpyShelter bảo vệ hệ thống của bạn chống lại các logger trojan sound VOIP. Có thể có ích khi bạn sử dụng các tin nhắn tức thời cho các cuộc gọi voice call. Module này cũng bảo vệ bạn chống lại voice logger từ webcam hoặc microphone gắn trong của bạn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Intel Pentium 300 MHz hoặc cao hơn (hoặc tương đương)
 • 256 MB RAM
 • 50 MB ổ cứng trống
 • CD-ROM (để cài đặt chương trình từ CD)
 • Internet kết nối (bắt buộc để kích hoạt sản phẩm và một số tính năng cập nhật)
 • SpyShelter tương thích với hệ điều hành Windows XP SP2 hoặc cao hơn, Windows XP 64 bit, Windows Vista, Windows Vista 64 bit, Windows 7 32 bit, Windows 7 64 bit.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.6.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 7,1 MB
 • Lượt xem: 3.637
 • Lượt tải: 3.617
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm