Firecoresoft Splendvd 1.0.5 Tạo và ghi đĩa DVD dễ dàng

Tải về
3 (1) Firecoresoft Dùng thử 159

Firecoresoft Splendvd là một công cụ tạo đĩa DVD tất cả trong một mà giúp bạn dễ dàng ghi, chuyển đổi hoặc tạo DVD từ tất cả định dạng video phổ biến để xem trên TV cũng như sao lưu dữ liệu từ máy tính sang DVD hoặc lưu dưới dạng file ISO.

Firecoresoft Splendvd

Một số tính năng chính:

Hỗ trợ một loạt định dạng video SD và HD

Firecoresoft Splendvd có thể ghi hoặc chuyển đổi tất cả tập tin video tự chế hoặc được tải về sang ISO hoặc đĩa DVD. Các định dạng được hỗ trợ bao gồm: DV, WMV, 3GP, AVI, MP4, MOV, VOB, MPG, ASF, FLV, RM, MKV, vv và cả video HD, chẳng hạn như: MXF, XAVC, AVCHD, MOD, TOD. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tương thích định dạng khi tạo đĩa DVD nữa.

Cá nhân hóa DVD nhờ trình chỉnh sửa được tích hợp

Với trình chỉnh sửa video mạnh mẽ được tích hợp, Firecoresoft Splendvd cho phép bạn cá nhân hóa bộ phim DVD của riêng mình. Bạn có thể trim video để cắt bỏ những đoạn không mong muốn từ clip được thu từ camera hay tải video clip. Hơn nữa, bạn được phép lựa chọn cũng như tùy chỉnh hình ảnh và nhạc nền, chẳng hạn như: tiêu đề, kiểu nút bấm, khung hình, vv.

Tốc độ ghi đĩa nhanh chóng và chất lượng đầu ra tốt nhất

Với công nghệ mới nhất được tích hợp, phần mềm này cung cấp tốc độ ghi đĩa nhanh chóng. Hơn nữa, chất lượng đầu ra tương đối cao.

Xem trước DVD

 • Xem trước dự án DVD của bạn trước khi ghi đĩa để đảm bảo chúng đáp ứng yêu cầu của mình.
 • Ghi video sang NTSC/PAL ISO hoặc DVD chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Hỗ trợ tất cả loại đĩa có khả năng ghi: DVD-5, DVD-9, DVD-R, DVD+R, vv.

Thiết lập tỷ lệ video

Bạn có thể thiết lập video theo tỷ lệ 16:9 hoặc 4:3 để tương thích với kích thước màn hình máy phát nhạc trước khi ghi đĩa.

Cung cấp nhiều mẫu menu

Các mẫu menu DVS tuyệt đẹp sẽ cho phép bạn tạo bộ phim DVD tự chế dễ dàng và thoải mái hơn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768
 • 1 ổ đĩa DVD-ROM

Các bước hướng dẫn sử dụng chương trình:

Bước 1: Nhập video nguồn vào trong chương trình

Sau khi khởi chạy Firecoresoft Splendvd, bạn có thể thêm video mà mình muốn ghi sang đĩa DVD vào chương trình. Chương trình thông mình này hỗ trợ nhập tất cả định dạng video, bao gồm: AVI, MPEG, WMV, MP4, MTS, M2TS, MKV, vv. Do đó, bạn có thể dễ dàng tải bất cứ video nào vào chương trình chỉ bằng cách nhấn nút “File->Import” hoặc trực tiếp bấm nút “+”.

Bước 2: Tùy chỉnh trình đơn DVD

Firecoresoft Splendvd cung cấp cho người dùng các tính năng DIY độc đáo để họ có thể tạo bộ phim DVD mang phong cách của riêng mình một cách dễ dàng. Chẳng hạn, họ được phép tùy chỉnh mẫu menu từ bảng điều khiển menu. 3 seri riêng biệt được cung cấp đó là: Cartoon Series, Life Series và Nature Series. Sau khi lựa chọn được mẫu, bạn được phép tùy chỉnh background, menu, tiêu đề, kiểu nút bấm, khung hình trong “Customize”.

Đối với ảnh nền DIY, bạn có thể sử dụng hình ảnh được cung cấp trong chương trình hoặc tự nhập ảnh của riêng bạn từ ổ đĩa cục bộ. Tương tự như vậy, bạn được phép thiết lập bản nhạc yêu thích của mình làm nhạc nền.

Bước 3: Cắt video

Nếu muốn cắt giảm độ dài của video, bạn có thể lựa chọn đoạn yêu thích bằng cách xác định thời gian bắt đầu và kết thúc của clip hoặc kéo hai thanh trượt để thực hiện điều này.

Bước 4: Thiết lập cấu hình đầu ra và ghi video sang DVD

Ở phía dưới cùng của cửa sổ, hãy lựa chọn đĩa DVD-5/DVD-9 mà bạn muốn ghi. Sau đó, xem trước những gì mình thiết kế trên màn hình xem trước và chỉnh sửa nó bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích thú.

Khi đã hài lòng với kết quả cuối cùng, nhấn “Burn” để truy cập cửa sổ “Settings”. Từ đó, bạn có thể xác định tên video bằng cách hoàn thành khoảng trống “Disk Label” cũng như thiết lập đường dẫn để lưu bằng cách nhấn biểu tượng có hình dạng giống thư mục bên cạnh tùy chọn “Save iso to”. Trong cột “File Project”, bạn có thể lựa chọn ghi tập tin ISO để lưu trữ trên máy tính hoặc trực tiếp chèn một đĩa DVD trắng vào máy tính và ghi video sang DVD.

Cuối cùng, nhấn nút “OK” để bắt đầu quá trình ghi.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 93,2 MB
 • Lượt xem: 169
 • Lượt tải: 159
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm