Firecoresoft LoveV Downloader 1.0.9 Tải video từ hơn 100 website

Tải về
1 (2) Firecoresoft Miễn phí 394 Dung lượng: 10,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Firecoresoft LoveV Downloader là một công cụ đáng tin cậy hỗ trợ người dùng tải video miễn phí từ hơn 100 trang web khác nhau, bao gồm: YouTube, Vimeo, Metacafe, Break, Tu.Tv, vv. Với giao điện đơn giản và trực quan, người dùng sẽ nhận được video mình muốn một cách dễ dàng.

Firecoresoft LoveV Downloader

Một số tính năng chính:

Tải video khác nhau từ hơn 100 website

Công cụ tuyệt vời này có khả năng hỗ trợ một số lượng lớn định dạng video như: FLV, MP4, WebM, 3GP, vv. Điều đó có nghĩa, người dùng có thể tải video ở nhiều định dạng khác nhau từ hơn 100 website, chẳng hạn như: YouTube, Vimeo, Metacafe, Break, Tu.Tv, Keek, Ina, Liveleak, Funnyordie, Sevenload, Collegehumor, Veoh, Wimp, vv.

Tải video một cách dễ dàng

Người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng công cụ tải miễn phí này. Sau khi lựa chọn được video yêu thích, sao chép URL của nó vào chương trình và quá trình tải sẽ tự động bắt đầu. Người dùng có thể xem trước tiến trình trong thời gian thực, chẳng hạn như có bao nhiêu video clip được tải về và còn lại bao nhiêu cái. Chúng cũng có thể kiểm soát tiến trình bằng cách tạm dừng và ngừng hẳn.

Tải nhanh chóng và liên tục

Hầu hết mọi người đều mong đợi quá trình tải video về sẽ diễn ra nhanh chóng và chương trình này có thể đáp ứng mong muốn đó. Nó cho phép người dùng tải nhiều tập tin video cùng một lúc, nhờ đó tiết kiệm đáng kể thời gian quý giá của họ. Một điều đáng chú ý đó là họ sẽ không gặp phải các quảng cáo thương mại phiền nhiễu trong suốt quá trình tải video. Sau khi hoàn tất, người dùng có thể nhấn nút phát lại để xem trước video một cách thoải mái.

Cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh

Trước khi bắt đầu tải, người dùng có thể tùy chỉnh chất lượng của video, chẳng hạn như: chất lượng tốt nhất, thông số tối ưu, kích thước tối thiểu, sau đó lựa chọn định dạng và độ phân giải, cũng như xác định đường dẫn đầu ra để lưu video được tải về.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

Hướng dẫn cách tải video:

Bước 1: Lựa chọn video đích

Phần mềm này hỗ trợ 3 trình duyệt web phổ biến đó là: Internet Explorer, FirefoxChrome. Trước tiên, hãy mở trình duyệt của bạn, gõ tên website, bạn sẽ được điều hướng đến website một cách tự động. Sau đó, lựa chọn video mà mình muốn tải về, sao chép URL của nó.

Bước 2: Bắt đầu tải video

Sau khi sao chép URL của video, nhấn nút “Paste URL” ở phía bên trái trên cùng của chương trình, bạn sẽ nhìn thấy URL được hiển thị ở đó cùng lúc. Trong khi đó, chương trình sẽ bắt đầu tải video một cách tự động.

Bước 3: Tùy chỉnh video được tải về

Nhấn chuột vào “One-key Download Mode”, bạn có thể thiết lập chất lượng và đường dẫn đầu ra cho video. Sau đó, lưu lại thiết lập đó theo mặc định. Bằng cách sử dụng chế độ này, bạn có thể dễ dàng tải tất cả video chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Trong khi nhấn thanh menu “Customize Download Mode”, bạn được phép xác định chất lượng/độ phân giải cho mỗi video được tải về nếu muốn.

Bé Ngoan

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10,7 MB
 • Lượt xem: 404
 • Lượt tải: 394
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm