Firecoresoft Flash Encoder cho Mac 1.0.1 Chuyển đổi video sang Flash

Tải về

Firecoresoft Flash Encoder là ứng dụng hữu ích dành cho người dùng máy Mac, giúp họ chuyển đổi video sang flash rất nhanh chóng. Sau đó, thoải mái tải hoặc chia sẻ video clip yêu thích lên nhiều website, blog hay SNS.

Firecoresoft Flash Encoder cho Mac

Một số tính năng chính:

Hỗ trợ nhiều định dạng video

Một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm này đó là nó có khả năng hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến như: MP4, 3GP, MPEG, MOV, WMV, vv và các định dạng video HD (MKV, AVCHD, MTS, H.264, vv). Điều đó có nghĩa bạn có thể tải bất kỳ tập tin video nào vào chương trình để chuyển đổi mà không cần phải lo lắng về vấn đề tương thích định dạng.

Tinh chỉnh tập tin video nguồn

Phần mềm này trang bị một trình chỉnh sửa để giúp người dùng thực hiện một vài tinh chỉnh cần thiết cho tập tin video nguồn trước khi chuyển đổi. Nhìn chung, họ có thể chia tách tập tin video thành nhiều đoạn, hay kết hợp nhiều file thành một, loại bỏ khung hình không mong muốn khỏi video, nhúng hình mờ ảnh/văn bản, thêm hiệu ứng đồ họa hoặc 3D để giúp video trông độc đáo hơn. Bên cạnh đó, chỉnh sửa một vài thuộc tính của video như: độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa, điều chỉnh các thiết lập audio/video.

Tùy chỉnh các thiết lập flash

 • Cung cấp nhiều hiệu ứng flash độc đáo để giúp tác phẩm của bạn trông có khả năng tương tác hơn.
 • Cho phép người dùng chèn hình mờ ảnh hoặc văn bản, điều chỉnh thiết lập phát lại và skin.
 • Tùy chỉnh màu sắc nền, độ dài, nội dung.
 • Xuất video flash với chất lượng cao, chất lượng thông thường hoặc thấp tùy thích.

Hỗ trợ nhiều phương pháp để xuất video flash

Phần mềm này có khả năng xuất tập tin nguồn sang flash mà chứa cả nội dung FLV, tập tin SWF, mã HTML và hình ảnh thu nhỏ. Sau đó, người dùng có thể chia sẻ tác phẩm của mình theo nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn, họ được phép nhúng tập tin flash trên các trang web như: WordPress, chia sẻ video với bạn bè và gia đình hay trên Facebook, Tumblr, MySpace, hoặc tải lên các website chia sẻ video như: YouTube, Vimeo, Hulu.

Hỗ trợ nhiều nguồn đầu vào

 • Video SD: 3GP(H.263), AVI(XviD), DivX, FLV, MKV(H.264, MPEG-2), MOD(MPEG-2), MOV(Quicktime, Prores, H.264), MP4(MPEG-4, H.264), MPG(MPEG-1, MPEG-2), MTS(AVCHD, H.264), MXF(MPEG-1, MPEG-2), OGG, PVR, RM, RMVB, TOD(MPEG-2), TS, VOB(MPEG-2), WebM, WMV, XAVC(H.264, MXF)
 • Video HD: HD FLV, HD MKV(H.264, MPEG-2), HD MOV(MPEG-4, H.264), HD MPG, HD TRP, HD TS, HD WMV(VC-1)
 • Thiết bị đa phương tiện: Apple TV3, Apple TV2, Apple TV, Apple Generic, BlackBerry Bold, BlackBerry Curve, Sandisk Sansa, HTC ONE S/V/X, new iPad, iPad Mini, iPad 2, iPad, iPhone5, iPhone4S, iPhone 4, iPhone3GS, iPod touch, iPod nano, iPod classic, iPod shuffle, iPod, Amazon Kindle Fire, Kindle Fire HD, WD TV Media player, Seagate Media Player, Nexus 4, Nexus 7, Nokia N9/N8/C7/E7, Nook Tablet, PS3, PSP, PSP Vita, Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy S 2/3/4, Samsung Galaxy Tab, Galaxy Tab 2, Sony Tablet S, Wii, Nika Lumia, Samsung Focus, HTC Surround, LG Quantum, HTC HD 7, Xbox360

Hỗ trợ nhiều nguồn đầu ra

 • Flash: SWF, FLV, HD FLV, Flash Video Player
 • Video SD: HTML, HTM
 • Ảnh: BMP, JPEG, JPG, PNG

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng RAM: 1 GB

Cách chuyển đổi video sang Flash:

Bước 1: Tải và khởi chạy chương trình

Trước tiên, hãy tải chương trình này về và thiết lập nó trên máy Mac của bạn bằng cách thực hiện theo các bước hướng dẫn có sẵn. Khi hoàn tất việc cài, vui lòng khởi chạy chương trình để truy cập giao diện chính của nó như bên dưới.

Firecoresoft Flash Encoder cho Mac

Bước 2: Tải tập tin video nguồn vào ứng dụng

Giao diện chính của chương trình được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Để thực hiện bước đầu tiên, vui lòng nhấn nút "Add File" ở góc bên trái trên cùng. Sau đó, lựa chọn video bạn cần chuyển đổi và nhấn nút "Open" để mở nó trong không gian làm việc. Về cơ bản, bạn được phép thêm một số lượng lớn tập tin nguồn. Khi hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy tất cả tập tin được nhập sẽ hiển thị cùng với tên file, độ dài ban đầu, độ dài được trim và tập tin đích.

Bước 3: Lựa chọn tùy chỉnh

Giờ đây, sau khi tập tin nguồn được thêm vào, bạn có thể thực hiện một vài tùy chỉnh nếu muốn. Dưới đây là những gì bạn có thể thực hiện:

Chỉnh sửa tập tin video nguồn

Bằng cách sử dụng các tính năng chỉnh sửa được đính kèm và liệt kê ở phía dưới của giao diện, bạn có thể tinh chỉnh tập tin video nguồn của mình. Chẳng hạn, nhấn nút 'Edit" nếu muốn chỉnh sửa kích thước video, loại bỏ khu vực không mong muốn, thêm hiệu ứng độc đáo, tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa, chèn hình mờ ảnh hoặc văn bản cho tập tin.

Lựa chọn đoạn clip yêu thích

Khi nhấn nút "Clip", bạn sẽ nhận được đoạn clip mong muốn trong tập tin video bằng cách kéo thanh trượt. Tất cả tính năng chỉnh sửa có thể được xem trước trong thời gian thực. Do đó, bạn có thể thực hiện bất kỳ điều gì mình muốn một cách thoải mái.

Tùy chỉnh thông số của tập tin đầu ra

Ở thanh trình đơn của giao diện, nhấn nút "Customize". Bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập cho audio và video như: bộ mã hóa video/audio, tốc độ bit, tần số lấy mẫu, kênh, chiều cao, chiều rộng, tần số khung hình sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước 4: Lựa chọn cấu hình đầu ra

Ngay khi hoàn tất quá trình tùy chỉnh thông số của tập tin được chuyển đổi, nhấn nút "Next" và bạn sẽ nhìn thấy một vài tùy chọn đầu ra sau: "Generate FLV", "Generate SWF", "Generate HTML" và "Generate thumbnail". Bạn cần đưa ra lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình. Sau đó, nhấn nút "Next" để tiếp tục.

Bước 5: Tùy chỉnh phong cách và template cho flash

Một danh sách các tùy chọn sẽ được hiển thị ở phía bên phải của giao diện. Ở đó, bạn có thể tùy chỉnh mẫu flash và phong cách một cách thoải mái.

Bước 6: Bắt đầu chuyển đổi video sang flash

Ngay khi hoàn tất các tùy chỉnh ở trên, bạn có thể nhấn nút Play để xem kết quả cuối cùng. Bạn cũng được phép tùy chỉnh lại hiệu ứng cho đến khi cảm thấy hài lòng. Ngay sau đó, nhấn nút màu xanh "Convert" để bắt đầu chuyển đổi. Một cửa sổ "converting" sẽ hiển thị cho bạn biết tiến trình chuyển đổi.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 33,8 MB
 • Lượt xem: 08
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm